x close

บุ๋ม ปนัดดา เขิน.. ตอบสถานะหนุ่มกล้ามแน่น งานดี คนนี้ใช่แฟนหรือเปล่าเอ่ย !?

           บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจแล้ว เผยสถานะหนุ่มหล่อกล้ามแน่น งานดี ดีกรีแชมป์ยิงปืนระดับประเทศ ที่อยู่ข้างกายตอนนี้ รู้จักกันได้ยังไง ใช่แฟนหรือเปล่า

           ทำเอาหลายคนจับตา หลังมีภาพของพิธีกรคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา ขณะมาถ่ายรายการ ซึ่งมีหนุ่มหล่อกล้ามแน่นมาคอยรับ-ส่ง แถมยังนั่งให้กำลังใจระหว่างทำงาน ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็เคยมีภาพร่วมทำบุญกับครอบครัวมาแล้ว แฟน ๆ เลยสงสัยว่าใช่แฟนใหม่ของแม่บุ๋มหรือเปล่าเอ่ย

           อ่านข่าว : ว้าว ! บุ๋ม ปนัดดา มีหนุ่มคนพิเศษคอยรับ-ส่ง แถมดีกรียังไม่ธรรมดาซะด้วย

           ล่าสุด (12 มกราคม 2564) บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน เป็นที่แรก ซึ่งเมื่อถูกถามว่าเป็นแฟนเหรอ บุ๋มก็บอกว่า ไม่ใช่ ๆ ใจเย็น ๆ แต่เขามาจากต่างจังหวัด เขาก็มาดูแล อะไรแบบนี้ วันเกิดเราด้วย ความสัมพันธ์คือเรียนรู้กันไป

           - เมื่อถูกแซวว่าทำไมดูเขิน บุ๋ม บอกว่า ก็พวกคุณกระหน่ำกันขนาดนี้ ตอนแรกก็ไม่ได้อยู่แถวนี้กัน ดูซ้ายดูขวาว่าไม่มีใคร แล้วมาจากไหนไม่รู้ กล้องเต็มไปหมดเลย

           - คนนี้ก็ถือว่าโอเค เขาเข้ามาค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป รู้จักกันมานานแล้ว เลยไม่ได้รู้สึกว่ามาจู่โจมหรือคิดไม่ดีกับเราหรือเปล่า มันมีโอกาสที่จะได้ศึกษากัน มันคุย มันรู้กันหมดแล้ว ว่านิสัย แบ็กกราวนด์เป็นยังไง

           - เริ่มคุยกันด้วยเรื่องงาน เริ่มจากลูกสาว น้องอันดา อยากยิงปืน เลยขอคำปรึกษาเขา กลายเป็นคุยกันไปเยอะกว่าเดิม เขาเป็นแชมป์ยิงปืน

           - รู้จักกันมากขึ้นเพราะลูกสาวด้วย น้องบอกเองว่าอยากยิงปืน เราก็นึกถึงคนที่เรารู้จัก เขาเป็นแชมป์ยิงปืนรณยุทธระดับประเทศ แข่งระดับโลกมาแล้ว เลยได้ปรึกษาเขาเรื่องนี้ ล่าสุดลูกได้เริ่มเรียนแล้ว เขาก็บินมาสอนให้

           - ตอนนี้ยังโสดอยู่ แต่ใครจะเข้ามาจีบก็.. แชมป์ยิงปืน (หัวเราะ) เขาไม่ได้ห้าม อยากคุยกับใครคุยเลย แต่อย่าลืมว่าเขาเป็นแชมป์ยิงปืน ตอนนี้โสด แต่ไม่ว่าง

           - เราผ่านชีวิตคู่ที่ผิดหวัง มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตามาหมดแล้ว เลยไม่ใช่วัยจะมานั่งสวีตจังเลย ชีวิตเขาเองก็เป็นแบบนั้น ก็เลยถ้ามันใช่ก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ก็เป็นเพื่อน

           - ต้องขอบคุณน้องอันดามากกว่า จะเรียกว่ามีแฟนเพราะลูกก็ได้ แต่ไม่ได้จำกัด เรียกว่าคนที่พิเศษดีกว่า

           - เขินเหมือนกันที่เขามาเฝ้า เพราะเราผ่านจากจุดนี้มานานมากแล้ว

           - เขามาบ่อย ๆ ไม่ได้ เขาอยู่ภูเก็ต นี่กลับไปก็ต้องกักตัวอีก แต่ระยะทางไม่ใช่ปัญหา ด้วยงานของเราที่เยอะ และเทคโนโลยีสมัยนี้มันติดต่อกันได้อยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหามาก เราก็มักใช้เวลาอยู่กับลูก เขาก็เหมือนกัน ต่างคนต่างมีสิ่งที่ต้องดูแล มันไม่ต้องมาเจอมาคุยกันทุกวัน

           - เขาเองก็มีลูกติดอยู่แล้ว มันเลยคุยกันรู้เรื่อง บางทีเราก็คุยกับลูกเขา ลูกเราก็เข้าใจดี เขาก็รู้ มองว่ายังไงก็ได้แล้วแต่แม่ ถ้าแม่ยังให้ความสำคัญกับเขาเหมือนเดิม แม่จะคุยกับใครเขาไม่สน เขาไม่ห้าม แค่ตรง ๆ กับเขาก็พอแล้ว

           - เขาก็เข้ากับลูกเราได้ดี เพราะเป็นครูลูกเราด้วย รักครั้งนี้ก็ไปได้สวย ก่อนปิดท้ายว่า "พอแล้ว เขิน !" เมื่อถูกแซวว่าแม่เขิน บุ๋ม ปนัดดา ก็บอกว่า เขินจริง ก่อนจะเอามือปิดหน้าแล้วจากไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บุ๋ม ปนัดดา เขิน.. ตอบสถานะหนุ่มกล้ามแน่น งานดี คนนี้ใช่แฟนหรือเปล่าเอ่ย !? โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2564 เวลา 21:37:11 8,905 อ่าน
TOP