x close

อิ้งค์ วรันธร ปิดประตูคู่จิ้น อเล็กซ์ เรนเดลล์ เพราะเหตุนี้ - ลั่นหนุ่ม ๆ ไม่ต้องทวงคืน

          อิ้งค์ วรันธร ลั่นลุ้นไม่ขึ้น อเล็กซ์ เรนเดลล์ มีแฟนแล้ว ขอบคุณคนเชียร์จิ้น ขอโทษแฟนฝ่ายชายเป็นข่าว

          ถึงแม้จะมาคนละสาย แต่เคมีเข้ากันสุด ๆ สำหรับพระเอกมากความสามารถ อเล็กซ์ เรนเดลล์ กับนักร้องสาว อิ้งค์ วรันธร หลังทั้งคู่แชะภาพคู่แนบชิดลงในไอจี ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายเข้ามาจิ้นเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริง ๆ

          ล่าสุด (22 กันยายน 2563) สาวอิ้งค์ เดินทางมาร่วมงาน LINE THAILAND’S PEOPLE CHOICE AWARDS 2020 เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า

ลงรูปคู่อเล็กซ์ เรนเดลล์ เป็นประเด็นใหญ่โตเลย ?

          อิ้งค์ วรันธร : หนูก็งงเหมือนกันค่ะ พี่อเล็กซ์ก็งงเหมือนกัน ตอนนั้นเราไปถ่ายรายการกัน ชื่อรายการกอดป่ากอดทะเล เป็นแคมเปญพี่อเล็กซ์ เขาก็ลงรูปทุกคน ไม่ใช่ลงแค่อิ้งค์ ก็มีพี่ก้อง ห้วยไร่ พี่เกรซ น้องเก้า เขาก็ลงของเขาทุกเทป แต่หวยมาออกที่เราเฉยเลย

คนแชร์กันเป็นหมื่น ?

          อิ้งค์ วรันธร : ใช่ค่ะ คนกดโกรธพี่อเล็กซ์ประมาณ 3-4 พัน

จริง ๆ งงไหมมาจับคู่กันได้ยังไง ?

          อิ้งค์ วรันธร : ตอนแรกงงมาก ๆ แต่พอได้มานั่งนึกถึงเหตุผล หลายคนอาจจะรู้ว่าอิ้งค์โสด หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าพี่อเล็กซ์มีแฟนแล้ว ทำไมอยู่ ๆ โคจรมาเจอกัน ลงรูปเดียวกันด้วย คือตอนลงเราก็ไม่ได้คิดอะไร เราไม่เคยมีกระแสคู่จิ้นอะไรกับใครอยู่แล้ว อย่างลงกับพี่เป๊กซ์ ซีล ก็ไม่มีใครเคยจิ้นเลย ก็แปลกดี ต่อไปนี้ถ้าทำอะไรก็อาจจะต้องคิดขึ้น

อเล็กซ์ เรนเดลล์

ภาพจาก Instagram alexrendell

ได้คุยเรื่องข่าวกับอเล็กซ์ไหม ?

          อิ้งค์ วรันธร : ได้คุยค่ะ พี่อเล็กซ์พิมพ์มาบอกว่าเห็นหรือยัง เราก็บอกเห็นแล้ว ก็ไม่รู้จะพูดยังไงกับพี่เขาเหมือนกัน เพราะกลัวว่าไม่รู้พี่เขาจะโอเคไหม พี่เขาก็ถามว่าอิ้งค์โอเคไหม อิ้งค์ก็บอกว่าอิ้งค์โอเค เรารู้สึกว่ามันขำ ๆ มากกว่า

หลายคนเชียร์ด้วย ?

          อิ้งค์ วรันธร : ใช่ค่ะ แล้วก็จิ้นลงเรืออะไรกันเป็นเรื่องเป็นราว อิ้งค์ก็ขอบคุณคนที่เชียร์ เชื่อว่าหลายคนหวังดี อยากให้เราเจอคนดี ๆ พี่อเล็กซ์เขาก็เป็นคนที่น่ารัก แฟนคลับชอบเยอะ ภาพลักษณ์เป็นคนรักป่าไม้ มีแบบเถียงไม่ได้เลย ต้องให้นายพรานจริง ๆ เหรอ หลาย ๆ คนคุยกัน ก็ตลกดี

กลัวแฟนเขาเข้าใจผิดไหม ?

          อิ้งค์ วรันธร : อิ้งค์ก็แอบฝากไปขอโทษเหมือนกัน ขอโทษนะที่ทำให้เข้าใจผิด เพราะเราก็ไม่รู้ว่ามันจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น พี่อเล็กซ์ก็บอกว่าชิลมาก อย่าดราม่าน้องอิ้งค์

หมดสิทธิ์ แฟนคลับลุ้นไม่ขึ้น ?

          อิ้งค์ วรันธร : ไม่ขึ้นค่ะ เขามีแฟนอยู่แล้วเนอะ ก็เป็นพี่ที่น่ารัก เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานด้วยกัน ก็รู้สึกว่าพี่เขาชิลจริง ๆ เหมือนที่เราคิดไว้

หนุ่ม ๆ หลายคนทวงคืนอิ้งค์จากอเล็กซ์ด้วย ?

          อิ้งค์ วรันธร : ใช่ค่ะ เป็นเรื่องเป็นราวเลยค่ะ แต่พอหลังมีกระแสเริ่มออกมาว่าไม่จริง ทุกคนก็โอเค ให้อภัย ก็ตลกดี

ต้องทวงคืนอิ้งค์ไหม ?

          อิ้งค์ วรันธร : ยังไม่ต้องค่ะ หลายคนมีจะประท้วง ใจเย็น ๆ นะคะ ยังค่ะ

กลัวลำบากไหมอนาคตถ้าเราจะมีแฟนจริง ๆ แล้วจะเจอแบบนี้ หนุ่ม ๆ ไม่พอใจมาประท้วงทวงอิ้งค์คืน ?

          อิ้งค์ วรันธร : แอบคิดเหมือนกัน แต่อิ้งค์เชื่อว่าเราก็โตขึ้นเรื่อย ๆ มันก็จะมีเวลาที่เหมาะสมของมัน ตอนนี้เราไม่ได้รีบ ถ้าวันหนึ่งอิ้งค์มีแฟน ก็เชื่อว่าทุกคนก็น่าจะเข้าใจค่ะ ใช่ไหมคะ เข้าใจเนอะ (หัวเราะ)

แอบกังวลไหม ?

          อิ้งค์ วรันธร : ไม่กังวลค่ะ ก็ใช้ชีวิตตามปกติ อิ้งค์เป็นคนปกติธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้แสดงออกว่าเป็นคนมีชื่อเสียงอะไร เวลาคุยกับใครเป็นเพื่อนกับใครก็เฮฮาตามคนปกติเลย ถ้าวันหนึ่งมีแฟนน่าจะเป็นเรื่องของเวลา ตอนนี้โสดค่ะ
อิ้งค์ วรันธร

ภาพจาก Instagram inkwaruntorn

อเล็กซ์ เรนเดลล์

ภาพจาก Instagram alexrendell

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อิ้งค์ วรันธร ปิดประตูคู่จิ้น อเล็กซ์ เรนเดลล์ เพราะเหตุนี้ - ลั่นหนุ่ม ๆ ไม่ต้องทวงคืน โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2563 เวลา 10:14:20 11,939 อ่าน
TOP