x close

สุนารี เผย วาวเตอร์ ซื่อสัตย์ โดนยั่วแต่ไม่แคร์-เมียให้เที่ยวผู้หญิงก็ไม่ไป สามีนัมเบอร์วัน !

          สุนารี ราชสีมา เล่าเรื่องชวนอึ้ง เจอสาวแซ่บเต้นยั่วให้ท่าสามี วาวเตอร์ ต่อหน้า แจงสามีโดนเมาท์เกาะเมียกิน ชี้รัก 7 ปีเกินฝัน

          เป็นคู่รักที่เชื้อชาติและอายุไม่ใช่ปัญหาจริง ๆ สำหรับคู่ของนักร้องลูกทุ่งเสียงคุณภาพ สุนารี ราชสีมา และสามีฝรั่งสุดหล่อ วาวเตอร์ ที่อายุห่างกันกว่า 20 ปี และคบหาใช้ชีวิตคู่กันมากว่า 7 ปีแล้ว แถมยังมีภาพความหวานออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ

          ล่าสุด สุนารี ราชสีมา ก็ได้ควง วาวเตอร์ มาเปิดใจถึงเรื่องความรักและชีวิตคู่ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 โดยเจ้าตัวยอมรับว่า ตอนที่เปิดตัวคบกันแรก ๆ ก็มีผู้หญิงเข้ามาวุ่นวายเยอะ เข้ามาแอดทั้งเฟซบุ๊ก ทั้งไลน์ แต่เขาก็เอามาให้เราดู ไม่ได้ปิดบัง ซึ่งมันก็เยอะจนเขาอึดอัด จะบล็อกก็แคร์ความรู้สึกคนนั้นว่าจะรู้สึกยังไง

          ตอนนั้นก็มีคนแชตมาแบบรุกหนัก แต่ไม่ใช่ว่ารับไม่ได้ แต่ทำให้รักผัวมากขึ้น เพราะเขาจะถามว่าได้เบอร์ ได้ไลน์ มาได้ยังไง ซึ่งผู้หญิงพวกนั้นก็ไม่บอก แต่ยังเข้ามารุกจีบมาก ๆ วาวเตอร์เขาจะบอกเลยว่าให้หยุด เพราะเขาให้เกียรติเมียเขา

          สุนารี ยังเผยว่า เวลาไปเที่ยวเต้น ๆ กัน มีคนเข้ามาแบบให้เกียรติมาดื่มด้วยเฮฮาปาร์ตี้ แต่มีบางคนพุ่งมา เคยมีผู้หญิงมายั่วสามีต่อหน้า เต้นแบบเอาหลังถูเขาเลย เซ็กซี่ใส่ ยั่วสุด ๆ ทางเขาก็ยกมืออย่างกับผู้ต้องหา เราก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็ต้องมีมารยาท ซึ่งทางวาวเตอร์เขาก็มีมารยาท เขาไม่เคยรุ่มร่าม เขาเป็นสุภาพบุรุษคนหนึ่ง ผู้หญิงที่พุ่งเข้ามาแบบนี้ไม่ใช่ครั้งเดียว มีหลายครั้งหลายคนที่เป็นแบบนี้ 7 ปีที่ผ่านมา เขาไม่เคยทำให้เราไม่ไว้ใจ ไม่รู้สึกจะต้องไปหึงหวงเขา ขณะที่ วาวเตอร์ เผยถึงกรณีมีผู้หญิงเข้ามาจีบมากมายว่า ไม่มีอะไรเลย เพราะรักภรรยามาก

          นักร้องดังยังพูดถึงเรื่องปัญหาวัยทองที่ทำให้ไม่มีอารมณ์ทางเพศ จนไม่สามารถมีความสัมพันธ์เรื่องบนเตียงกับสามีได้ว่า เราก็รู้สึกเจ็บปวดที่หัวใจ เราทำหน้าที่ภรรยาไม่ได้ แต่เขาก็ไม่เคยฝืนความรู้สึกเราเลย และเขาก็บอกว่า เราไม่ต้องพยายามถ้าเราไม่มีความสุข เขาก็ไม่มีความสุข ซึ่งตอนนี้เรากลับมาทำหน้าที่ภรรยาได้แล้ว แต่งานเราหนักมาก กว่าจะกลับมาบ้านก็ดึก ทำให้ไม่มีเวลา

          ด้าน วาวเตอร์ ก็เผยถึงเรื่องที่ภรรยาอนุญาตให้ไปเที่ยวผู้หญิงได้ว่า ไม่ได้ไปเที่ยวผู้หญิง เพราะลึก ๆ รู้ว่าภรรยาคงไม่ได้อยากให้ไป แต่บอกให้ไปเพราะสถานการณ์ร่างกายที่ทำหน้าที่ตรงนี้ไม่ได้ และตราบใดที่เขาไม่โอเค เราก็รอได้ตลอด

          ส่วนประเด็นที่โดนเมาท์ว่าวาวเตอร์เกาะเมียกิน เจ้าตัวก็เปิดใจว่า วาวเตอร์อยู่ที่ไทยไม่ได้ทำงานอะไร เพราะตามกฎหมายทำไม่ได้ และถึงเขาจะมี work permit เราก็ให้เขาไปไม่ได้ เพราะที่บ้านมีหมา 19 ตัว เป็นหมาพิการด้วย เราช่วยสุนัขจรจัด เคยจ้างคนมาเลี้ยงแล้วแต่ไว้ใจไม่ได้ สุดท้ายวาวเตอร์ดีที่สุด ถ้าจ้างคนอื่นก็ต้องเสียเงิน แต่วาวเตอร์เขาไม่ได้เอาอะไร และเขาเองก็ทำได้ทุกอย่าง

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ คุยแซ่บShow
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สุนารี เผย วาวเตอร์ ซื่อสัตย์ โดนยั่วแต่ไม่แคร์-เมียให้เที่ยวผู้หญิงก็ไม่ไป สามีนัมเบอร์วัน ! โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:12:29 11,438 อ่าน
TOP