x close

ย้อนชม คดีสีชมพู เต้ย - ซาร่า เคยไปออกด้วยกัน กับปัญหาความรักสะสมช่วง 9 ปี

          ย้อนชม คดีสีชมพู ที่ เต้ย - ซาร่า เคยไปออกด้วยกัน เผยปัญหาความรักสะสมช่วง 9 ปี ทำชาวเน็ตสงสัยเป็นเรื่องถึงชีวิตทำไมในรายการยังขำได้
ซาร่า เต้ย

ภาพจาก Instagram toeytano

          ทำเอาหลายคนช็อกไปตาม ๆ กัน สำหรับข่าวการเลิกราระหว่างคู่ของนักร้องสาว ซาร่า นลิน หรือ ซาร่า AF กับ เต้ย ธโนทัย ที่คบหากันมากว่า 14 ปี จนทำให้แพลนวิวาห์ที่ฝ่ายชายเคยคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อ 4 ปี ที่แล้วนั้นจบลง
ซาร่า เต้ย

ภาพจาก Instagram toeytano

          ล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2564) ก็มีชาวเน็ตออกมาพูดถึงรายการ คดีสีชมพู ที่ทั้งคู่เคยไปออกด้วยกัน โดยครั้งนั้น เต้ย ธโนทัย มาในฐานะเป็นฝ่ายโจทก์ที่จะมาฟ้อง ซาร่า ด้วยข้อกล่าวหาว่า ซาร่าชอบทำตัวดราม่าจนหน้าสงสารอยู่บ่อย ๆ หลังจากทั้งคู่คบหากันมายาวนานกว่า 9 ปีในขณะนั้น จนฝ่ายเต้ยเริ่มทนกับพฤติกรรมนี้ไม่ไหวและเริ่มรู้สึกไม่ดีทุกครั้งที่เห็นซาร่ามีอาการแบบนี้อยู่บ่อย ๆ หลังจากพยายามทำความเข้าใจ แต่ทุกอย่างก็ยังไม่ดีขึ้น

          ทำให้เต้ยเริ่มซีเรียสกับเรื่องนี้มากขึ้นด้วยความเป็นห่วงแฟนสาว จนตัดสินใจมาฟ้องซาร่า ผ่านรายการ คดีสีชมพู เพราะเห็นว่ารายการนี้เลือกที่จะตัดสินคดีเกี่ยวกับความรักเท่านั้น และเต้ยก็มองว่าเรื่องระหว่างตัวเองกับซาร่า มันคือความปรารถนาดีที่เต้ยมีให้กับซาร่า

          โดยชาวเน็ตพูดถึงประเด็นที่ ครูเงาะ ซึ่งเป็นทนายให้ฝั่งของซาร่าพูดไว้ว่า เต้ยเป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบเสียงดังเวลาโกรธ ซึ่งเต้ยก็ยอมรับว่าเป็นความจริง รวมไปถึงเรื่องที่เต้ยไม่มีงานทำแล้วไปหงุดหงิดใส่ซาร่าและเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเรื่องจริง ก่อนที่ ครูเงาะ จะพูดถึงเหตุการณ์ที่ครั้งหนึ่งทั้งคู่ขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปด้วยกัน แล้วเต้ยขี่เร็วมากจนซาร่าพูดตรง ๆ ออกมาว่า เต้ยขี่เร็วจัง แต่สิ่งที่เต้ยทำคือไม่ลดความเร็ว ขี่อย่างฉวัดเฉวียนจนทำให้เกิดอุบัติเหตุรถล้ม

          งานนี้เต้ยก็พูดว่า พูดตรงกับพูดประชดนั้นคล้ายกัน เพราะซาร่าพูดว่า ตัวเองขี่รถแบบนี้มันอันตราย ด้วยอารมณ์การพูด ทำเอาครูเงาะและซาร่าถึงกับบอกว่าแล้วแบบนี้ไม่พูดตรงตรงไหน ส่วนคนดูในรายการและคณะลูกขุนคนอื่น ๆ ก็หัวเราะไปตาม ๆ กัน ซึ่ง ครูเงาะ ก็มองว่าต่อให้พูดประชดว่าขี่แบบนี้ไม่ต้องขี่หรอก เหาะไปเลยดีกว่า เต้ยก็ไม่สิทธิ์ไปเทกระจาดชีวิตของทั้งคู่ลงบนถนน ซึ่งเต้ยก็ตอบกลับมาว่า ผมอยากทดสอบว่าเขาแกร่งจริงหรือเปล่า ครูเงาะ ก็เสริมต่อว่าในเหตุการณ์นั้นเต้ยไม่เข้าไปช่วยซาร่าให้ซาร่านั้นลุกขึ้นมาด้วยตัวเอง ก่อนที่เต้ยจะพูดว่าถ้าเขาแกร่งเขาจะลุกขึ้นมาเองได้ ก็ยิ่งทำให้ในรายการขำเข้าไปใหญ่

          ทำเอาชาวเน็ตพากันมองว่า ดูแล้วรู้สึกสงสารซาร่าเลย เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตแต่ทำไมในรายการยังหัวเราะกันได้ เจอแบบนี้คงไม่มีใครขำออก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนชม คดีสีชมพู เต้ย - ซาร่า เคยไปออกด้วยกัน กับปัญหาความรักสะสมช่วง 9 ปี อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16:22:03 26,816 อ่าน
TOP