x close

ปาล์ม วงมีน เซอร์ไพรส์.. ขอแฟนสาวแต่งงานตอนหลับปุ๋ย รู้ตัวอีกทีเขินม้วน !

          ปาล์ม วงมีน เซอร์ไพรส์แหวก ขอแฟนสาวแต่งงานตอนนอนหลับปุ๋ย พอเฉลยอีกทีทำเอาเขินจนม้วน วิ่งรอบบ้านด้วยความดีใจ ว่าที่เจ้าบ่าวเผย คนนี้แหละคู่ชีวิต
ปาล์ม วงมีน

ภาพจาก Instagram palmpawee

          เรียกว่าเป็นการเซอร์ไพรส์สุดแหวกแนวไม่เหมือนใคร เมื่อล่าสุด (11 มกราคม 2564) ปาล์ม ปวีร์ ปรีชาวีรกุล มือคีย์บอร์ด วงมีน (MEAN) เปิดกล่องแหวนขอแต่งงานแฟนสาว น้องเนย ขณะนอนหลับสนิทอยู่บนเตียง แล้วแท็กชื่ออินสตาแกรมถึงฝ่ายหญิง ก่อนแอบถ่ายคลิปรอจนฝ่ายหญิงหยิบมือถือมาดู ทันทีที่รู้ตัว สาวเนยก็เขินจนตัวม้วน วิ่งไปทั่วห้อง ซึ่งหนุ่มปาล์มก็ตามเข้าไปกอดปลอบว่าที่เจ้าสาวที่กำลังหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความดีใจ
ปาล์ม วงมีน

ภาพจาก Instagram palmpawee

          โดย ปาล์ม ปวีร์ เขียนความรู้สึกที่มีต่อแฟนสาวผ่านทางอินสตาแกรมว่า "And she said... Zzzz 555 ...คิดมาเสมอว่าถ้าเจอคนที่ใช่ ก็ไม่อยากจีบ ไม่อยากคุย ไม่อยากลองคบ อยากข้ามไปแต่งให้จบ ๆ เลย แต่ชีวิตจริงมันก็ไม่ง่ายแบบนิยาย การได้ศึกษาทำความรู้จักกันก่อนก็ดูจะเป็นสิ่งสำคัญ พอถึงวันหนึ่งที่คิดว่าแน่ใจ คิดเอาไว้ว่าใช่ ต้องใช่แน่ ๆ ก็ไม่รอช้า อยู่ ๆ ก็เลยถามเนยขึ้นมาว่า แต่งงานกันไหม เนยก็ตอบกลับมาง่าย ๆ ว่า แต่งเลย ๆ เข้าใจว่าจังหวะนั้นคงพูดเล่น ๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก

          หลังจากคำถามตอบอันแสนเรียบง่ายและไม่ได้คิดมากนั้น ความเงียบงันก็เข้ามาแทนที่... แล้วเราจะเอาไงกันต่อดี แต่งงานมันดูไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ แต่ที่ถาม ก็หมายความแบบนั้นจริง ๆ ถ้าอย่างนั้น ควรจะต้อง คุกเข่าไหม เตรียมการเซอร์ไพรส์ หรืออะไรยังไง แต่ก็ขอไปแล้ว ตอบมาแล้ว มาถึงตรงนี้ทำอะไรมันก็จะไม่เซอร์ไพรส์ แล้วจริง ๆ ทั้งคู่ ก็ไม่ชอบความตกใจ ก็เลยตัดสินใจว่า พากันไปดูแหวน แล้วให้เจ้าสาวเลือกอันที่ชอบดีกว่า เพราะก็กลัวว่า ถ้าซื้อมาเซอร์ไพรส์ แล้วเขาไม่ถูกใจ ตัวเองจะเป็นฝ่ายเซอร์ไพรส์

          พอได้แหวนมา ก็โทร. ไปหาผู้ใหญ่ทุกฝ่าย พูดคุยปรึกษา แล้วก็เป็นอันตกลงว่า แต่งงานกัน จริง ๆ โมเมนต์ทั้งหมดดูจะเรียบง่าย ๆ ธรรมดา ๆ แต่ว่าก็พิเศษ ก็เหมือนความสัมพันธ์ของเรา ไม่ได้มีอะไรหวือหวา แต่ทุกนาทีก็มีคุณค่า เอาเป็นว่านับจากนี้ จะเป็นเด็กดี ไม่ดื้อ แล้วจะอยู่ดูแลกันไปเรื่อย ๆ นะครับ 11.1.21"

          กระปุกดอทคอม ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ปาล์ม ปวีร์ และแฟนสาว สำหรับการเริ่มต้นชีวิตแต่งงานด้วยนะคะ

ปาล์ม วงมีน

ปาล์ม วงมีน

ปาล์ม วงมีน

ปาล์ม วงมีน

ปาล์ม วงมีน

ภาพจาก Instagram palmpawee

ปาล์ม วงมีน

ภาพจาก Instagram palmpawee

ปาล์ม วงมีน

ภาพจาก Instagram palmpawee

ปาล์ม วงมีน

ภาพจาก Instagram palmpawee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปาล์ม วงมีน เซอร์ไพรส์.. ขอแฟนสาวแต่งงานตอนหลับปุ๋ย รู้ตัวอีกทีเขินม้วน ! โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2564 เวลา 17:03:56 9,146 อ่าน
TOP