เริ่มขึ้นแล้วกับเวทีประกวดสาวงามข้ามเพศของไทย มิสทิฟฟานี่ 2020 หรือ Miss Tiffany’s Universe 2020 The Next Level อีกหนึ่งการประกวดนางงามที่มาแรงและน่าสนใจไม่แพ้เวทีไหน ซึ่งล่าสุดในรอบ Audition ก็ได้เฟ้นหาสาวทรานส์เจนเดอร์จาก 100 คน สู่ 30 คน คัดมาแล้วว่าทั้งสวย เก่ง มีความมั่นใจ และที่สำคัญคือสามารถเป็นผู้เคลื่อนไหวทางสังคมได้ด้วย
ปีนี้ เวที Miss Tiffany’s Universe 2020 The Next Level ได้จัดการประกวดในรูปแบบใหม่ที่ได้กรรมการตัวแม่แห่งวงการทั้ง 5 ท่าน ได้แก่ ซินดี้ สิรินยา บิชอพ, ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม, ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์, ปันปัน นาคประเสริฐ (Pangina Heals) และ ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร กับการสัมภาษณ์ 2 นาทีแห่งชีวิต เพื่อโชว์ศักยภาพความมั่นใจและปฏิภาณไหวพริบในการตอบคำถาม โดยใช้เวลาร่วม 10 ชั่วโมงกับการคัดสรร ก่อนที่จะได้ 30 คนสุดท้าย เพื่อเดินหน้าคว้ามงกุฎต่อไป
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Tiffany's Universe
ร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา เจ้าของตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Tiffany’s Universe 2017 กลับมาประกวดอีกครั้ง หวังคว้ามงในปีนี้
ตาล อภัสรา หมื่นน้อย ผู้เคยคว้ารางวัลขวัญใจสื่อมวลชน Miss Tiffany's Universe 2018 มาแล้ว
บุ๊ค ธีรชยา พิมพ์กิติเดช รองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Tiffany's Universe 2018 ดีกรีนางแบบ ล่ามภาษาจีน สวยหวานน้ำตาลเรียกพี่
บาสตี้ ฐิติกรณ์ แจ่มแจ้ง Influencer / Youtuber ที่ขอทำตามความฝัน และมีแฟน ๆ สนับสนุนอยู่ไม่น้อย
แน๊ต อิสรีย์ มุ่งมั่น เชฟเบเกอรี่สาว ดีกรี Miss Trans Universe Thailand 2018 เจ้าของฉายานางฟ้าเกณฑ์ทหาร






