x close

เดียร์ แฟนหมอเจี๊ยบ ตอบคำถามที่คนสงสัย... ไม่อยากแต่งงาน-มีลูกเหรอ ?

           เดียร์ บุศรา เปิดใจ.. ตอบคำถามที่หลายคนสงสัย ว่าไม่อยากแต่งงาน ไม่อยากมีลูกเหรอ หลังคบกับ หมอเจี๊ยบ ลลนา จนวันที่สร้างเรือนหออยู่ด้วยกัน
หมอเจี๊ยบ ลลนา เดียร์ บุศรา

ภาพจาก Instagram diabutsara

           เป็นอีกคู่ที่มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ให้ได้ติดตามกันตลอด แถมยังวางแพลนอนาคตด้วยกัน จนสร้างเรือนหอซึ่งเป็นบ้านที่ทั้งคู่สร้างไว้เพื่ออยู่ด้วยกันได้สำเร็จแล้ว สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา กับแฟนสาว เดียร์ บุศรา

           โดยล่าสุด (24 ธันวาคม 2563) เดียร์ บุศรา ก็ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ หมอเจี๊ยบ ลลนา ตอนที่กำลังไหว้เจ้าที่เจ้าทางเจ้าบ้านเจ้าเรือนบ้านหลังใหม่ด้วยกันก่อนย้ายเข้าอยู่ พร้อมโพสต์เปิดใจถึงเรื่องที่เคยมีคนถามว่า "ไม่อยากแต่งงาน มีครอบครัว มีลูกเหรอ" ดังนี้

หมอเจี๊ยบ ลลนา เดียร์ บุศรา

ภาพจาก Instagram diabutsara

           "วันนี้เราไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองบ้าน ก่อนเตรียมย้ายเข้าอยู่กันค่ะ ขอบคุณพี่นิ่ม @nim_0416 กับป้าจู @julyjuly3636 มาก ๆ เลยนะคะ

           เคยมีคนถาม...ว่า.... ไม่อยากแต่งงาน มีครอบครัว มีลูกเหรอ ?

           อืมม โดยส่วนตัวแล้ว เดียร์ไม่ได้เป็นคนที่มีความอยากที่จะมีน้อง ไม่ใช่ว่าคบกับพี่เจี๊ยบแล้วไม่สามารถมีน้องได้ เลยไม่อยากมี แต่โดยพื้นฐาน ปกติไม่ได้มีความอยากที่จะมีลูกอยู่แล้ว แต่เดียร์ชอบเล่นกับเด็กนะ แต่ไม่ได้ถึงขนาดว่า ฉันอยากมีลูก ! ฉันต้องมีลูก ! การไม่มีลูกจึงไม่เป็นประเด็นปัญหาระหว่างเดียร์กับพี่เจี๊ยบเลย

หมอเจี๊ยบ ลลนา เดียร์ บุศรา

ภาพจาก Instagram diabutsara

           ส่วนเรื่องการมีครอบครัว เดียร์มองว่าอยู่ที่ใครจะตีความหมายคำว่าครอบครัวว่ายังไง สำหรับเดียร์แล้ว คำว่าครอบครัว ไม่ได้หมายถึง "สมาชิก" ว่าต้องประกอบด้วย พ่อ แม่ ลูก แต่คำว่าครอบครัวของเดียร์มันคือ "ความรู้สึก" มันคือการที่วันนึงเราไม่ได้คิดถึงแต่ตัวเอง หรือต่างคนต่างใช้ชีวิต แต่มันคือการที่วันนึงจากที่เราใช้ชีวิตแบบ individually มาเป็น คิดถึงกันและกัน ร่วมสร้าง ร่วมเดินไปด้วยกัน นี่คือครอบครัวในแบบของเดียร์ ตอนนี้เดียร์ก็มีครอบครัวของเดียร์แล้ว พี่เจี๊ยบ แฟรงค์ กระเพรา คือครอบครัว ครอบครัวที่เราสร้างขึ้นมาด้วยกัน เดียร์แฮปปี้และมีความสุขกับครอบครัวของเดียร์มาก :) รู้สึกขอบคุณคนบนฟ้าในทุก ๆ วัน
หมอเจี๊ยบ ลลนา เดียร์ บุศรา

ภาพจาก Instagram diabutsara

           ส่วนเรื่องแต่งงาน 5555555555 เดียร์อยากแต่งงานค่ะ แล้วก็จะแต่งงานด้วย มีเจ้าบ่าวแล้วด้วย 55555555 งู้ยย เล่นตัวเอง รอฟังข่าวดีกันนะคะ แต่คงไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ ยังไม่มีกำหนดการอะไรเลย ตอนนี้ขอใช้ชีวิต slow life ที่บ้านหลังใหม่สักพัก กำลังจะย้ายเข้าอยู่กันแล้ว ตื่นเต้น กับขอพักยาว ๆ ให้หายเหนื่อยจากการทำงานกันก่อนนะคะ

           ตอบครบทุกข้อแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาก ๆ เลยนะคะ ขอสรุปจากข้อความที่เขียนมาทั้งหมด เป็นสั้น ๆ ว่า ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้รู้สึกขาดอะไรเลย"

           ขณะที่ หมอเจี๊ยบ ก็เข้ามาคอมเมนต์ถึงแฟนสาวแบบสั้น ๆ แต่ชัดเจนว่า "รัก" ทำเอาแฟน ๆ กดไลก์กันรัว ๆ พร้อมร่วมยินดีกับอีกก้าวสำคัญของทั้งคู่ด้วย

หมอเจี๊ยบ ลลนา เดียร์ บุศรา

ภาพจาก Instagram jeab_lalana

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เดียร์ แฟนหมอเจี๊ยบ ตอบคำถามที่คนสงสัย... ไม่อยากแต่งงาน-มีลูกเหรอ ? โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 22:03:36 11,528 อ่าน
TOP