x close

มาแล้ว ! ฉายาดารา 2563 มาครบทุกข่าวดัง ซาร่า - แต้ว - เจนนี่ แซ่บซี้ดปาก

          เปิดโผ 10 ฉายาดารา ประจำปี 2563 โดยสมาคมนักข่าวบันเทิง มาครบทุกข่าวดัง ดาราคนไหนจะได้ฉายาอะไรบ้าง แต่ละคนจะแซ่บขนาดไหน ต้องไปดู
ฉายาดารา 2563

          เรียกว่าเป็นธรรมเนียมในทุก ๆ ปี ที่สมาคมนักข่าวบันเทิง พร้อมด้วยพี่น้องสื่อมวลชนสายบันเทิง จะมาร่วมโหวตตั้งฉายาดาราประจำปีขึ้น โดยเลือกจากข่าวของดาราที่ได้รับความสนใจจากประชาชนในช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งแต่ละคนที่มักจะได้รับเลือกต่างก็เป็นดาวดังที่มีข่าวปรากฏให้เห็นตามหน้าสื่ออยู่บ่อย ๆ และแต่ละฉายาก็มีทั้งแบบดีงาม และแบบแซ่บ ๆ จนต้องซี้ดปาก

          โดย 10 ดาราที่ได้รับเลือก ฉายาดารา ในปี 2563 มีดังนี้

1. แต้ว ณฐพร ฉายา "นาคีลอกคราบ"

          มาจากประเด็นที่ แต้ว ณฐพร ประกาศเลิกรากับ ต้น อาชว์ อดีตแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี และมีภาพลักษณ์เป็นสาวหวานเรียบร้อยมาตลอด แต่เมื่อเปิดตัวความรักครั้งใหม่กับ ไฮโซณัย ประณัย เจ้าตัวก็ดูจะเปลี่ยนกลายเป็นสาวเซ็กซี่ไปเลย และมีภาพความแซ่บที่เพิ่มดีกรีขึ้นทุกวัน
แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

2. เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ฉายา "ฉาวทั้งอำเภอเพราะเธอคนเดียว"

          เป็นประเด็นยืดเยื้อเลยทีเดียว สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องชื่อดังเจ้าของค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น กับข่าวสุดอื้อฉาว เมื่อเจอ เก้า เกริกพล นักร้องร่วมในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ออกมาแฉว่าเบี้ยวจ่ายค่าตัว จนถูกทัวร์ลงอย่างหนัก จากนั้นก็โดนแฉอีกรัว ๆ ทั้งเรื่องเอาเปรียบเด็กในค่ายต่าง ๆ นานา ก่อนจะมีเด็กในค่ายทยอยลาออกและแฉเรื่องถูกเอาเปรียบ จนทำให้นักร้องในค่ายได้หมดถ้าสดชื่นถูกยกเลิกงานไม่น้อย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

3. เบลล่า ราณี ฉายา "อีเรียมกู้ชาติ"

          ยังคงเป็นนางเอกสุดฮอตมาแรงแห่งปีจริง ๆ สำหรับ เบลล่า ราณี ที่ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง อีเรียมซิ่ง สามารถกวาดรายได้ไปเกือบ 200 ล้านบาท จนทำให้วงการภาพยนตร์กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังซบเซาลงไปอย่างหนักเพราะเจอวิกฤต โควิด 19 เล่นงาน จนหลายคนอดบอกไม่ได้ว่า อีเรียมกู้ชาติ จริง ๆ
เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

4. ซาร่า คาซิงกินี ฉายา "แม่ม่ายสายโป๊ะ"

          เป็นอีกหนึ่งข่าวฉาวแห่งปี สำหรับประเด็นของ ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ หลังฝ่ายชายยื่นศาลขออำนาจปกครองบุตร แต่ฝ่ายหญิงกลับคัดค้าน จนไมค์ออกมาเปิดปากครั้งแรกว่าไม่อยากเป็นพ่อที่มีหน้าที่แค่จ่ายเงิน ก่อน ซาร่า เป็นคนยืนยันว่า เรื่องทั้งหมดไม่เกี่ยวข้องกับเงิน และเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกเองไม่ได้จ้างพี่เลี้ยง แต่ก็ถูกจับโป๊ะว่า เมื่อมีเพจดังออกมาเผยบัญชีรายจ่ายที่ ไมค์ จ่ายให้ ซาร่า เป็นค่าเลี้ยงดูบุตรโดยตลอดแต่ยังถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก และมีค่าพี่เลี้ยงรวมอยู่ด้วย จนคนแซะว่า เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงอย่างเดียวเพราะไม่ได้จ่ายเอง แถมยังมีปมลูกคนที่สองกับแฟนใหม่ที่มีแพลนจะแต่งงานกัน แต่สุดท้ายฝ่ายนายแบบที่เป็นแฟนใหม่ออกมาโต้ว่าไม่เป็นความจริง
ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

5. อั้ม พัชราภา ฉายา "ตัวแม่ทำแทนไม่ได้"

          เป็นซุปตาร์ตัวแม่ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน แถมยังฮอตตลอดจนแทบไม่มีใครมาเทียบได้ และถึงแม้จะไม่ค่อยมีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตาม แต่พอมีก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง เพราะผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง จากศัตรูสู่หัวใจ ก็เรตติ้งพุ่งเอา ๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ ส่งให้เจ้าตัวมีงานอีเวนต์และพรีเซ็นเตอร์เข้าอีกเพียบ เรียกว่าเป็นนางเอกตัวแม่เบอร์หนึ่งที่ยังไม่มีใครแทนได้
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram aum_patchrapa

