x close

8 แบรนด์เสื้อผ้าสวมใส่สบายสำหรับผู้หญิง ดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูดี

          เสื้อผ้า ผู้หญิง แนะนำ 8 แบรนด์เสื้อผ้าใส่สบาย เนื้อผ้าดี ดีไซน์เรียบง่ายแต่หลากสไตล์ สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ หรือใส่อยู่บ้านชิล ๆ ก็ดี มาดูกันว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจกันบ้าง

          การเลือกเสื้อผ้าที่ดี นอกจากจะเลือกดีไซน์ที่สวยงามและเหมาะกับตัวเองแล้ว ยังต้องคำนึงถึงความสบายในการสวมใส่เพื่อความคล่องตัวในการใช้ชีวิตประจำวันด้วย เพราะหากเสื้อผ้าของสาว ๆ มีเนื้อผ้าแข็งจนเกินไปก็อาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ โดยในปัจจุบันก็มีแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงชั้นนำหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยม รวมถึงหลายคนที่ได้ลองสวมใส่ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใส่สบายสุด ๆ จนต้องกลายเป็นลูกค้าประจำกันไปเลย
 

          สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสวมใส่สบายอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 8 แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่มีเนื้อผ้าสวย ดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดี พร้อมวิธีเลือกซื้อมาฝาก รับรองว่าถูกใจสาว ๆ หลายคนแน่นอน

วิธีเลือกเสื้อผ้าสวมใส่สบายสำหรับผู้หญิง

          1. เลือกเนื้อผ้าที่ช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน หรืออับชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคัน และปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์
 

          2. เนื้อผ้านุ่มสวมใส่สบาย หากสาว ๆ เลือกเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าแข็งจนเกินไปอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้
 

          3. เลือกเสื้อผ้าที่มีขนาดพอดีกับตัว โดยจะต้องไม่หลวมโคร่งหรือรัดรูปจนเกินไป เพื่อความคล่องตัวและสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน
 

          4. การตัดเย็บเรียบร้อย ตะเข็บไม่หลุดลุ่ยง่าย
 

          5. เน้นแฟชั่นที่ดีเทลเรียบง่าย สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส และมิกซ์ แอนด์ แมตช์ได้หลายสไตล์

ชี้เป้า 8 แบรนด์เสื้อผ้าสวมใส่สบายสำหรับผู้หญิง

1. เสื้อผ้าผู้หญิง Uniqlo

          แบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศญี่ปุ่นที่สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย คุณภาพดี สวมใส่สบาย ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากสีหลายสไตล์ โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือไม่ตามเทรนด์แฟชั่น แต่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส และมิกซ์ แอนด์ แมตช์ได้กับทุกลุค บอกเลยว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ทุกคนควรมีติดตู้ไว้ โดยเฉพาะสาว ๆ สายมินิมอล

2. เสื้อผ้าผู้หญิง ZARA

          เชื่อว่าแบรนด์นี้สาว ๆ สายแฟทุกคนต้องรู้จัก เพราะเสื้อผ้าของเขามีดีไซน์ที่แปลกใหม่ และนำเทรนด์อยู่ตลอดเวลา โดยมีให้เลือกหลายสไตล์ทั้งแบบเรียบง่ายสามารถใส่ได้ทุกวัน ชุดทำงานสำหรับสาวออฟฟิศ ไปจนถึงชุดออกงานดีไซน์หรูหรา เรียกได้ว่าใครใส่แบรนด์นี้ไม่มีเอาต์แน่นอน

3. เสื้อผ้าผู้หญิง H&M

          แบรนด์เสื้อผ้า Fast Fashion สุดฮิตสัญชาติสวีเดน ที่มีสาขากระจายตัวอยู่ 70 กว่าประเทศทั่วโลก ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ดังระดับโลกที่มีรูปแบบแฟชั่นมาไวไปไว แต่บอกเลยว่าคุณภาพคุ้มค่า ราคาจับต้องได้ โดยนอกจากจะมีเสื้อผ้าของผู้หญิงและผู้ชายแล้ว ยังมีเสื้อผ้าของเด็กด้วย

4. เสื้อผ้าผู้หญิง Muji

          แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่นตรงที่ความมินิมอล อีกทั้งยังใช้วัสดุและการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเสื้อผ้าของแบรนด์ Muji มีดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวัน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะสำหรับสาว ๆ สายมินิมอล

5. เสื้อผ้าผู้หญิง TOPSHOP

          เป็นแบรนด์ที่เน้นสินค้าวัยรุ่นผู้หญิงเป็นหลัก โดยมีให้เลือกตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ไปจนถึงเครื่องสำอาง ในส่วนของเสื้อผ้ามีดีไซน์ให้เลือกมากมายทั้งแบบเรียบง่าย ไปจนถึงสายแฟ เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย งานเย็บเรียบร้อย เรียกได้ว่าคุณภาพดีเต็ม 10 ไม่หัก

6. เสื้อผ้าผู้หญิง Cotton On

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวชิล ๆ ขอแนะนำให้รู้จักกับแบรนด์นี้เลย เพราะเสื้อผ้าของเขามีเนื้อผ้าค่อนข้างบาง สามารถระบายอากาศได้ดีจึงทำให้สวมใส่สบาย เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเรา นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ก็ยังมีสินค้าอื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องประดับ โดยมีการออกแบบที่เก๋ไก๋แบบ American Style ที่รับรองว่าถูกใจสาว ๆ สายฝอแน่นอน

7. เสื้อผ้าผู้หญิง Mango

          ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์เรียบหรูที่สามารถใส่ได้ทุกช่วงวัย โดยได้รับความนิยมมากในหมู่สาว ๆ วัยทำงาน เพราะเสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเน้นเป็นแนวสุภาพ ช่วยอัปลุคให้สาว ๆ กลายเป็น Working Women ขึ้นมาทันที นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายทั้ง เสื้อ, กางเกง, กระโปรง, เดรส, เสื้อโค้ท และอีกมากมาย

8. เสื้อผ้าผู้หญิง Pomelo

          ปิดท้ายด้วยแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงที่มีให้เลือกหลากสไตล์ และอัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นสาว ๆ จึงไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์ ซึ่งตอบโจทย์ทุกลุคทุกสไตล์ของคนยุคใหม่ โดยเสื้อผ้าทุกชิ้นถูกออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ทำให้เนื้อผ้าค่อนข้างบาง สวมใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี
          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 8 แบรนด์เสื้อผ้าที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าจะช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อเสื้อผ้ากันได้ง่ายขึ้นนะคะ ซึ่งนอกจากจะเลือกดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ก็ควรคำนึงถึงความใส่สบายด้วย รับรองว่าใส่แล้วแฮปปี้แน่นอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
8 แบรนด์เสื้อผ้าสวมใส่สบายสำหรับผู้หญิง ดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูดี โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11:59:57 1,299 อ่าน
TOP