x close

นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัตินักธุรกิจหนุ่มไฮโซ แฟนวุ้นเส้น วิริฒิพา

          นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัตินักธุรกิจหนุ่มหล่อไฟแรง แฟนวุ้นเส้น วิริฒิพา ที่คบหาดูใจกันมาหลายปี ล่าสุดขอแต่งงานแล้ว ตามมารู้จักกันว่า นิกม์ ธนะภูมิกุล คือใคร พร้อมส่องเส้นทางความรักของทั้งคู่
นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Nick Thanapoomikul

นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัติ

ภาพจาก : Instagram vjwoonsen

          ยังคงเป็นที่สนอกสนใจอยู่เสมอสำหรับความรักของดาราและนักธุรกิจสาวสวย วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่หลังจากเปิดตัว นิกม์ ธนะภูมิกุล แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ซึ่งคบหาดูใจกันมาราว ๆ 4 ปี และมีภาพความหวานปรากฏให้เห็นกันบ่อยขึ้น แม้จะเป็นความรักที่ไม่หวือหวา แต่ก็ดูมีความสุข จนหลายคนอยากทราบว่า นิกม์ ธนะภูมิกุล คือใคร ทำไมถึงมัดใจสาววุ้นเส้นได้อยู่หมัด กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปรู้จัก นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัติคร่าว ๆ ของเขากัน
          ประวัติ นิกม์ ธนะภูมิกุล หนุ่มไฮโซหล่อตี๋ เกิดวันที่ 6 กุมภาพันธ์ สำหรับอายุนั้นเรียกได้ว่าเป็นรุ่นน้องของสาววุ้นเส้น หนุ่มคนนี้มีดีกรีนักเรียนนอกอังกฤษ เคยศึกษาที่ London School of Economics and Social Science และเคยทำงานตำแหน่ง Investment & Business Development Manager ที่บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกด้านพลังงานชั้นแนวหน้าของเอเชีย ดำเนินธุรกิจถ่านหิน ธุรกิจไฟฟ้า และพลังงานที่เกี่ยวเนื่องอย่างครบวงจรใน 9 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย จีน ออสเตรเลีย ลาว มองโกเลีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันเป็น Co-CEO บริษัท Qualitech Public Company Limited ดำเนินธุรกิจวิศวกรรมความปลอดภัย โดยที่ผ่านมาชื่อของ นิกม์ ธนะภูมิกุล จะปรากฏเป็นข่าวในงานสังคมต่าง ๆ ร่วมกับกลุ่มเพื่อนเซเลบริตี้คนดัง อาทิ ตุ๊ย นันทญา ภิรมย์ภักดี, หลวง พสุ ลิปตพัลลภ อีกทั้งยังควงคู่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ไปงานสำคัญของกลุ่มเพื่อนอยู่บ่อย ๆ
นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัติ

ภาพจาก : Instagram vjwoonsen

          ก่อนหน้านี้เนื่องในโอกาสที่ธุรกิจผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของสาววุ้นเส้นครบรอบ 5 ปี หนุ่มนิกม์ก็จัดเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ หอบดอกไม้ช่อโตไปร่วมแสดงความยินดี ท่ามกลางเสียงฮือฮาไปทั้งงาน เพราะนี่ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก และสาววุ้นเส้นก็เคยลงรูปแฮปปี้เบิร์ธเดย์ฝ่ายชายในไอจีส่วนตัว เผยให้เห็นมุมหวาน ๆ ที่หลายเสียงพูดตรงกันว่าคู่นี้คลั่งรักสุด ๆ
นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sewathailand

นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัติ

ภาพจาก : Instagram vjwoonsen

          สำหรับเส้นทางความรัก สาววุ้นเส้น เปิดเผยว่า นิกม์เป็นเพื่อนอยู่ในวงสังคมเดียวกัน รู้จักกันมาประมาณ 5-6 ปี ก่อนที่จะคบกันก็ไปนั่งวิปัสสนาด้วยกันทุกปี ซึ่งวุ้นเส้นประทับใจในตัวนิกม์ เพราะชอบผู้ชายที่เข้าวัดเข้าวา เป็นคนดี สุภาพ ขี้เกรงใจ จึงเปิดใจคุยกันช่วงโควิดใหม่ ๆ ส่วนเรื่องอายุนั้น แม้ฝ่ายชายจะอายุน้อยกว่า แต่ก็มีทัศนคติที่ตรงกัน เรียกได้ว่าศีลเสมอกัน ช่วงแรกสาววุ้นเส้นบอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะเปิดเผยความสัมพันธ์ครั้งนี้ แต่ที่เป็นข่าวเพราะ นานา ไรบีนา โชว์รูปหน้าจอมือถือเผยภาพสวีตของเธอกับหนุ่มหล่อที่อิงแอบแนบชิด จนทำให้ปิดไม่อยู่ ส่วนตัวเธอบอกว่ายังเชื่อในความรักเสมอ และความรักครั้งนี้ก็เป็นไปตามธรรมชาติ เป็นความสบายใจซึ่งกันและกัน
นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัติ

ภาพจาก : Instagram vjwoonsen

นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัติ

ภาพจาก : รายการ 3 แซ่บ

          ล่าสุด (25 กันยายน 2566) สาววุ้นเส้น ได้โพสต์คลิปประกาศข่าวดีว่า นิกม์ แฟนหนุ่มไฮโซนักธุรกิจ ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส งานนี้ทำเอาเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับ ต่างร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ
นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัติ

ภาพจาก : Instagram vjwoonsen

นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัติ

ภาพจาก : Instagram ann_laisuthruklai

          ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมขอร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มนิกม์และสาววุ้นเส้น ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงด้วยนะคะ ซึ่งงานแต่งของทั้งคู่จะจัดขึ้นเมื่อไรและที่ไหนคงต้องรอติดตามกันต่อไป
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิกม์ ธนะภูมิกุล ประวัตินักธุรกิจหนุ่มไฮโซ แฟนวุ้นเส้น วิริฒิพา อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2566 เวลา 14:49:33 203,050 อ่าน
TOP