x close

ชาวเน็ตแห่สงสาร แต้ว ณฐพร เสี่ยงโควิด 19 อีกแล้ว !! ยกให้เป็นพระมารดาแห่งการตรวจ-กักตัว

          ชาวเน็ตแห่สงสาร แต้ว ณฐพร เข้าข่ายเสี่ยงสูงติด โควิด 19 หลังอยู่ในไทม์ไลน์ ดีเจมะตูม ทึ่งนางเอกสาวภูมิคุ้มกันแข็งแรงมาก ตรวจ-กักตัว จนเหนื่อยแทน
แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

          ภายหลังจากที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ ดีเจคนดัง ออกมาประกาศว่าติดเชื้อ โควิด 19 ซึ่งเมื่อไล่ไทม์ไลน์ในช่วง 14 วัน ก่อนทราบผลตรวจ พบว่าดีเจมะตูมเดินทางไปจัดรายการ ถ่ายงานกับดาราคนดังหลายคน และหนึ่งในนั้นก็ปรากฏชื่อของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เข้าข่ายเป็นผู้เสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อจาก ดีเจมะตูม ด้วย

          โดย แต้ว ณฐพร ได้ออกมาไลฟ์ถึงกรณีดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า ภายหลังจากทราบข่าวก็กักตัวแยกกับคนที่บ้านทันที พร้อมแจ้งให้เพื่อน ๆ ที่เจอกับตัวเองนั้นให้ระวังตัว ส่วนกับมะตูมนั้นได้เจอกันเมื่อวาน (19 มกราคม 2564) มีการไลฟ์ อยู่ในห้องแต่งตัวด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน ซึ่งขณะที่อยู่ด้วยกันก็ถอดหน้ากากอนามัย แต่เจ้าตัวได้มีการไปตรวจหาเชื้อมาแล้วในเช้าวันที่ 20 มกราคม ผลออกมาว่าเป็นลบ และได้ปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับการกักตัว ซึ่งอีก 14 วันหลังจากนี้จะไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งหนึ่ง

แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

          ทำเอาแฟน ๆ ต่างเข้าไปให้กำลังใจแต้วกันเป็นจำนวนมาก และอวยพรขอให้อย่าเป็นอะไร อย่างไรก็ตาม ในโลกโซเชียลก็ได้มีการพูดถึงประเด็นดังกล่าวด้วย ซึ่งชาวเน็ตหลายคนต่างลงความเห็นว่า สงสารสาวแต้วมาก เพราะตั้งแต่มีข่าวการแพร่ระบาดโควิดในประเทศไทย เจ้าตัวเป็นหนึ่งในคนดังที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโควิดและต้องเข้ารับการตรวจอยู่หลายครั้ง ตั้งแต่กรณีของ แมทธิว-ลีเดีย ที่เป็นคนบันเทิงที่ติดโควิดรายแรก ๆ จนมาถึงผู้จัดการส่วนตัวของตัวเองที่ติดโควิดระลอกใหม่ และมาครั้งนี้กับกรณีของดีเจมะตูม

          งานนี้ชาวเน็ตยังแสดงความคิดเห็นอีกว่า แม้เจ้าตัวจะมีความเสี่ยงสูงที่จะติดโควิดจากเคสต่าง ๆ แต่ก็ถือว่าดวงแข็งมากและภูมิคุ้มกันสุดยอด เพราะเสี่ยงกี่รอบก็ไม่ติดเลย หลายคนบอกว่าตอนที่เห็นข่าวก็ได้แต่อุทานว่า แต้วอีกแล้วเหรอ เจ้าแม่นาคีเลือดต้านโควิดแน่ ๆ แค่เห็นข่าวก็รู้สึกว่าการต้องไปตรวจโควิดซ้ำ ๆ นั้นก็รู้สึกเจ็บแทนแล้ว จากเจ้าแม่นาคีกลายเป็นเจ้าแม่สายตรวจ พระมารดาแห่งการตรวจและกักตัวไปซะแล้ว แต่ครั้งนี้ถือว่าเสี่ยงสูงที่สุดก็ได้ และเอาใจช่วยให้เจ้าตัวไม่ติดเชื้อไปด้วย

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชาวเน็ตแห่สงสาร แต้ว ณฐพร เสี่ยงโควิด 19 อีกแล้ว !! ยกให้เป็นพระมารดาแห่งการตรวจ-กักตัว อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2564 เวลา 01:13:42 11,896 อ่าน
TOP