x close

เส้นทางรัก ซาร่า เต้ย ธโนทัย จากความหวาน คุกเข่าขอแต่งงาน จนถึงวันเลิก ปิดฉากรัก 14 ปี

          ซาร่า เต้ย ธโนทัย เลิกกัน เปิดเส้นทางรักมาราธอน 14 ปี จากวันที่คุกเข่าขอแต่งงานในวันนั้น สู่การปิดฉากรักในวันนี้ ยังหวังให้เป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ 
 
ดีเจหนุ่ม เต้ย ธโนทัย - ซาร่า นลิน

ภาพจาก Instagram toeytano

          ถือเป็นข่าวสุดช็อกรับต้นปี 2564 เมื่อคู่รักดาราอย่าง ซาร่า นลิน หรือ ซาร่า AF กับดีเจหนุ่ม เต้ย ธโนทัย เปิดเผยว่า ได้เลิกรากันไปแล้ว หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 14 ปี ทำเอาแฟน ๆ แทบไม่อยากเชื่อ เพราะฝ่ายชายเคยคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปี 2560
 

อ่านข่าว : เต้ย ธโนทัย ขอเวลาทำใจ ! โดน ซาร่า บอกเลิก ทำวิวาห์ล่มหลังขอแต่งงานมา 4 ปี

 

          สำหรับเส้นทางรักของ ซาร่า กับ เต้ย ธโนทัย เริ่มต้นคบหาดูใจกันตั้งแต่ประมาณปี 2550 ก่อนจะเข้าสู่ปีที่ 11 เมื่อความรักเริ่มสุกงอม ฝ่ายชายได้คุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงานในวันที่ 18 ธันวาคม 2560 กลางคอนเสิร์ตการกุศล "Friends Charity Concert"

          โดยมีการสวมแหวนแทนใจให้ แม้ ซาร่า จะไม่ได้ตอบตกลงทันทีทันใด เนื่องจากการแต่งงานถือเป็นเรื่องใหญ่ ต้องปรึกษาทางผู้ใหญ่อย่างเป็นทางการก่อน หนุ่มเต้ยก็ไม่ได้เร่งรัดอะไร เพราะรอได้ กระทั่งในช่วงปี 2561 ทั้งคู่จำเป็นต้องพับโครงการแต่งงานลงชั่วคราว เนื่องจาก ซาร่า ให้เหตุผลว่า ขอสร้างบ้านให้เสร็จก่อน อีก 2 ปี ค่อยแต่ง
 

ดีเจหนุ่ม เต้ย ธโนทัย - ซาร่า นลิน

        ต่อมาในช่วงต้นปี 2562 เต้ย ธโนทัย ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจะแต่งงานกับ ซาร่า ปลายปี 2563 เพราะมีคนบอกว่า เลข 63 เป็นเลขแห่งความรัก ทั้งคู่ไปดูฤกษ์กันมา ก็ลงตัวที่ปลายปี 63 ประมาณเดือนตุลาคม แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่แน่นอน โดยรู้สึกว่าช่วงนั้นทุก ๆ อย่างก็น่าจะพร้อมและลงตัว

          ช่วงปลายปี 2562 ซาร่า เปิดเผยว่า ยังไม่มีแพลนแต่งงานที่ชัดเจน เพราะบ้านยังไม่เรียบร้อย และคิดว่าต่างฝ่ายต่างมีภาระกันอยู่ ส่วนเรื่องที่นับถือกันคนละศาสนา และหากแต่งงานต้องเปลี่ยนตามฝ่ายชายหรือไม่ ซาร่า เผยว่า ยังไม่เคยคุยกันเชิงลึกถึงเรื่องนี้  สำหรับกำหนดการ ทางผู้ใหญ่ไม่มีการเร่งรัดใด ๆ ไม่ซีเรียสถึงขั้นต้องรีบ
 

ดีเจหนุ่ม เต้ย ธโนทัย - ซาร่า นลิน

      ซาร่า บอกอีกว่า ในมุมมองของตัวเอง การแต่งงานไม่ใช่เรื่องจำเป็น อยากให้ทุกอย่างดำเนินไปแบบเรียบง่าย ถึงตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องแต่ง และเป็นแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว ส่วนบ้านของคุณแม่ จะเสร็จพร้อมเข้าอยู่ประมาณเดือนตุลาคม 2563
 

          กระทั่งล่าสุด ในวันนี้ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เต้ย ธโนทัย ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นรูปคู่กับซาร่าที่ดูเบลอ ๆ พร้อมระบุข้อความว่า "เลือนลางแต่ชัดเจน" กับอีกภาพหนึ่งคืออีโมจิรูปหัวใจแตกสลาย พร้อมข้อความเศร้า ๆ ว่า "ปีที่แล้วคุณพ่อป่วยมะเร็ง  ปีนี้ แฟนบอกเลิก  ขอทำใจก่อน"

ดีเจหนุ่ม เต้ย ธโนทัย - ซาร่า นลิน

ภาพจาก Instagram toeytano

          โดย เต้ย ธโนทัย เปิดเผยว่า เลิกกับซาร่าจริง โดยฝ่ายหญิงขอถอยความสัมพันธ์กลับมาเป็นเพื่อนกันก่อน แต่เต้ยยังศรัทธาในความรักครั้งนี้อยู่ โดยความรัก 14 ปี มันมีเรื่องของความคาดหวังที่ซาร่ามีในตัวเขา แต่ก็ยังทำให้ไม่ได้ ยอมรับว่า เต้ยเป็นคนผิดเองทั้งหมด

อ่านข่าว : เต้ย รับ ซาร่า เป็นฝ่ายบอกเลิก พร้อมเผยสาเหตุรัก 14 ปีล่ม ยังหวังให้เป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนนเอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เส้นทางรัก ซาร่า เต้ย ธโนทัย จากความหวาน คุกเข่าขอแต่งงาน จนถึงวันเลิก ปิดฉากรัก 14 ปี อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:55:24 43,129 อ่าน
TOP