x close

7 แฟนดารา นอกวงการ ดีกรีความสวยแซ่บเว่อร์

          แฟนดารา สาวนอกวงการผู้กุมหัวใจดาราชายไทย บอกเลยแต่ละคนมีดีกรีความน่ารัก มีเสน่ห์ ไม่แพ้ดาราเลยทีเดียว จะมีคู่ไหนบ้าง และแฟนนอกวงการแต่ละคนจะสวยแซ่บเบอร์ไหน ไปดูกันเลย
          ในเมื่อความรักไม่เข้าใครออกใคร พระเอกก็ไม่จำเป็นต้องคู่กับนางเอกเสมอไปเช่นกัน อย่างสมัยนี้ดาราชายไทยก็เปิดตัวคบหากับแฟนสาวนอกวงการกันหลายคู่เลยทีเดียว ถึงจะไม่ได้เป็นดารา แต่ก็บอกเลยว่าแต่ละคนทั้งสวย เก่ง มีสไตล์ในแบบของตัวเองไม่แพ้กันเลย จะมีแฟนดาราคู่ไหนบ้าง ตามไปส่องกันค่ะ

1. อลิซ สรวี แฟน ไอซ์ พาริส

          ทำเอาแฟนคลับอกหักไปตาม ๆ กัน หลังจากหนุ่มสุดฮอต ไอซ์ พาริส ออกมายอมรับว่าสถานะหัวใจไม่ว่างแล้ว โดยสาวคนพิเศษเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันที่สนิทสนมมาตั้งแต่มัธยม พอเปิดวาร์ปมาก็ต้องยอมในความสวยสไตล์ลูกครึ่ง แถมเซ็กซี่ หุ่นดีสุด ๆ เทียบชั้นนางแบบได้เลยทีเดียว
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram alicesoravi

แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram icepariss

2. มีน แขนภา แฟน ต่อ ธนภพ

          สาวนอกวงการ ดีกรีแอร์โฮสเตส หวานใจของนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ต่อ ธนภพ ที่คบหาดูใจกันมากว่าสิบปี แถมมีโมเมนต์หวานตลอด แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้เธอก็เคยโดนบูลลี่เรื่องหน้าตามาหลายปี ถือว่าทั้งคู่มั่นคงในความรักมากจริง ๆ
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram nmeen

3. เพชร ภิพัชรา แฟน ฌอห์ณ จินดาโชติ

          หนุ่มคมเข้มอย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ เปิดตัวหวานใจ เพชร ภิพัชรา สาวนักเรียนนอก ที่เป็นทั้งดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ PIPATCHARA กระเป๋าสัญชาติไทยที่ไปไกลระดับอินเตอร์ เรียกว่าทั้งสวย จิตใจดี และเก่ง ครบตามสเปกของหนุ่มฌอห์ณเลย
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram pipa_________

แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram seanjindachot

4. แพร แฟน เจมส์ ธีรดนย์

          ศึกษาดูใจกันมาเข้าสู่ปีที่ 7 แล้วสำหรับคู่ของหนุ่ม เจมส์ ธีรดนย์ กับแฟนสาวหน้าเป๊ะ แพร ดีกรีเชียร์ลีดเดอร์ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ถึงแม้จะไม่ค่อยได้ลงรูปหวานออกสื่อเท่าไร จนมีกระแสว่าเลิกกันแล้วบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ยังจับมือกันแน่นมากขอบอก
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram jamyjamess

5. เจนนี่ แฟน อเล็กซ์ เรนเดลล์

          สาวคนสนิทของหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวหน้าเก๋ หุ่นเพรียวบาง ดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งมีไลฟ์สไตล์น่าค้นหาและดูจะชอบทำกิจกรรมคล้าย ๆ กับนักแสดงหนุ่ม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทั้งคู่ถึงคลิกกันได้
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram jennyy_jc

แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram jennyy_jc

6. นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ แฟน ปู แบล็คเฮด

          สวีตแค่ไหนก็ต้องยอมคู่นี้ สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่ ปู แบล็คเฮด กับแฟนรุ่นน้อง นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ หุ่นแซ่บเว่อร์ แม้อายุห่างกัน 18 ปี แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา ถือเป็นอีกคู่ที่หนุ่ม ๆ อิจฉากันทั่วบ้านทั่วเมือง
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram nookzii

7. เค้กส้ม สุกัญญา แฟน เสนาหอย

          เปิดตัวหวานกันไปหมาด ๆ กับคู่รักต่างวัยอย่าง เสนาหอย เกียรติศักดิ์ กับน้องเค้กส้ม ที่ซุ่มคบกันมากว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งสาวนอกวงการคนนี้ก็มีความสวยละมุนละไม แอบเซ็กซี่เบา ๆ ทั้งยังพ่วงดีกรีนางงามจากเวทีนางสาวไทยอีกด้วย เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram cakesom

แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram hoysaranair

          ตอนนี้หมดยุคที่ดาราปิดบังการมีแฟนแล้วล่ะ เพราะดูแฟนสาวนอกวงการแต่ละคนก็สวยเด่นเตะตาหนุ่ม ๆ ในแบบฉบับของตัวเองทั้งนั้น ว่าแล้วก็ตามไปชมภาพในอัลบั้มกันต่อได้เลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 แฟนดารา นอกวงการ ดีกรีความสวยแซ่บเว่อร์ โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2564 เวลา 11:46:50 35,739 อ่าน
TOP