x close

เต้ย เคลียร์ทุกดราม่า ปมเลิก ซาร่า รับเคว้งกำลังสร้างบ้านให้ แต่ยืนยันยังรอ..

           เต้ย ธโนทัย เคลียร์หมดเปลือก ปมเลิก ซาร่า AF หลังคบกันมา 14 ปี สาเหตุคืออะไรกันแน่ พร้อมแจงปมรายการ คดีสีชมพู จริง ๆ ตอนนั้นไม่มีปัญหาอะไร แต่ออกรายการเลยต้องมี
เต้ย ธโนทัย เลิก ซาร่า AF

ภาพจาก Instagram toeytano

           เป็นข่าวรักร้าวช็อกวงการไม่น้อย สำหรับการเลิกรากันระหว่าง ดีเจหนุ่ม เต้ย ธโนทัย กับนักร้องสาว ซาร่า นลิน หรือ ซาร่า AF ที่จบลงหลังคบกันมา 14 ปี แถมก่อนหน้านี้ยังมีแพลนแต่งงานกันแล้วด้วย ท่ามกลางกระแสดราม่าถาโถม วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น สงสัยว่าสาเหตุคืออะไร มีมือที่สามหรือเปล่า
เต้ย ธโนทัย เลิก ซาร่า AF

ภาพจาก Instagram toeytano

           ล่าสุด (10 กุมภาพันธ์ 2564) เต้ย ธโนทัย ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์เรื่องนี้แบบหมดเปลือกกับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ดังนี้

           - เรื่องไลฟ์เมื่อคืนก่อน รู้สึกว่าตัวเองทำตัวเด็กติงต๊อง ไม่ควรทำอะไรแบบนั้น ควรเงียบหายไปมากกว่า

           - สภาพจิตใจตอนนี้ไม่โอเค แต่คงต้องอยู่กับมันไปก่อน พยายามหาอะไรทำที่ออฟฟิศ จะได้ไม่วุ่นวาย ไม่ฟุ้งซ่าน

           - ไม่ได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์ แต่มีคนส่งเข้ามาจึงได้เข้าไปดู ที่เสียใจที่สุดคือไม่ได้คิดว่าความคิดตื้นเขินของตนทำให้กระทบคนหลายฝ่าย โดยเฉพาะฝั่งซาร่า ที่โดนคนเข้ามามอต่างกันเยอะมาก

           - สิ่งที่ทำให้อึดอัดที่สุด คือการพาดพิงว่าได้ดีก็ทิ้งเก่า ซึ่งมันไม่ใช่ ปัญหาของพวกเรามาจากแค่ว่า  เมื่อผู้หญิงเขาทำงาน เขาก็มีความคาดหวังจากตัวผู้ชาย มันเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นกับทุกคู่

          - คู่ของเราไม่ได้มีมือที่สาม ฝั่งตนไม่ได้มีอบายมุข ติดเหล้า ติดพนัน เที่ยวกลางคืน หรือเที่ยวผู้หญิง ตนทำงานเสร็จก็กลับบ้าน

เต้ย ธโนทัย เลิก ซาร่า AF

ภาพจาก Instagram sara_hohler

          - เข้าใจได้ว่าด้วยตัวเขา เป็นเหมือนก้อนพลังงานก่อนหนึ่ง ที่มันไดนามิกมาก วัฒนธรรมในวงการบันเทิง กับวัฒนธรรมของคนทำงานทั่วไปที่ใช้ชีวิตเนิบ ๆ มันค่อนข้างต่างกันมาก แต่มันก็เดินมาด้วยกันตลอด 

          - พอเราต่างคนต่างโตมาก ๆ มันก็อาจจะมีจุดห่าง ทางผู้หญิงเขาก็มีเอฟเฟกเทคชัน ตนก็ยอมรับผิดกับเขา ได้คุยกันแล้ว ก็คงเป็นที่ตนเองที่อาจจะใส่ใจน้อยไป หรือว่าอาจจะดูแลเขาไม่ได้ในขีดที่เขาควรได้รับ

          - ตนมาตกผลึกว่าซาร่าเขามีค่ามาก ทั้งเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นคนที่ดูแลหลายชีวิต ผู้ชายที่จะเข้ามาอยู่กับเขาต้องเป็นคนที่เป็นพลังงานที่ห่อหุ้มเยอะมาก รู้ตัวว่าตนยังไปไม่ถึงจุดนั้น แต่ก็พยายามเรื่อย ๆ

          - เรื่องของเรามันมีเรื่องราวอีกมาก แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน แต่มีตัวแปรแวดล้อมที่ซาร่าเขาเป็นคนกลางที่ต้องแบกรับความรู้สึกอะไรแบบนี้ ซึ่งเขาคงไม่ไหวเลยเข้ามาคุยกับเรา

