x close

แฉ นางงามเล่นของ ใน MUT 2020 มีเงาตาม-กลิ่นโชย-ลูบของขลังใส่ ใครโดนคนนั้นร่วง !

        ซามีน่า แฉ ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 มีนางงามเล่นของ ท่องคาถาก่อนขึ้นเวที มีเงาตามตัว แถมเป็นนางลูบ ลูบของใส่เพื่อน ใครโดนคนนั้นร่วง !
ซามีน่า mut 2020

ภาพจาก Instagram saminatriple

        เรียกได้ว่าเป็นเวทีการประกวดนางงามที่ดราม่าร้อนแรงมากจริง ๆ สำหรับ Miss Universe Thailand 2020 ตั้งแต่ปมปัญหาแชตหลุด เฌอเอม และมีผู้จัดการเป็นคนในกอง จนทำให้โดนตัดสิทธิ์ นอกจากนี้ยังมีข่าวลือมากมาย ทั้งเรื่องเด็กเส้น การล็อกมง ไปจนถึงเรื่องข่าวลือนางงามท้อง

        แม้ว่าการประกวดจะปิดฉากลงไปแล้ว และได้ผู้ชนะที่สมมงสมศักดิ์ศรี อย่าง อะแมนดา ออบดัม แต่ก็ไม่วายมีประเด็นใหม่เกิดขึ้นมาอีก นั่นก็คือ การเล่นของ !

ซามีน่า mut 2020

ภาพจาก FLEX Station

        โดยเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2563 รายการ เรื่องราวร้องตุ๊ดส์ EP.41 ได้เชิญกูรูนางงามชื่อดังอย่าง แอนนา และ พี่จี้ มาร่วมพูดคุยเมาท์แซ่บนางงาม ซึ่งก็ได้มีเซอร์ไพรส์ด้วย นั่นก็คือการปรากฏตัวของ ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี นางงามผิวสีสายม่วนสายฮา ที่เป็นที่รักของแฟน ๆ นางงาม แน่นอนว่าในรายการ เจ้าตัวก็เมาท์ไฟแลบมันหยดสมฉายา

        ซามีน่าได้เล่าถึงการเก็บตัวด้วย โดยพูดถึงผู้เข้าประกวดรายหนึ่งที่เป็น "นางลูบ" เล่นของ เล่นไสยศาสตร์ มีเงาติดตามตัว และเคยกอดกับเพื่อนนางงาม แล้วเพื่อนได้กลิ่นเหม็นเน่า !

        นอกจากนี้แล้ว นางงามรายนี้ยังเป็น นางลูบ ถ้าลูบของใส่ใคร คนนั้นจะร่วง เป็นลมหน้ามืดและอาเจียน ซามีน่ายังบอกอีกว่า ทุกครั้งที่โดนเพื่อนนางงามรายนี้จับตัว จะรู้สึกตัวสั่น เหมือนเป็นไข้ นอกจากนี้แล้ว ก่อนจะขึ้นเวที ก็แอบยืนท่องคาถาพึมพำอยู่คนเดียว จนเพื่อนคนอื่น ๆ มองกันด้วยความสงสัย

ซามีน่า mut 2020

ภาพจาก Instagram saminatriple

        ทั้งนี้ ซามีน่า กล่าวว่า นางงามคนดังกล่าวไม่ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นใคร งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนนางงามและสายเผือกหูผึ่งไปตาม ๆ กัน ต่างสงสัยว่า นางลูบ คนนี้ คือใครกันแน่ ! 

        อย่างไรก็ตาม หลายคนมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องขำขัน แต่ก็ชวนขนลุก ขึ้นอยู่กับความเชื่อเฉพาะบุคคลจริง ๆ 

ซามีน่า mut 2020

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฉ นางงามเล่นของ ใน MUT 2020 มีเงาตาม-กลิ่นโชย-ลูบของขลังใส่ ใครโดนคนนั้นร่วง ! โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 11:32:45 25,669 อ่าน
TOP