x close

แต้ว ณฐพร เสี่ยงสูง ! เพิ่งเจอ ดีเจมะตูม แถมเต้นด้วยกัน ก่อนรู้ติดโควิด 19

             แต้ว ณฐพร ไลฟ์เปิดใจ หลังเพิ่งเจอ ดีเจมะตูม เตชินท์ ก่อนรู้ว่าป่วยโควิด 19 แบบหมาด ๆ รับเป็นกลุ่มเสี่ยงสูง ตรวจแล้ว ตอนนี้ต้องกักตัวอีกรอบ

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

             เป็นข่าวที่ทำเอาช็อกไปทั้งวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับข่าวการป่วยโควิด 19 ของ ดีเจมะตูม เตชินท์ ดีเจคนดัง ซึ่งเมื่อไล่ไทม์ไลน์ในช่วง 14 วัน ก่อนทราบผลตรวจ พบว่าดีเจมะตูมได้เดินทางไปจัดรายการ ถ่ายงาน พบเจอและร่วมงานกับดาราคนดังหลายคน โดยหนึ่งในนั้นก็คือนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่เพิ่งถ่ายงานและอัดคลิปเต้น TikTok ด้วยกันไปแบบหมาด ๆ

             อ่านข่าว : ส่องไทม์ไลน์ ดีเจมะตูม ในรอบ 14 วัน ไปไหน-กับใครบ้าง หลังแจ้งข่าวติดโควิด 19
 

ภาพจาก Instagram dj_matoom

ภาพจาก Instagram dj_matoom

             ล่าสุด (20 มกราคม 2564) แต้ว ณฐพร ก็ได้มาไลฟ์ผ่าน IG เผยว่า กำลังจะเริ่มต้นกักตัว หลายคนอาจจะได้ข่าวจากมะตูมแล้วว่าตรวจ โควิด-19 ผลเป็นบวก เลยจะมาอธิบายให้ฟังเพื่อให้คนที่อาจจะเจอแต้วเมื่อวานได้ระวังตัว

             - เมื่อวานแต้วได้เจอมะตูม เพราะทำงานด้วยกัน เป็นการไลฟ์ของแบรนด์หนึ่ง อยู่ด้วยกันในห้องแต่งตัวตั้งแต่ประมาณบ่ายโมง

             - มีถอด Mask ตอนอยู่ด้วยกัน ทานข้าวด้วยกัน ยังพูดเล่นกันอยู่เลยว่าในวงการใครจะติดคนแรก

             - ก็ทำงานด้วยกัน ตลอดการทำงานหลังออกจากห้องแต่งตัวก็ใส่ Mask และเฟซชิลด์ ตามที่เห็นในไลฟ์ หลังจากนั้นแต้วได้ไปประชุมอีกงานหนึ่ง เสร็จแล้วก็ตรงกลับบ้าน

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

             - พอถึงบ้านมะตูมก็โทร. มาเล่าให้ฟังว่าเขาค่อนข้างกังวลใจ เพราะได้ข่าวจากเพื่อนมาว่าติดโควิด 19 และเขาเพิ่งใกล้ชิดกันเมื่อ 9 วันที่แล้ว จึงตั้งใจไปตรวจทันที

             - แต้วก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ พอรู้ข่าวก็แยกกันนอนกับคุณแม่ พอเช้าวันนี้ก็ได้ไปตรวจแบบไดรฟ์-ทรู ที่ รพ.รามคำแหง มาเรียบร้อยแล้ว ผลออกมาเป็นลบ

             - ได้ปรึกษาคุณหมอ หาข้อมูลเพิ่มเติมทราบว่าอาจติดก็ได้ แต่ต้องใช้ระยะในการฟักตัวประมาณ 4-5 วัน เลยทำให้ตรวจเชื้อยังไม่เจอ พอได้ผลเป็นลบก็แจ้งมะตูม ตอนนั้นมะตูมยังรอผลอยู่

             - พอทราบว่ามะตูมตรวจเป็นบวก แต้วเลยต้องกักตัว จริง ๆ พรุ่งนี้มีถ่ายละคร แต่ก็บอกกองเรียบร้อยแล้วว่าต้องกักตัวตั้งแต่วันนี้ไปอีก 14 วัน และน่าจะไปตรวจอีกรอบหนึ่ง หลังจากที่คิดว่าเชื้อน่าจะฟักตัวแล้ว

             - ระหว่างนี้ก็แยกกันอยู่กับทุกคนในบ้าน ปรึกษากับคุณหมอแล้วว่าสามารถกักตัวที่บ้านได้ แต่ต้องแยกใช้ห้องน้ำกับทุกคน อยู่ในพื้นที่ของเราเอง อีก 5 วันก็ไปตรวจ

             - ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ด้วย และฝากเป็นกำลังใจให้มะตูมด้วย ทุก ๆ คนที่อาจจะเห็นว่าแต้วไปพบปะมา คิดว่าไม่ได้มีใครที่เสี่ยงจนจะส่งผลกระทบเลย โดยได้แจ้งกับคนที่เจอกันหลังจากเจอมะตูมแล้วว่า ทุกคนก็จะระวังตัวเองและสังเกตอาการ 14 วัน ส่วนแต้วเป็นผู้เสี่ยงสูง

             - ฝากทุกคนดูแลสุขภาพด้วย เราไม่รู้จริง ๆ ว่าจะมาตอนไหน

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

            งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ ดารา และแฟน ๆ จำนวนมาก เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ แต้ว ณฐพร ขณะที่ ดีเจมะตูม ได้มาคอมเมนต์ถึงแต้วด้วยว่า "แต้ว เราขอโทษอีกครั้งนะ ขอโทษจริงๆ"
 

            ขณะเดียวกันก็มีรายงานว่า ดาราคนอื่น ๆ ที่ได้เจอกับดีเจมะตูม ในช่วง 14 วันก่อนหน้านี้ ก็ได้ทยอยไปตรวจ โควิด 19 และเริ่มต้นกักตัวแล้วเช่นกัน อาทิ เปิ้ล นาคร และภรรยา, ดีเจพุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ที่นี่

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แต้ว ณฐพร เสี่ยงสูง ! เพิ่งเจอ ดีเจมะตูม แถมเต้นด้วยกัน ก่อนรู้ติดโควิด 19 อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2564 เวลา 01:31:54 12,724 อ่าน
TOP