x close

จีน่า เปิดปากแล้ว ยันไม่ได้สนิท มุก วรนิษฐ์ ปัดคบซ้อน ทอย ลั่นเขาเลิกกันแล้ว

          จีน่า วิรายา เคลียร์ดราม่า รับคุยกับ ทอย ปฐมพงศ์ จริง แค่ 2 เดือน ภาพที่เห็นเหมือนไปเที่ยวด้วยกัน จริง ๆ แค่เรื่องบังเอิญ ยันไม่ได้สนิท มุก วรนิษฐ์ ยังงงข้อความในทวิตอีกฝ่าย

จีน่า วิรายา

ภาพจาก Instagram ginaa.24

             กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นฮอตสุดดราม่า สำหรับเรื่องรักของ ทอย ปฐมพงศ์ ที่เลิกกับ มุก วรนิษฐ์ ก่อนจะมูฟออนไว คบ จีน่า จนคนสงสัยว่าคบซ้อนหรือไม่ แถมจีน่ายังเหมือนเป็นคนใกล้ตัวของทั้งคู่ ที่มักจะมาคอมเมนต์ใน IG อยู่บ่อย ๆ อีกด้วย ก่อนที่ ทอย จะออกมายอมรับเรื่องความสัมพันธ์กับจีน่าว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่จริง แต่ไม่ได้คบซ้อน

         อ่านข่าว : จีน่า The Face เจอทัวร์ลง หลังคบ ทอย เหตุเคยบอก ยิ่งรู้จัก ยิ่งต้องเกรงใจกัน

          ล่าสุด (3 ธันวาคม 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยสัมภาษณ์สาวจีน่า ถึงดราม่าร้อน ๆ เรื่องนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า ความสัมพันธ์กับทอยก็ตามที่เขาพูด กำลังคุยกันอยู่ เพิ่งคุยกันได้ 2 เดือน ไม่เหมือนที่มีข่าวว่าคบกัน 3-4 เดือนแล้ว ส่วนเรื่องคบซ้อนนั้น เราไม่คุยกับคนที่มีเจ้าของ เขาชัดเจนของเขา เรื่องเขามาจีบนั้นไม่รู้ เรารู้แค่ว่าเขาเลิกกับมุกแล้ว เพราะเป็นข่าว เราไม่ได้คบกันก่อนหน้านั้น

ทอย ปฐมพงศ์

ภาพจาก Instagram toyypathompong

          กับทอยเรารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย เราเป็นดาว เขาเป็นเดือนรุ่นน้อง แล้วเราเป็นคนเลือกเขาเองด้วย ส่วนกับมุกรู้จักกันเป็นเพื่อนในวงการ ไม่ได้สนิทกัน ที่เห็นไปคอมเมนต์แซว ก็พอรู้จักกันประมาณหนึ่ง ก็เข้าใจที่คนมาว่าในไอจี เพราะถ้าเป็นเรานั่งอยู่บ้าน เจอแบบนี้ก็เอาด้วย ที่ผ่านมาเราก็นิ่งมาตลอด แต่ที่ไม่ชี้แจงในโซเชียลนั้น เป็นเพราะว่าเราไม่โพสต์อะไรดราม่าลงในโซเชียล

         ถ้าถามว่าเคยมีโอกาสได้เจอ มุก ทอย พร้อมกันหรือเปล่านั้น ไม่เคย แต่เคยเจอที่งานวันเกิดของเพื่อนปีที่แล้ว แล้วก็อีกครั้งเจอน้องไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ไม่เคยไปกัน 3 คน ส่วนเรื่องทอยนั้น มุกก็ไม่เคยมาปรึกษากับเรา เพราะไม่ถึงขั้นนั้น อีกทั้งเพลง แฟนใหม่หน้าคุ้น ก็ไม่ใช่กับเราแน่นอน ส่วนที่มุกทวีตข้อความนั้นก็อ่านแล้ว แต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน เราเพิ่งมีไลน์มุกตอนที่เขาเลิกกันแล้ว

มุก วรนิษฐ์

ภาพจาก Instagram mookworranit

          หลังมีเรื่องก็ไม่ได้ไลน์ไปแก้ข่าวกับมุก เพราะทุกคนชัดเจนกันหมดแล้ว เราบริสุทธิ์ใจ ก็ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ตั้งแต่มีเรื่องก็คุยกับทอย ให้กำลังใจกัน ที่เห็นภาพไปเที่ยวด้วยกัน เป็นการบังเอิญเจอ ไม่ได้นัดกันมาก่อน ตอนนั้นยังไม่ได้คุยกันด้วย ที่เห็นลงพร้อมกันเพราะเวลามันพอดีด้วย สภาพจิตใจรู้สึกดีขึ้นเพราะได้พูด กับมุกก็ยังสามารถร่วมงานกันได้


ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จีน่า เปิดปากแล้ว ยันไม่ได้สนิท มุก วรนิษฐ์ ปัดคบซ้อน ทอย ลั่นเขาเลิกกันแล้ว อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2563 เวลา 13:26:04 9,878 อ่าน
TOP