x close

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ้งน้ำตาแตก แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานกลางไลฟ์

         เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ้งจนน้ำตาไหล หลัง เนเงิน แฟนหนุ่ม คุกเข่าทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางไลฟ์คอนเสิร์ต จับมือฝ่าทุกปัญหาดราม่า จนความรักสุกงอม
 

         ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ้งน้ำตาไหล เมื่อจู่ ๆ หวานใจหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานตอนไลฟ์แสดงคอนเสิร์ต ซึ่งระหว่างการแสดงเนเงินหยิบไมค์ก่อนเดินขึ้นเวที แล้วพูดด้วยความโมโห สร้างซีนดราม่า จนทุกคนต้องมาช่วยกันดึงจับไว้ ทำเอาสาวเจนนี่ตกใจหนักมาก
 

         ก่อนที่จู่ ๆ เนเงินจะลงไปนั่งคุกเข่า แล้วหยิบกล่องแหวนออกมา พร้อมพูดว่า "เจน แต่งงานกันนะ" ซึ่งสาวเจนนี่ได้ตอบรับ และร้องไห้ออกมาอย่างหนักด้วยความดีใจ ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและสมาชิกในค่าย แถมเจ้าตัวยังพูดติดตลกว่า "มีผัวแล้วอ้อร้อไม่ได้แล้ว"
 

          นอกจากนี้ยังโพสต์ข้อความเปิดใจว่า "เจน .. แต่งงานกันนะ ตั้งแต่เกิดมา ไม่คิดว่าจะมีเซอร์ไพรส์ที่น่าตกใจขนาดนี้ ขอบคุณนะคะ ขอบคุณแม่ ขอบคุณเน ขอบคุณลิลลี่ ขอบคุณครอบครัว DM ขอบคุณพี่บอล น้องนิล น้องแอม และขอบคุณทุก ๆ คนที่มีส่วนร่วมในการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่อวยพรให้ ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ร้องไห้หนักมาก
 

          หลายคนเคยทักหนูว่า อย่ารีบแต่งงาน ช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกย เป็นช่วงหาเงิน สำหรับหนูตอนนี้หนูมีครบทุกอย่างแล้ว สิ่งต่อไปที่หนูต้องการคือครอบครัวที่น่ารัก เพราะนั่นคืออีกความฝันของหนูที่ยังไม่สำเร็จ แต่หนูยังรับงานคอนเสิร์ต ยังรับงานทุกอย่างปกตินะคะ ทุกคนอย่าทิ้งหนูนะ
 

          หนูยังคงทำทุกอย่างเต็มที่เหมือนเดิม และนี่คงเป็นการเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง ที่หนูต้องรับมือให้อยู่ ต่อให้หนูกับเนจะเจอปัญหาผ่านร้อนผ่านหนาวมามากแค่ไหน ก็ยังทำให้หนูรู้สึกกลัวอยู่ดี แต่หนูจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดนะคะ #พรุ่งนี้ลงคลิปให้ดูนะคะ วันนี้ตื่นเต้นไปหมดแล้ว"
 

          กระปุกดอทคอม ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปอย่างสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และหวานใจหนุ่มด้วยนะคะ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ้งน้ำตาแตก แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานกลางไลฟ์ อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2564 เวลา 01:37:49 18,427 อ่าน
TOP