x close

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กลัวลูกลืมตัวเอง สุดดีใจได้โอกาสเจอครั้งที่ 2 อยากสอนความเป็นผู้หญิงให้ลูก

          ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ สุดดีใจ ได้โอกาสเจอ น้องวีจิ เป็นครั้งที่ 2 ถึงกับเลื่อนงานเพื่อเจอลูกสาวสุดที่รัก อยากสอนการดูแลตัวเองแบบผู้หญิงให้ลูก ชาวเน็ตสงสารหัวอกคนเป็นแม่ ติ๊กกลัวลูกลืม
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram mama.veeji

          ยังคงเดินหน้าทำงานหาเงินและเคลียร์หนี้สินอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม พร้อมกับพิสูจน์ตัวเอง ทำตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อจะได้เจอ น้องวีจิ ลูกสาว ในครั้งต่อ ๆ ไป หลังจากที่หนุ่มอนุญาตให้เจอกันครั้งแรกไปแล้ว

          ล่าสุด (6 ตุลาคม 2563) ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เผยข่าวดีว่าจะได้เจอน้องวีจิอีกครั้งแล้ว ซึ่งได้นัดกันเป็นวันที่ 12 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ช่วง 4 โมงเย็น โดยติ๊กบอกว่าพอรู้ว่าจะได้เจอลูก เจ้าตัวถึงกับเลื่อนคิวถ่ายงานออกไปก่อน เคลียร์เวลาว่างเพื่อลูกสาวสุดที่รัก

น้องวีจิ

ภาพจาก Instagram mama.veeji

          พร้อมเขียนข้อความลงอินสตาแกรม บอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ จากใจ คล้ายเขียนไดอารี่ถึงลูก ระบุว่า "ตอนนี้วีจิใกล้จะครบกำหนดฉีดวัคซีนแล้ว หนูจะกลัวเข็มเหมือนเดิมไหมนะ วีจิจ๋า...การฉีดวัคซีนเป็นสิ่งที่ดีเป็นสิ่งที่จะสร้างให้หนูแข็งแรงขึ้น ทุกครั้งที่เราไปฉีดวัคซีนด้วยกันแม่จะจับมือหนูไว้แน่น ๆ หนูจะได้อุ่นใจ แล้วเราก็จะปลอบใจกันด้วยการกอดให้รู้ว่า แม่ยังอยู่ตรงนี้ ไม่หนีไปไหน สักพักเดี๋ยววีจิของแม่ก็จะหายเจ็บแล้ว

          วัยของหนูตอนนี้ ต้องหาคุณหมอฟันแล้วน้า วีจิมีฟันหลายซี่แล้ว ไม่ต้องกลัวหมอฟันนะลูก แม่เชื่อว่าคุณหมอใจดีแน่ ๆ สักวันแม่จ๋าคงได้สอนหนูแปรงฟันและสอนให้หนูดูแลตัวเอง วีจิเป็นเด็กผู้หญิงต้องดูแลในแบบผู้หญิง ๆ หนูจะได้พัฒนาการของร่างกายตัวเอง แม่จ๋าจะเฝ้าดูหนูอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนนะคะ #วีจิอย่าลืมแม่จ๋านะ

          เย้ ๆ ๆ ครั้งที่ 2 วันที่ 12 เวลา 16.00 เจอกันนะลูก แม่เลื่อนถ่ายงานเลยน้า เพราะแม่อยากเจอวีจิ คิดถึงวีจิมาก ๆ อยากกอด อยากหอมลูกเหลือเกิน แม่ไปทำงานมา เห็นกระเป๋าใบน้อย ๆ นี้ น่ารักมาก ๆ เหมาะกับวีจิ แม่ซื้อให้ลูกนะคะ"

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram mama.veeji

น้องวีจิ

ภาพจาก Instagram mama.veeji

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram mama.veeji

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ภาพจาก Instagram mama.veeji

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กลัวลูกลืมตัวเอง สุดดีใจได้โอกาสเจอครั้งที่ 2 อยากสอนความเป็นผู้หญิงให้ลูก โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 15:54:40 22,081 อ่าน
TOP