x close

แคนดี้ แจงดราม่า โทนี่ - แก้ว ลบหลู่แม่ย่านาง ยันน้องเป็นสายธรรมะ ไม่กินเนื้อสัตว์

          แคนดี้ รากแก่น แจงดราม่าแทน โทนี่ รากแก่น - แก้ว จริญญา โดนติงลบหลู่แม่ย่านาง ปมถ่ายพรีเวดดิ้งเอาเท้าพาดหน้ารถ ชี้เป็นเรื่องของแฟชั่น จริง ๆ ทั้งคู่เป็นสายธรรม
 
แคนดี้ รากแก่น

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

          จู่ ๆ ก็มีเรื่องดราม่าเข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยทีเดียว สำหรับว่าที่เจ้าบ่าว โทนี่ รากแก่น และว่าที่เจ้าสาว แก้ว จริญญา ที่กำลังจะจัดพิธีแต่งงานในวันที่ 11 ธันวาคม 2563 โดยทั้งคู่จะจัดงานแบบนิวนอร์มอล เชิญแขกมาร่วมแสดงความยินดีผ่านการถ่ายทอดสดในช่อง YouTube ULN Channel
 

          โดยได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของทั้งคู่ให้แฟน ๆ ได้ชมด้วย ซึ่งหลายคนต่างก็บอกว่า ภาพสวยมาก อาร์ตสมกับเป็นคู่รักสุดแนวเลย แต่กลับมีเรื่องดราม่า เมื่อมีคนวิพากษ์วิจารณ์ว่า ในภาพหนึ่งของพรีเวดดิ้งนั้น มีภาพที่สาวแก้วใช้ขาและเท้าพาดไปบนคอนโซลหน้ารถ จนมีคนมองว่าไม่เหมาะสม ลบหลู่แม่ย่านาง
 

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

          ล่าสุด (6 ธันวาคม 2563) แคนดี้ รากแก่น พี่สาวแท้ ๆ ของ โทนี่ รากแก่น ก็ออกมาชี้แจงแทนน้องชายว่า น้องไม่ได้ตั้งใจลบหลู่แม่ย่านาง อยากให้มองว่าเป็นภาพแฟชั่น ส่วนตัวก็เคยยกขาไปวางบ้าง เพราะปวดขา พร้อมบอกว่า ถึงน้องทั้ง 2 คนจะเป็นสายแฟชั่น แต่ทั้ง 2 คนก็เป็นสายธรรม มักจะทำบุญ นั่งวิปัสสนา และลดเว้นการกินเนื้อสัตว์ด้วย
 

          โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า "เอาจริง ๆ ตามอ่านอยู่นะ เราว่าเป็นส่วนน้อยมากที่ดราม่าเรื่องนี้ ส่วนมากก็เข้าใจได้ คือพอเห็นข่าวนี่ยกขาลงแทบไม่ทัน ถามตัวเองว่า อ้าว ยกขาไม่ได้เหรอ ?? ก็มันปวดขาอ่าา แต่เราก็ไม่ลบหลู่ความเชื่อใคร เพราะเราเองก็ไหว้แม่ย่านางตลอด แต่แม่ย่านางน่าจะทันสมัยและเข้าใจแหละว่านั่นคือแก้วถ่ายแฟชั่น และเราปวดขา !! ท่านคงให้อภัย
 

          อีกอย่าง ถึงโทแก้วจะดูสายแฟ สมัยใหม่ แต่ 2 คนนี้ สุดจัดสายธรรม !! ทำบุญ นั่งวิปัสสนา และตอนนี้ละเว้นเนื้อสัตว์ งดเบียดเบียน !! คุย 10 คำ 8 คำ คือเรื่องธรรมะ เพราะฉะนั้นแคนดี้เชื่อในความดีของทั้งสองคนค่ะ แต่ก็นะ ดราม่าส่วนน้อย แต่ก็เป็นประเด็นได้ แสดงว่าคนสนใจ เอาเป็นว่า ฝากชมการถ่ายทอดสดงานแต่งโทแก้ว 11 ธ.ค. นี้ 16.00 น. ช่องยูทูบ ULN Chanel ด้วยน้าา ว่าสองคนนี้จะทำไรให้เป็นประเด็นอีกไหม #พี่ชินแล้ว" 
 
โทนี่ รากแก่น - แก้ว จริญญา

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แคนดี้ แจงดราม่า โทนี่ - แก้ว ลบหลู่แม่ย่านาง ยันน้องเป็นสายธรรมะ ไม่กินเนื้อสัตว์ โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2563 เวลา 20:53:50 11,306 อ่าน
TOP