x close

ขนมจีน ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก ดีใจสุด !! ลูกจมูกได้พ่อ ไม่ต้องพาไปเกาหลีแล้ว

          ขนมจีน กุลมาศ ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก 13 สัปดาห์ แล้ว พร้อมเผยภาพอัลตราซาวด์ เพื่อน ๆ ร่วมยินดีเพียบ
ขนมจีน กุลมาศ

ภาพจาก Instagram knomjeankulamas

          เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ป้ายแดงอีกคนหนึ่งแล้ว สำหรับนักร้องสาวคนสวย ขนมจีน กุลมาศ หรือ ขนมจีน กามิกาเซ่ ที่ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2563) ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า กำลังตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม เคน ขันธ์เพชร เมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว

          โดย ขนมจีน กุลมาศ ออกมาประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมเป็นภาพถ่ายคู่กับคุณสามีและถือภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยในท้องให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก พร้อมเผยว่าขณะนี้อายุครรภ์ 13 สัปดาห์แล้ว และยังบอกด้วยว่าครอบครัวตื่นเต้นกันสุด ๆ ซึ่งช่วงก่อนหน้านี้ว่าที่คุณแม่ก็เกิดอาการแพ้ท้องหนักมาก จนต้องงดรับงานหลาย ๆ งานไป แต่ขณะนี้โอเคขึ้นมากแล้ว

          "Another happiest day of our lives @kensarasas mommy and daddy to be.... #13weekspregnant ตื่นเต้นสุด ๆ กันทั้งครอบครัวกับลูกคนแรกของเรา ในที่สุดก็สำเร็จค่าาาา น้องมาแล้วน้าาา ฝากเนื้อฝากตัวพี่ ๆ น้า ๆ อา ๆ ป้า ๆ ด้วยค่าาา ช่วงก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมากอาจจะต้องปฏิเสธบางงานไปหรือไปทำงานแบบเพลีย ๆ แม่ต้องขออภัยด้วยนะคะ แต่ตอนนี้กลับมาฟิตแล้วค่า ไม่ค่อยแพ้แล้ว คืนนี้แม่หนมจะไปให้สัมภาษณ์ที่รายการ แฉ เรื่องเบบี๋เป็นที่แรก ใครอยากตื่นเต้นดีใจไปกับครอบครัวเรารอดูกันด้วยนะคะ"

ขนมจีน กุลมาศ

          นอกจากนี้ ขนมจีน ยังได้เผยคลิปอัลตราซาวด์ลูกน้อยในท้อง พร้อมพูดถึงเรื่องของ จมูก ที่พุ่งโด่งมาแต่ไกล และแซวว่า ไม่ต้องพาไปเกาหลีแล้ว "ว่าด้วยเรื่องจมูกลูกกกก คุณคะ อิชั้นดีใจลูกได้จมูกพ่อค่ะ แม่ไม่ต้องพาลูกไปเกาหลีแล้ววววว ป.ล. สามีทักท้วงเรื่องนามสกุลในประวัติมาก ทำไมนามสกุลเดิม เปลี่ยนให้ด้วยนะครับ ใจเย็นค่ะคุณพ่อ #knomjeankenbaby #knomjeankenlovestory"

          งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับ เข้ามาร่วมแสดงความยินดี ต้อนรับสมาชิกตัวน้อยกันเพียบ กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขนมจีน กุลมาศ

ภาพจาก Instagram knomjeankulamas

ขนมจีน กุลมาศ

ภาพจาก Instagram knomjeankulamas

ขนมจีน กุลมาศ

ภาพจาก Instagram knomjeankulamas

ขนมจีน กุลมาศ

ภาพจาก Instagram knomjeankulamas

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ขนมจีน ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก ดีใจสุด !! ลูกจมูกได้พ่อ ไม่ต้องพาไปเกาหลีแล้ว โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:52:31 9,631 อ่าน
TOP