x close

แอน JKN เผยชีวิตรักสุดแซ่บ ดูใจผัว 4 คน เปิดใจเลิก คลินต์ บอนแดด เหตุ... เยอะเกิน !!

            แอน จักรพงษ์ เปิดใจเล่าชีวิตรักสุดแซ่บ ดูใจผู้ชายพร้อมกัน 4 คน เรียกเป็นผัว ให้อยู่บ้านคนละหลัง เผยสาเหตุเลิก คลินต์ บอนแดด เหตุ...เยอะเกินไป แถมต่อยกับน้องชายเรื่องหึงหวง
แอน จักรพงษ์

แอน จักรพงษ์

            สร้างความฮือฮาอย่างมากก่อนหน้านี้ สำหรับนักธุรกิจสาวข้ามเพศพันล้าน แอน จักรพงษ์ หรือ แอน JKN ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ที่ปล่อย MV เล่าเรื่องราวความรักจากชีวิตจริงของตัวเอง กับรักที่ต้องเลือก ระหว่าง "เฮีย" แฟนหนุ่มชาวต่างชาติที่คบกันมานาน กับ คลินต์ บอนแดด นายแบบหนุ่มสุดฮอต แฟนเก่า Miss Universe 2018

            อ่านข่าว : ปังสุด.. แอน จักรพงษ์ เล่น MV เล่าเรื่องรักจากชีวิตจริง ลุ้นเลือกใคร เฮียหรือคลินต์ !?
 

แอน จักรพงษ์

แอน จักรพงษ์

            ก่อนที่ล่าสุด (2 กุมภาพันธ์ 2564) แอน จักรพงษ์ จะควง "กัปตัน" แฟนหนุ่มฝรั่งสุดหล่ออีกคน มาเปิดใจในรายการแฉ ช่อง GMM25 โดยเล่าถึงอาณาจักรของตัวเองว่าซื้อบ้านทั้งเวิ้ง บริษัท 15 ไร่ บ้านอีก 8 หลัง แบ่งกันอยู่ ผัว 4 คน อยู่คนละหลัง มีแม่อยู่หลังหนึ่งกับลูก มีน้องสาว แล้วก็ตัวเองอยู่คนเดียว แล้วแต่จะเรียกใคร
 
แอน จักรพงษ์

            - สถานะกับ คลินต์ บอนแดด เขากลับไปแล้ว ที่ลง IG ตอนตี 3 ถามว่าแย่งนางงามจักรวาลมาจริงไหม ถ้าตบมือข้างเดียวมันก็ไม่ดัง

            - ตอนนั้นตนไปดูประกวด เขาก็ได้มง ตนไปอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ก็เห็นแฟนเขาหล่อดี ก็ทำงานกับสังกัดเขาอยู่แล้วเลยติดต่อไป บอกว่าหล่อดีจังเลย ไปฟิลิปปินส์คราวหน้าติดต่อให้เจอกันหน่อยนะ ผ่านไป 6 เดือน พอได้เจอกัน เขาบอกว่ารอตนมา 6 เดือน

            - สาเหตุที่เลิกกันเพราะหึงหวงมากเกินเหตุ ตนบอกแล้วว่ามี 4 คน คือออดิชั่น ไม่ได้ถูกเป็นเจ้าของโดยใคร บนเตียงคือเรื่องเซ็กส์ทั้งหมด

            - เขากลับไปตั้งแต่ 1 ธันวาคม แล้ว แต่ไม่อยากให้เป็นข่าว เพราะบริษัทจะมีงานใหญ่ เลยอยากให้มีแต่เรื่องดี ๆ

            - ตอนแรกเขาก็ไว้หนวด จะให้ร่วมงาน แต่เขาขี้เกียจ นอนตื่นสาย ต่อยกับน้องชาย และเมาตลอด แต่จริง ๆ คือริษยาน้องชาย เพราะน้องชายก็มาเป็นแฟนตนด้วย "ใครมีปัญหาอะไรกับฉันไหม ก็ผู้ชายยอมอะ" 
 

แอน จักรพงษ์

            - อยากจะถามว่าหนักศีรษะใคร ในเมื่อทุกคนตนก็บอกชัดเจนว่าคบทีเดียว 4 คน เขาก็มากันหมด และเขาก็ยอม แล้วคนที่วิจารณ์ตน เอาที่ไหนมาวิจารณ์