6. แมท ภีรนีย์ ฉายา "นางเอกมือปราบสายเกรียน"

          ต้องบอกว่าเป็นคนดังที่ถูกชาวเน็ตตามรุมแซะ รุมด่า ไม่เลิกราจริง ๆ สำหรับ แมท ภีรนีย์ ที่ตั้งแต่เปิดตัวคบหากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็มักจะถูกตามก่อกวนมาตลอด จนในที่สุดก็มีข่าวว่า นางเอกดังเตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดเรียกค่าเสียหายคนละ 1 ล้านบาท และหวยก็มาออกที่ สาวแมท จนเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลายต้องตามมาขอโทษกันรัว ๆ เพราะหมายศาลส่งถึงหน้าบ้าน จนเจ้าตัวต้องตอกกลับไปว่า #พอจะฟ้องเข้าใจถูกขึ้นมาเลย
แมท ภีรนีย์

ภาพจาก Instagram mattperanee

แมท ภีรนีย์

ภาพจาก Instagram mattperanee

7. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ฉายา "แก้วลอย คอยที่ศาล"

          ทำเอานักแสดงสายฮา รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ถึงกับต้องออกมาตั้งโต๊ะแถลงยอมรับว่าเป็นคนในข่าวที่เพจดังออกมาเมาท์ว่าถูก ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ปาแก้วใส่หน้า แถมยังเอาขวดฟาดหน้าจนได้รับบาดเจ็บกลางผับแห่งหนึ่งในพัทยา หลังเจ้าตัวถูกอีกฝ่ายเข้าใจผิด เพราะเข้าไปทักทาย น้ำหวาน The Face แฟนสาวของไฮโซหนุ่ม อย่างสนิทสนม แต่หลังจากนั้นกลับไม่ได้รับการเยียวยาจากฝั่งคู่กรณี แม้จะมีคำขอโทษมาแล้ว แต่ก็ไม่เคยมาดูดำดูดีกัน แถมยังต้องไปโรงพยายาลรักษาแผลด้วยตัวเอง จนเจ้าตัวตัดสินใจฟ้องเอาผิดเพื่อเรียกศักดิ์ศรีคืนมา
รัศมีแข

ภาพจาก Instagram rusameekae

รัศมีแข

ภาพจาก Instagram rusameekae

8. ธัญญ่า ธัญญาเรศ ฉายา "เมียหลวงเนเวอร์ดาย"

          เคยได้รับฉายา เมียหลวงลวงสังหาร เมื่อนานมาแล้ว แต่ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็คัมแบ็กทำหน้าที่ลวงสังหารอีกครั้ง เมื่อจู่ ๆ สาวในความดูแลของสามี เป็ก สัณณ์ชัย ก็อยากมีตัวตนเท่าบ้านใหญ่ แถมครั้งนี้หนักข้อเพราะตามคุกคามถึงลูกสาวสุดที่รัก เจ้าตัวจึงออกมาฟาดไม่ยั้ง จนอีกฝ่ายต้องล่าถอยไป ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ยกให้เป็น เมียหลวงยืนหนึ่งตลอดกาล
ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ภาพจาก Instagram tanya_liyah

ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ภาพจาก Instagram tanya_liyah

9. หนุ่ม ศรราม ฉายา "คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว เทเมียทิ้ง"

          เป็นอีกหนึ่งข่าวช็อก เมื่อจู่ ๆ หนุ่ม ศรราม ก็ประกาศหย่ากับอดีตภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยมีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง หลังต้องคอยตามล้างตามเช็ดหนี้สินของอีกฝ่ายมานาน ในที่สุดก็ทนไม่ไหวขอแยกทางจบ ๆ ไปดีกว่า พร้อมประกาศให้ไปคุยเรื่องเงินกับอดีตภรรยาเอง และขอร้องว่าอย่ามาตามที่บ้าน จนตอนนี้ก็เรียกตัวเองว่าเป็น ซามูไรพ่อลูกอ่อน เลี้ยงลูกสาวเพียงคนเดียว
หนุ่ม ศรราม

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

หนุ่ม ศรราม

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

10. ไบร์ท - วิน ฉายา "คู่จิ้นฟินหลาย(ล้าน)"

          ต้องบอกว่าเป็นคู่จิ้นวายที่มาแรงที่สุดในปีนี้จริง ๆ ที่ถึงแม้ซีรีส์จะออนแอร์จบไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังควงคู่รับทรัพย์กันไม่หวาดไม่ไหว ทั้งงานเดี่ยว งานคู่ แม้จะเจอ โควิด 19 แต่ก็ยังไม่มีอะไรมาฉุดรั้งได้ ยิ่งหลังคลายล็อกดาวน์ยิ่งมาแรง แบบนี้ไม่แปลกใจจริง ๆ ที่จะฟินไปหลายล้านบาท
ไบร์ท วิน

ภาพจาก Instagram bbrightvc

ไบร์ท วิน

ภาพจาก Instagram bbrightvc

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาแล้ว ! ฉายาดารา 2563 มาครบทุกข่าวดัง ซาร่า - แต้ว - เจนนี่ แซ่บซี้ดปาก โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2563 เวลา 12:32:45 69,396 อ่าน
TOP