x close

เปิดใจ โต๋ - ไบรท์ หลังขอแต่งงาน เผยเบื้องหลังสุดน่ารัก และโมเมนต์หูอื้อ !

          เปิดใจ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ - ไบรท์ พิชญทัฬห์ หลังคุกเข่าขอแต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เพราะเจอกันครั้งแรกในวันคริสต์มาส เลยขอสร้างความทรงจำที่ดีที่นี่
โต๋ ไบรท์ แต่งงาน

ภาพจาก Instagram kaipasit


          เป็นการขอแต่งงานที่เซอร์ไพรส์คนทั้งประเทศ เมื่อนักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทำเซอร์ไพรส์ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ขอแต่งงานกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 หลังคบหาดูใจกันมานาน 9 ปี เป็นโมเมนต์ที่ทุกคนต่างซาบซึ้งไปตาม ๆ กัน และร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่

อ่านข่าว : โมเมนต์น้ำตาไหล โต๋ ขอ ไบรท์ แต่งงานกลาง เรื่องเล่าเช้านี้ จากวันนี้จะมีกันตลอดไป

โต๋ ไบรท์ แต่งงาน

ภาพจาก Instagram torbright_gallery


          โดยรายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ได้สัมภาษณ์ว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดง ซึ่ง ไบรท์ พิชญทัฬห์ ยืนยันว่าไม่รู้เรื่องเลย ทีมงานบอกแค่ว่า วันนี้จะมีสกู๊ปพิเศษเกี่ยวกับคริสต์มาส ความยาวประมาณ 6 นาที ซึ่งไบรท์ก็ยังรู้สึกว่าทำไมยาวขนาดนั้น น่าจะตัดให้เหลือสั้น ๆ หน่อย และโดยปกติแล้ว วันศุกร์ จะต้องใส่เสื้อยืดของรายการ แต่วันนี้ทีมงานบอกไม่ต้องใส่ ให้แต่งตัวสวยเพราะจะมีการจัดตกแต่งรายการเป็นคริสต์มาส

          ทั้งนี้ คริสต์มาสทุกปี โต๋ จะมาเป็นแขกรับเชิญในรายการและเล่นเปียโนบรรเลง พอโต๋เข้ามานั่งในรายการ ก็เข้าใจว่าเขาจะพูดความรู้สึกเกี่ยวกับคริสต์มาสเป็นสกู๊ปรายการ แต่ไป ๆ มา ๆ ไม่ใช่ ขอบคุณที่อยู่ข้าง ๆ มาตลอด จำนวนปีที่มันเยอะ มันเป็นบทพิสูจน์ว่ามีทั้งทุกข์และสุขที่ผ่านมา

โต๋ ไบรท์ แต่งงาน

ภาพจาก Instagram pea_yim


           ขณะที่หนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เปิดเผยว่าได้ไปขอเวลากับทางรายการ บอกว่าขอเบรกสุดท้ายของรายการสัก 5 นาทีก็พอ เพราะรู้สึกเกรงใจมาก ๆ แต่ทางรายการน่ารักมาก บอกว่าให้เต็มที่เลย ที่ผ่านมา ไบรท์จะบอกอยู่เสมอว่าไม่ต้องมีเซอร์ไพรส์อะไร เพราะเราทั้งคู่เป็นคนเรียบง่ายเหมือนกัน เขาบอกว่าถ้าจะแต่งงานกันก็ขอเป็นแบบเรียบง่าย แต่เรามาคิดดูแล้วว่านี่เป็นโอกาสที่เราจะทำให้เขา ที่ผ่านมาเราไม่เคยโกหกอะไรเขาอยู่แล้ว และไม่เคยเซอร์ไพรส์อะไรสำเร็จเลย เขาจะรู้ทันตลอด

           อีกทั้ง เรื่องเล่าเช้านี้ ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่เรา 2 คนเจอกัน เรามารายการนี้ครั้งแรกตอนวันคริสต์มาส เราจึงคิดว่ามันเป็นปีเดียวกัน วันเดียวกัน แต่ผ่านมา 9 ปี จึงคิดว่าจะเป็นความทรงจำดี ๆ ของเราต่อไป รายการและผู้ชมทางบ้านที่คอยลุ้นและเชียร์คู่ของเรา ก็เป็นเหมือนครอบครัวเราไปด้วย วันนี้ก็เหมือนมาขอไบรท์ในที่ของเขา ซึ่งอยากขอบคุณและให้ผู้ชมเป็นพยานของเราด้วย อีกทั้งได้ไปบอกพ่อและแม่ของไบรท์ที่โรงพยาบาลแล้วด้วย คุณพ่อคุณแม่ก็เปิดทีวีดูอยู่

โต๋ ไบรท์ แต่งงาน

ภาพจาก Instagram kaipasit


           ส่วนโมเมนต์ที่คุกเข่าขอแต่งงานนั้น โต๋ ยอมรับเลยว่าซักซ้อมมาก่อน เขียนมาเลยว่าจะพูดอะไรบ้าง และตัดมาให้คมที่สุด ซ้อมพูดตลอด เมื่อเช้าก็ซ้อมพูดหน้ากระจก เพราะรู้เลยว่าพอถึงเวลาจริงมันจะเป็นยังไง แล้วกลัวจะพูดไม่ออก เพลงบรรเลงเปียโนก็อัดมาให้ทีมงานเปิด ตั้งแต่วันที่มาดูสถานที่ก็ถ่ายเบื้องหลังไว้ทั้งหมด และนี่คือ Ep. แรกของช่องยูทูบเรา แบบที่เจ้าของรายการอีกคนยังไม่รู้ตัวเลย ผมเตรียมทุกอย่างไว้หมดแล้ว

โต๋ ไบรท์ แต่งงาน

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้


           ขณะที่ไบรท์บอกว่าหูอื้อไปช่วงหนึ่ง ตอนที่โต๋เปิดกล่องแหวนแล้วเขานิ่งไปช่วงหนึ่ง เรายังคิดในใจว่า เอ๊ะ ! หรือเราต้องหยิบแหวนเอง แต่ก็คิดว่า เฮ้ย.. ไม่ใช่สิ ซึ่งโต๋บอกว่าที่นิ่งไปเพราะว่าอยากให้คำพูดที่ขอแต่งงานนิ่งที่สุด ขอบคุณทีมงานทุกคนที่ร่วมใจกันทำวันนี้ให้ไบรท์มีความสุขที่สุด


ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้
ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้, Instagram teetaikrua, kaipasit, torsaksit, pea_yim, torbright_gallery

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดใจ โต๋ - ไบรท์ หลังขอแต่งงาน เผยเบื้องหลังสุดน่ารัก และโมเมนต์หูอื้อ ! อัปเดตล่าสุด 25 ธันวาคม 2563 เวลา 15:46:55 19,660 อ่าน
TOP