เต้ย ธโนทัย เลิก ซาร่า AF

ภาพจาก Instagram sara_hohler

          - ประโยคที่ชัดเจนที่สุดคือ "ขอถอยออกมาเป็นเพื่อน" ซึ่งมันเป็นตนเองที่รับไม่ได้ ไม่เข้าใจว่าการที่ผู้หญิงพูดคำนี้มันหมายความว่าเขาต้องการให้เราใส่ใจมากขึ้น หรือว่าเขาอยากถอยมาเองจริง ๆ

          - ยอมรับว่าตนโง่ อย่างตอนที่เขาทำงาน พอเสร็จงานตนก็ขับรถไปรับ เสร็จงานก็ไปนั่งที่ร้านเขา อาจจะไม่ได้อยู่กับเขาตลอด แต่การกระทำทุก ๆ วันแบบนี้ มันกลายเป็นมันตัน เขาอาจจะเบื่อ อาจรู้สึกว่าเราควรจะเป็นให้มากกว่านี้ มันเป็นแบบนี้มาประมาณปีหนึ่ง

          - เรื่องรายการ "คดีสีชมพู" ที่มีคนขุดมา สิ่งที่ตนพูดหรือทำในรายการทำให้รู้สึกว่าโง่ที่ไปออก เพราะว่าวางตัวไม่ถูก ใครจะโกรธ จะเกลียดตนก็ได้ แค่อย่ามาเปิดสงครามกับคนที่บ้านตน 

          - ตอนที่ไปออกรายการ ในความรู้สึกที่เราคบกันในช่วงนั้นไม่ได้มีปัญหาเลย แค่ว่าตอนที่ออกรายการเขาต้องการให้มีดราม่าเข้ามาเกี่ยว ก็พยายามหาเรื่องนั้นเรื่องนี้มาให้ ตอนนั้นแค่ไปสนุก แต่กลายเป็นว่าการที่เราไม่ได้คิดหรือมองให้ดีก่อน ทำให้เราเสียเกมส์ในวงการบันเทิงไปเลย 

          - ใครที่จะด่าจะว่าจากการดูแค่ในรายการนั้น จะบอกว่าทั้งหมดในรายการตนไม่ได้มีความรู้สึกใด ๆ หรือมีปัญหาอะไรกับซาร่าเลย แต่ตอนนั้นคือถ้าจะออกรายการนี้มันก็คงต้องมีปัญหาหน่อย

เต้ย ธโนทัย เลิก ซาร่า AF

ภาพจาก Instagram sara_hohler

เต้ย ธโนทัย เลิก ซาร่า AF

ภาพจาก Instagram toeytano

          - ตลอด 14 ปีที่คบกันมา ตนทำหน้าที่ของแฟนเท่าที่คนคนหนึ่งจะทำแล้วทั้งหมด เพราะเขาคือผู้หญิงที่อยากจะใช้ชีวิตด้วย หากไม่ได้เต็มที่คงจะรู้สึกแย่ จะเสียใจมากถ้าที่ผ่านมาไม่เคยลองเปลี่ยนตัวเอง แต่ที่ผ่านมาทำไปหมดทุกอย่างแล้ว

          - เรื่องโอกาสจะกลับมา ในอนาคตอาจจะมี ก็ไม่แน่ใจ ถ้ามีก็ดีมาก แต่คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของจังหวะดีกว่า 

          - ตอนนี้ก็ทำใจแล้วว่าต้องอยู่คนเดียว ถ้าจะมีคู่ก็ต้องเป็นซาร่า ถ้าไม่ใช่ก็ไม่เอา

          - เต้ยเผยว่าซื้อบ้านให้ซาร่าแล้ว อยู่ในช่วงทำบ้าน พอเกิดเหตุการณ์อย่างนี้มันโคตรเคว้ง ตนหยุดทุกอย่าง ถามว่ารอไหม ถ้าเป็นเขาตนก็รอ ถ้าไม่ใช่เขาก็ไม่อยากคบใคร

          - ตนมีพี่สาวกับพี่ชายที่คบคนคนเดียวจนแต่งงานมีลูก เราก็อยากจะเป็นให้ได้อย่างนั้น ถึงตนจะเคยผ่านการมีแฟนมาแล้ว แต่กับซาร่าเขาเป็นคนดี

          - จริง ๆ เรื่องราวระหว่างเราที่ออกไป มันไม่ควรมีการสร้างสตอรี่โดยคนอื่น คนอื่นจะพูดอะไรก็ได้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเขา ตนมั่นใจมาก ๆ ว่าคุณไม่มีสิทธิ์พูดในเรื่องนี้  เพราะตอนนี้มันกลายเป็นมีคนที่มันตัดสินแทนไปแล้ว

เต้ย ธโนทัย เลิก ซาร่า AF

ภาพจาก Instagram toeytano

ขอบคุณข้อมูลจาก เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต้ย เคลียร์ทุกดราม่า ปมเลิก ซาร่า รับเคว้งกำลังสร้างบ้านให้ แต่ยืนยันยังรอ.. อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:19:51 40,789 อ่าน
TOP