x close

ป้อง ณวัฒน์ รับตรง ๆ one night stand เจ้าชู้เป็นสันดาน แต่ตอนนี้อยากมีเมียแล้ว !!

          ป้อง ณวัฒน์ เล่าประสบการณ์รักสุดแซ่บ เคยอกหักสาวหายไม่บอกกล่าว เจออีกทีกับผู้ชายคนใหม่ รับตรง ๆ ไม่ตอแxล one night stand จริง ลั่นเจ้าชู้เป็นสันดาน

          ถือเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่สาว ๆ ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ สำหรับ ป้อง ณวัฒน์ ที่มองมุมไหนก็หล่อเท่โดนใจ แถมหลายคนยังยกให้เจ้าตัวนั้นอยู่ในลิสต์หนุ่มคาสโนว่าเบอร์ต้นของวงการอีกต่างหาก

          ล่าสุด (5 กุมภาพันธ์ 2564) ป้อง ณวัฒน์ ก็เพิ่งมาออกรายการ ซานิเบาได้เบา ทางช่องวัน เล่าถึงวีรกรรมความเจ้าชู้ และประสบการณ์รักแซ่บ ๆ ให้ฟังด้วย โดยเฉพาะความเป็นนักเที่ยวตัวยงในช่วงวัยรุ่น ว่า ช่วง 20 ต้น ๆ ก็มีเที่ยวแน่ ๆ ออกทุกศุกร์ เสาร์ สมัยก่อนก็ RCA มี model night ก็จะมีนางแบบฝรั่งเต็มไปหมด ตอนเด็ก ๆ ก็จะต้องไปส่อง ซึ่งช่วงหนึ่งคบแบบแฟนต่างชาติ เป็นชาวสเปน ตอนที่ไปถ่ายละครที่จีน 4 เดือน ก็มีชาวจีนเขาเป็นนักแสดง ก็มีข่าวออก ไปค้นหาในกูเกิลก็เจอ มันก็เป็นอดีตอันดูดดื่มที่ก็นานแล้วเหมือนกัน

          ถามว่าทำไมถึงยังไม่แต่งงาน เพราะยังสนุกกับการใช้ชีวิตแบบนี้ แต่พอ 30 ปลาย ๆ แล้วความสนุกเริ่มเปลี่ยนไป บางทีนอนดู Netflix อยู่กับบ้านก็รู้สึกว่ามันสบายกว่าออกไปเหนื่อยแบบสมัยก่อน ซึ่งสมัยก่อนเหนื่อยยังไงก็ต้องลุย เดี๋ยวนี้บางทีก็ไม่เอา นอนอยู่บ้านดีกว่า โตแล้วอะไรมันก็เปลี่ยนไป ยุคนี้เที่ยวอาทิตย์ละหน

          ส่วนเรื่อง one night stand ก็ต้องมีบ้างช่วงวัยรุ่น ถ้าไม่มีจะหาว่าตอแหล one night แล้วคบจริงจังก็ยังมีเลย แต่มันจะมีปัญหาตามมาทีหลัง การเริ่มต้นคบกันนี่มันสำคัญ เจอกัน one night ปิ๊งปั๊งคบกัน ผมเกิดชอบคุณขึ้นมาจริงจัง คุณก็ชอบผมขึ้นมาจริงจัง การคบกันต่อไปเราจะไว้ใจคุณได้ยังไง มันเหมือนกับสุภาษิตสอนหญิงเลย ฟังคนแก่เขาบอกอย่าไปง่ายกับเขา คำสอนมันโคตรโบราณ แต่บางทีมันจริงมาก ๆ เลย

          ถ้าถูกใจกันมาก ๆ ถูกใจกันจริง ๆ มันก็คือสมยอม แต่ในอนาคตก็ต้องสร้างความไว้ใจกันใหม่ ซึ่งบางทีมันลำบาก หรือว่ามันไม่เกี่ยวก็อยากรู้เหมือนกัน พูดถึงในยุคเราที่เที่ยวมาสมัยก่อนกับการมาเที่ยวในยุคนี้บางทีมันก็ตกใจนะ ตกใจในความเปลี่ยนไปกับความเปรี้ยวเยี่ยวราดของเด็กวัยนี้เหมือนกันว่าทำไมมันไว "น้าจะสอนหลาน ๆ นะ ต้องเซฟตัวเอง เพราะวันหนึ่งชอบกันจริงจังขึ้นมา มันจะทำให้ความสัมพันธ์จะยิ่งไปต่อกันยาก"

          "ยอมรับว่าอยากมีเมีย อย่างที่บอกช่วง 30 ปลาย ๆ 40 ต้น ๆ ก็อยากจะมีครอบครัว พอวันที่อยากจะมีหรือมีได้มันกลับไม่มีเลย ส่วนตัวมองว่าบางทีความรักมันก็ไม่ลงตัวเหมือนกัน มันไม่ใช่ฉันรักเธอ หรือเธอรักฉัน แต่มันคือเรารักกัน ผมก็มีนะไปจีบใครแล้วเขาไม่เอา เรื่องความรักมันไม่ใช่ว่าใครหล่อ ใครสวยกว่ากัน หรือเจ๋งกว่ากัน แต่มันอยู่ที่ว่าใครชอบแบบไหนมากกว่า"

          ป้อง ยังเล่าถึงประสบการณ์อกหักว่า ก็เคยผ่านมาแล้ว ช่วง 22-23 ก็เป็นแฟนคบกันปกติ เราก็เจ้าชู้ของเราตามประสา แต่การเลิกกันคนนี้อยู่ดี ๆ เขาก็หายจากเราไปเลย ไม่ได้บอกไม่ได้กล่าว คือถ้าบอกเราเลิกกันนะมันก็เคลียร์ เราก็ทุกข์ทรมานใจอยู่เป็นเดือน ไปอยู่บ้านเพื่อน ไม่อยากอยู่คนเดียว ไปเล่นเกมบ้านเพื่อน ตี 2 ค่อยกลับ แล้ววันหนึ่งขับรถพี่สาวเข้าไปในซอยแจ่มจันทร์ รถติดอยู่ เหมือนในหนังเลย ผับเลิกคนก็ทยอยออกมาแล้วเจอเขาเดินมาใกล้กระจก พอเขาหันมาเห็นว่าเป็นเราเขาก็ตกใจ แล้วเขาก็หันไปจับแขนผู้ชายแล้วรถก็ไปพอดี แต่มันก็แปลกที่พอเห็นชอตนั้นตอนแรกคิดว่ามันจะทุกข์ทรมานแต่มันกลับโล่ง เราก็ได้รู้คำตอบว่ามันอย่างนี้นี่เอง

          ถามว่าเหตุการณ์นี้ทำให้เราเป็นคนเจ้าชู้ ? เจ้าตัวก็บอกว่า "ไม่ใช่ ไม่เกี่ยว มันเป็นสันดานแหละ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป้อง ณวัฒน์ รับตรง ๆ one night stand เจ้าชู้เป็นสันดาน แต่ตอนนี้อยากมีเมียแล้ว !! โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12:10:08 19,263 อ่าน
TOP