x close

ศาลไม่รับ ไมค์ พิรัชต์ ขอถอนคำร้องสิทธิ์ขอปกครองบุตรร่วม ซาร่า - คิดถึงลูกใจจะขาด

          บุ๋ม ปนัดดา เผยความคืบหน้ากรณี ไมค์ พิรัชต์ ยื่นขอยกเลิกคำร้องขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วม เผย ไมค์ อยากเจอลูกใจจะขาดแล้ว ดีใจคนเข้าใจ หลังก่อนหน้านี้แทบไม่มีที่ยืนในสังคมไทย
ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ภายหลังฝ่ายชายได้มอบอำนาจให้ทนายยื่นถอนคำร้องขอจดทะเบียนรับรองผู้เยาว์เป็นบุตรชอบด้วยกฎหมาย และขอใช้อำนาจปกครองร่วมกับ ซาร่า

          ล่าสุด (14 ตุลาคม 2563) บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งมีโอกาสได้คุยกับ ไมค์ พิรัชต์ เกี่ยวกับความคืบหน้าของเรื่องดังกล่าว ก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่าน วันบันเทิง ทางช่อง one31 ว่า มีโอกาสพูดคุยและให้กำลังใจไมค์ หลังจากตัดสินใจถอนคำร้องแล้ว และข้อมูลล่าสุดที่ทราบมาคือ ศาลไม่รับคำร้องที่ไมค์ยื่นขอยกเลิกคำร้องขอสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมก่อนหน้านี้ โดยส่วนตัวแล้วมองว่าศาลคงมองผลประโยชน์ของเด็กเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพราะการที่เด็กมีพ่อที่รับรองบุตรตามกฎหมายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับน้องแม็กซ์เวลล์

          โดยหลังจากรับรองแล้วจะตกลงกันอย่างไร จะดูแลเท่าไร ก็ต้องให้เขาคุยกันในขั้นต่อไป จะเป็นว่าไมค์จะให้เท่าไร ถึงจะไม่ใช่การรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ตามสิทธิ์มันต้องคนละครึ่ง การที่เขามีพ่อและแม่ตามกฎหมายก็มองว่าดีที่สุดสำหรับเด็ก แม้ว่าความสัมพันธ์ของเขาจะเป็นอย่างไรก็ตาม ศาลจะมองที่เด็กเป็นสำคัญ ซึ่งหลังจากนี้คงเป็นหน้าที่ของทางทนายความที่จะดำเนินการ คงจะมีการเรียกพ่อกับแม่ให้มีการพูดคุยตกลงกัน

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

          ส่วนเรื่องสภาพจิตใจของไมค์นั้นดีขึ้นมาก เพราะกำลังใจจากทุก ๆ คนที่มองเขาดีขึ้น ลองมองย้อนไปเมื่อ 6 ปีที่แล้วเขาแทบไม่มีที่ยืนในสังคมเลย ไม่มีงานในประเทศไทยเลย จนต้องไปสู้ ไปเรียนภาษา และไปสร้างชื่อในประเทศจีน แต่ในวันนี้มีคนเข้าใจเขามากขึ้น มีคนมาขอโทษเขา สภาพจิตใจเขาก็ดีขึ้นมาก แต่ตอนนี้เขาคิดถึงลูกมาก อยากเจอน้องแม็กซ์เวลล์มาก ซึ่งก็ต้องมีการตกลงของครอบครัวเขาแล้ว ยืนยันจากคนใกล้ชิดว่าเขาอยากเจอลูกมากจริง ๆ ใจเขาจะขาดอยู่แล้ว มากจนแบบบีบหัวใจ แต่วันนี้ก็คงต้องรอให้เป็นไปตามกระบวนการตามคำสั่งศาล เราก็ได้แต่ให้กำลังใจอยู่ห่าง ๆ

          บุ๋ม ยังเผยต่อว่า ในฐานะที่ตัวเองเป็นคนนอก มีหน้าที่เสพข่าว ซึ่งถ้ามันมีเรื่องของกฎหมายมาเกี่ยวข้องก็เหมือนเราได้เสพไว้เป็นความรู้ด้วย แต่เรื่องส่วนตัวเรื่องความสัมพันธ์ของเขา เขาจะมีแฟนกี่คน เราก็ฟังแล้วจบ เพราะคนที่รู้ดีที่สุดก็คือตัวเขา เราก็คอมเมนต์เบา ๆ ยุ่งเรื่องชาวบ้านเบา ๆ เดี๋ยวจะครึกครื้นหน้าโซเชียล แล้วไปโดดเดี่ยวหน้าศาล เพราะเดี๋ยวนี้ดาราเขาเริ่มกลับมาฟ้องกันแล้ว เราก็จะไม่ขอยุ่งตรงนี้ เพราะน่ากลัว

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

ไมค์ พิรัชต์

ภาพจาก Instagram m1keangelo

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ศาลไม่รับ ไมค์ พิรัชต์ ขอถอนคำร้องสิทธิ์ขอปกครองบุตรร่วม ซาร่า - คิดถึงลูกใจจะขาด โพสต์เมื่อ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 17:31:46 18,560 อ่าน
TOP