x close

แจ็ค แฟนฉัน ร้องไห้พูดปมเลิกแฟน มดดำ ขยี้สุด โทร. เคลียร์ใจกลางรายการ น้ำตาร่วงทั้งคู่

          แจ็ค แฟนฉัน เปิดใจทั้งน้ำตา หลังเลิก คุณ แฟนสาวที่คบกันมา 6 ปี เหลือเพียงความเป็นเพื่อน ด้าน มดดำ ต่อสายคุยสด ๆ เคลียร์ใจกลางรายการ น้ำตาร่วงทั้งคู่
คุณ แฟนแจ็ค แฟนฉัน

ภาพจาก Instagram khunkununya

          ปิดฉากความรักไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี แจ็ค แฟนฉัน และ คุณ แฟนสาว ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี ซึ่งแจ็คได้ประกาศเลิกลงไอจี พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะกัน ตกลงกันแล้วว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถึงไม่ได้ไปต่อ แต่จะรักและหวังดีต่อกันเสมอ ทำเอาเพื่อน ๆ ในวงการและแฟนคลับต่างส่งกำลังใจให้จำนวนมาก

          อ่านข่าว : แจ็ค แฟนฉัน ประกาศเลิก คุณ หลังคบมา 6 ปี ตอนนี้ขอเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

แจ็ค แฟนฉัน

ภาพจาก Instagram khunkununya

          โดยล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2564) แจ็ค แฟนฉัน ไปร่วมเป็นพิธีกรในรายการ แฉ ซึ่งก็ถูก มดดำ คชาภา ถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าโกรธอะไรกัน ทำไมถึงเลิกกัน โดยแจ็คเล่าด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า เราไม่ได้โกรธอะไรกัน เราคบกันมา 6 ปี ต่างฝ่ายต่างทำทุกอย่างเหมือนเดิม และเราไม่อยากให้ผู้หญิงเสียโอกาสไปเจอคนอื่น ๆ เราเลยตกลงว่าเป็นเพื่อนกันและจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถ้าเราใช่ก็ค่อยมาว่ากัน

          "ตอนนี้อยากให้โฟกัสเรื่องงาน ไม่เศร้า ผมต้องทำงานก่อน ถามว่าคุยกับเขาครั้งสุดท้ายเมื่อไร ตอนนี้ก็คุยกันปกติ ผมร้องไห้เพราะเขาดี (น้ำตาไหล) ผมไม่ได้ร้องเพราะเลิกเป็นแฟนกัน แต่เขาสอนผมดี แต่ช่างมันเถอะ ข่าวผมไม่สำคัญหรอก เดี๋ยวว่ากัน" เมื่อมดดำถามว่าจะเศร้าถึงขั้นฆ่าตัวตายไหม แจ็คยืนยันว่าไม่ฆ่าตัวตายแน่นอน

แจ็ค แฟนฉัน

ภาพจาก แฉ

          จากนั้น มดดำต่อสายหาคุณ โดยเจ้าตัวบอกว่ากำลังดูรายการอยู่ แต่ขอไม่วิดีโอคอลเพราะไม่สวย ตาบวม พร้อมเล่าว่า ถ้าถามว่าแจ็คง้อแล้วจะกลับมาคืนดีกันไหม ต้องบอกว่าเราไม่ได้ทะเลาะกัน คุณกับแจ็คหลัง ๆ มันเหมือนเพื่อนกัน ห่างกัน (เสียงสั่น) คุณไม่ได้เป็นคนบอกเลิก แต่เราตกลงว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า

          ตอนนี้สเตตัสแบบนี้มันน่าจะทำให้เรามีความสุขมากกว่า เรา 2 คนพยายามกันเยอะมากแล้ว พยายามที่สุดแล้ว และคิดว่าคงไปต่อไม่ได้ แต่ถ้าเกิดวันหนึ่งถ้ามันใช่ก็จะวนมาเจอกันเอง แต่ถ้ากลับไปตอนนี้ แจ็คและคุณก็ไม่มีความสุขเปล่า ๆ ถ้าต้องพยายามอะไรมากกว่านี้

แจ็ค แฟนฉัน

ภาพจาก แฉ

          ด้าน แจ็ค แฟนฉัน ก็ฟังเสียงของคุณไปด้วย ร้องไห้และเช็ดน้ำตาไปด้วย จากนั้น คุณกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นว่า อยากบอกแจ็คว่าตั้งแต่วันแรกที่คบกัน คุณเคยพูดยังไง วันนี้ก็เหมือนเดิม หวังดีกับแจ็ค ไม่ทำร้ายแจ็ค เรายังเป็นเพื่อนกัน ยังคุยกันบ่อย ๆ ไม่ได้หายไปไหน เป็นกำลังใจให้แจ็คอยู่ตลอด เดี๋ยวเขาจะออกเพลงใหม่ด้วย ซึ่งไม่เกี่ยวคุณนะคะ เป็นเพลงที่ทำก่อนเลิกกัน คุณกับแจ็คไม่ได้หายไปจากชีวิตกันและกันเลย เปิดทีวีมาก็เจอแจ็คแล้ว

          ขณะที่แจ็คยังร้องไห้ไม่หยุด จึงพยายามตัดบทสนทนา และบอกคุณว่า "โอเค เดี๋ยวว่ากันเพื่อน" แล้วบอกให้คุยข่าวเรื่องวัคซีนโควิด 19 มดดำ จึงวางสายไป ก่อนจะถามแจ็คว่าไหวไหม แจ็คก็ยืนยันว่าไหว จากนั้นจึงทำหน้าที่พิธีกรต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก แฉ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แจ็ค แฟนฉัน ร้องไห้พูดปมเลิกแฟน มดดำ ขยี้สุด โทร. เคลียร์ใจกลางรายการ น้ำตาร่วงทั้งคู่ โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11:30:43 21,495 อ่าน
TOP