            - เขากับน้องชายมาอยู่คนละบ้าน เพราะเขาต่อยกัน ก็เป็นผัวตนทั้งคู่ ส่วนคนน้องยังอยู่ คือตนให้กลับบ้านไปแล้ว แต่ซื้อตั๋วให้น้องกลับมาคนเดียว จุดเริ่มต้นจากน้องชายเล่นหนัง R กับตน เป็นงานน้ำหอม คือใน VTR จูบจริง เปลือยจริง เล่นจริง เซ็กส์จริง แล้วพี่ชายหึง ปัจจุบันพี่น้องไม่คุยกัน พี่ชายหึงถึงขนาดขู่จะปล่อยเซ็กส์เทปที่ถ่ายไว้ คือเขาชอบถ่ายผู้หญิงในชีวิตเขา ตนเห็นคลิปมาหมดแล้ว

            - อีกเหตุผลคือเรื่องเซ็กส์เยอะเกินไป ตอนเช้ารอบหนึ่ง กลางคืนกลับมาเหนื่อยแค่ไหนก็รอบหนึ่ง เสาร์-อาทิตย์ 4-5 รอบ ถึงขั้นเดินไม่ได้ อยู่ไม่ไหว เคยถึงขนาดใช้เท้าถีบเข้าหน้าเขาเลย รับไม่ไหว แล้วไม่รู้สึกว่าร่างกายต้องทนทานอะไรขนาดนี้
 

แอน จักรพงษ์

            - ถามว่าจ่ายเงินให้ผู้ชายไหม ไม่ได้จ่าย เขาไม่ใช่ผู้ชายขายตัว ทุกคนต้องทำงาน พอเขาไม่ทำงาน เกเร ตนก็เทเลย ก็มีเงินเดือนให้ กลับไปเขาได้ไป 7 หลัก ถ้าเขาฉลาดและอยู่เป็นกว่านี้ เขาได้ไป 8 หลัก

            - สำหรับหนุ่มที่พามาด้วย "กัปตัน" ดีกรีนักฟุตบอลตุรกี แถมเป็นเชฟ ก็คือเป็น 1 ใน 4 หนุ่มที่ดูใจด้วย ตอนนี้มี 4 คน ตัดไป 1 เหลือ 3 แต่ไม่การันตีว่าจะเพิ่มอีก 2 หรือเปล่า ตอนนี้บ้านยังว่างอีก 2 หลัง
 

แอน จักรพงษ์

            - ตนไม่ได้คอมมิตว่าใครเป็นผัวหรอก ตอนนี้ตนเลข 4 กว่าแล้ว ลูกอีก 2 ตนเพิ่งเป็นผู้หญิงตอนอายุ 40 ตอนนี้ใช้จนคุ้มเลย ไม่ได้ส่งเสริมให้ใครคบซ้อนนะ เพราะอันนี้บอกชัดเจนทุกคน ไม่ได้ซ่อน และกล้าบอกหมดว่าคบทีเดียว 4-5 คน บอกชัดเจนว่าเป็นการออดิชั่น มันต้องลองนอนด้วยกัน อยู่ด้วยกัน คุยงานด้วยกัน และเขาต้องมาอยู่กับลูกตนดู จนกว่าจะตัดสินใจเลือกใครเป็นคู่ชีวิตตัวจริง

            - ตอนนี้ 4 คน ก็มีเฮียเป็นผัวคนแรก คนที่รักที่สุด เขาทำธุรกิจของตัวเอง ไม่ได้มาอยู่ด้วยกัน เขาไม่ได้วีซ่าจากการแต่งงานเพราะใช้นายทั้งคู่ และเขาไม่อยากได้วีซ่าทำงานกับ JKN เพราะเขาต้องทำมาหากินได้ ไม่อยากกินน้ำใต้ศอกภรรยา แต่รอนานเกินไป รักแท้ก็อาจแพ้ใกล้ชิดได้
 

แอน จักรพงษ์

            - ระหว่างนั้นกัปตันก็ทำเซอร์ไพรส์ นำช่อดอกไม้มอบให้ในรายการ และให้สร้อยข้อมือเครื่องหมายอินฟินิตี้แทนคำมั่นสัญญารัก และขออย่าเพิ่งเลือกใครจนกว่าเขาจะกลับมาอีกครั้ง ทำเอา แอน JKN ถึงกับเขินจนเกือบเสียอาการเลยทีเดียว บอกว่าตกใจนึกว่าจะขอแต่งงาน
 
แอน จักรพงษ์

            ติดตามเรื่องราวความรักของ แอน จักรพงษ์ แบบเต็ม ๆ ไม่มีกั๊ก ย้อนหลังได้ใน รายการแฉ ช่อง GMM25

 

ภาพจาก Instagram annejkn.official, เฟซบุ๊ก ช่อง GMM25
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอน JKN เผยชีวิตรักสุดแซ่บ ดูใจผัว 4 คน เปิดใจเลิก คลินต์ บอนแดด เหตุ... เยอะเกิน !! อัปเดตล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 01:02:30 71,950 อ่าน
TOP