x close

ดราม่า 10 Fight 10 วิจารณ์พรึ่บ พิธีกรเบรกน้องอาเธอร์ - ไม่ให้ซีนโฟกัส

            10 Fight 10 ซีซั่น 2 คู่แน็ก ชาตรี-เจมส์ กิจเกษม จากคู่ฮากลายเป็นคู่ดราม่า เมื่อชาวโซเชียลแห่วิจารณ์พรึ่บ ตอนแน็กพูด กันต์ยิงมุกหาว่าแน็กป่วย รวมทั้งยังไม่ให้ซีน โฟกัส จีระกุล จนเจมส์ต้องดึงแฟนตัวเองมาออกแทน
ดราม่าแน็ก-กันต์ เมื่อกันต์ถามแน็กว่าแน็กป่วยหรือเปล่า !?

            สิ่งที่เห็นว่าจะเป็นที่พูดถึงมากกว่าการชกของแน็กและเจมส์นั้น ดูจะเป็นดราม่ายาวเฟื้อย เริ่มตั้งแต่เรื่องของ แน็ก ชาลี ที่เมื่อชกเสร็จแล้วแพ้ แน็ก บอกว่า ใครที่สงสารตน ไม่จำเป็นต้องสงสาร เพราะตนชอบโดนอัด ถ้าใครรู้เรื่องจะรู้ว่าตนเจ็บมาตลอดหลายอาทิตย์ แต่ไม่เป็นไรจริง ๆ ตนมันและสนุก ชอบความเจ็บปวด เวลาที่เข้าค่ายมวยก็จะบอกว่าให้อัด เพราะตนซ้อมน้อยอยากจะรู้ว่าเป็นยังไง ซึ่งจังหวะนั้นเอง กันต์ แซวออกมาว่า "พี่ว่าเราป่วยนะ"

            ทั้งนี้ ซีนนี้หลายคนไม่เห็นด้วยที่กันต์บอกว่าแน็กป่วย เพราะมองว่าแน็กเป็นคนที่มีความคิดไม่เหมือนใครแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว บางคนมองว่าการไปบอกว่าแน็กป่วย เป็นเหมือนการไม่ให้เกียรติคนที่มาขึ้นเวที

น้องอาเธอร์ โดนพิธีกรขัด ทำไปต่อไม่ได้ หยุดพูดกลางรายการสด

            นอกจากนี้ยังมีช่วงจังหวะหนึ่งที่กันต์สัมภาษณ์ น้องอาเธอร์ หลานชายของแน็ก โดยถามถึงแผนของน้าแน็กว่าเป็นอย่างไร น้องอาเธอร์ ก็พูดว่า "ผมรู้จักพี่เขามานาน พี่เขา...." กันต์ก็ไปจับมือน้องอาเธอร์แล้วถามว่า "คุยกับใคร รู้แล้วว่ารู้จักกันมานาน พี่แน็กชกแล้วเป็นยังไงครับ" ซึ่งทำให้น้องอาเธอร์หยุดไปชั่วขณะหนึ่ง จนกันต์ต้องบอกว่า "เฮ้ย รายการสด" แต่น้องอาเธอร์ก็ยังเงียบไปไม่เป็น จนทำให้คนนั่งข้าง ๆ น้องอาเธอร์ช่วยถามว่า "อยากให้น้าแน็กชนะไหม" และน้องอาเธอร์จึงพูดว่า "แพ้ครับ"  

            งานนี้หลายคนมองว่า การที่กันต์ไปขัดน้องแบบนี้ ทำให้มุกของน้องอาเธอร์ที่อาจจะจำมาสะดุด จนน้องไปไม่เป็น ขาดความมั่นใจ การไปพูดแทรกเหมือนไปกดดันเด็ก จนคนข้าง ๆ ต้องมาช่วยแก้สถานการณ์

โฟกัส จีระกุล มาเชียร์แฟน แต่พิธีกรไม่ให้ซีน - กล้องไม่จับ

            และสิ่งที่ดูจะพูดถึงกันมากที่สุด คงเป็นการที่ โฟกัส จีระกุล มาในรายการ แต่ไม่มีใครสนใจ ทั้งที่ปกติแล้วจะมีการให้แอร์ไทม์ สัมภาษณ์นิดหน่อย นอกจากนี้ระหว่างที่มีการชก กล้องก็ไม่จับ โฟกัสก็ถือน้อยหน่ามา สื่อถึงเรื่องแฟนฉันที่โฟกัสเล่นเป็นนางเอกชื่อน้อยหน่า แต่ไม่มีการขอเสียงปรบมือให้และกล่าวถึงหรือต้อนรับ ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนคาดว่าที่เป็นแบบนี้เพราะโฟกัสผูกโบสีขาว สัญลักษณ์ทางการเมือง มาออกรายการ

            อย่างไรก็ตาม เจมส์ กิจเกษม ก็ได้เล่นมุกดึงโฟกัสเข้ามา และเอาน้อยหน่าที่ซื้อมาแบ่งไปให้แน็ก พร้อมกับที่โฟกัสเข้าไปกอดให้กำลังใจแน็ก แต่ถึงกระนั้นหลายคนก็มองว่า กันต์แทบไม่มองโฟกัส ไม่ยื่นไมค์สัมภาษณ์ และแทบจะทำให้โฟกัสไม่มีซีนใด ๆ ในรายการเลยด้วยซ้ำ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่า 10 Fight 10 วิจารณ์พรึ่บ พิธีกรเบรกน้องอาเธอร์ - ไม่ให้ซีนโฟกัส อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:27:59 128,370 อ่าน
TOP