x close

แพร วทานิกา เสียใจ.. ต้องมาแจ้งจับลูกจ้างตัวเอง ลักลอบ-แอบอ้าง นำสินค้าไปขาย

          แพร วทานิกา ผิดหวัง... โดนหักหลัง ต้องมาแจ้งจับลูกจ้างคนสนิท หลังรวมกลุ่มกันลักลอบ-แอบอ้าง นำสินค้าบริษัทไปขาย เอาเงินเข้ากระเป๋า
 
โพสต์

ภาพจาก Instagram vatanika

          ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจไม่น้อย หลังจากที่ดีไซน์เนอร์สาวคนดัง แพร วทานิกา ได้ออกมาโพสต์ประกาศผ่านทางอินสตาแกรม เนื่องจากพบว่ามีพนักงานในบริษัทบางคนร่วมกันลักลอบนำสินค้าของบริษัทและสินค้าที่ไม่ได้ผลิตจากบริษัทไปแอบอ้างทำการขายให้กับลูกค้าในราคาที่ต่ำกว่าปกติ
 

          ล่าสุด (23 กุมภาพันธ์ 2564) สำนักข่าว TNN รายงานว่า แพร วทานิกา พร้อมด้วยทนาย ได้เข้าแจ้งความเอาผิดกับพนักงานกลุ่มดังกล่าวที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ
 

          โดย แพร วทานิกา ให้สัมภาษณ์ต่อหน้าสื่อด้วยเสียงสั่นเครือว่า รู้สึกเสียใจ เพราะเป็นคนให้ความสำคัญกับลูกน้อง และอยู่กันเหมือนครอบครัว จึงไม่คิดว่าเขาจะเอาความจริงใจ ความไว้ใจ มาเป็นโอกาสในการทำร้ายแพร แต่ก็ต้องยอมรับว่าสิ่งที่เขาทำมันผิดจริง เพราะหลักฐานการกระทำความผิดมีอยู่ชัดเจน ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องก็ไม่ได้คุยกัน และผู้ก่อเหตุก็ไม่มีการติดต่อมาขอโทษอะไร
 

          ด้านทนายความเปิดเผยว่า คุณแพรติดต่อมาหลังบริษัทได้รับร้องเรียนว่าสินค้าไม่ได้คุณภาพ ซึ่งทางแบรนด์ตรวจสอบแล้ว พบว่า สินค้ามีตราของแบรนด์ติดอยู่ แต่ไม่ใช่สินค้าที่ผลิตโดยแบรนด์ ประกอบกับลูกค้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ได้โอนเงินค่าสินค้าไปยังบัญชีของอดีตลูกจ้าง ซึ่งไม่ใช่บัญชีของบริษัท

 

แพร วทานิกา

ภาพจาก Instagram vatanika

        จากนั้นพนักงานสอบสวนจึงได้เรียกอดีตลูกจ้างกลุ่มนี้มาสอบสวน ซึ่งทั้งหมดรับสารภาพผิดแล้วด้วยจำนนด้วยหลักฐาน ความผิดในที่นี้เป็นความผิดคดีอาญาคือลักทรัพย์นายจ้าง และละเมิดต่อนายจ้าง ซึ่งยอมความไม่ได้ เพราะประการสำคัญคือทำมาแล้วกว่า 2-3 ปี
 

          การแจ้งความครั้งนี้ จึงเป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจของทางแบรนด์ด้วยว่าไม่มีความเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดครั้งนี้ ส่วนมูลค่าความเสียหายตอนนี้ยังไม่สามารถระบุได้ แต่ ณ เวลานี้ ก็หลายล้านบาท ซึ่งจะมีการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายต่อไป
 

แพร วทานิกา

ภาพจาก Instagram vatanika


          นอกจากนี้ แพร วทานิกา ยังได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจผ่านทางอินสตาแกรมด้วยว่า "แพรอยากขอขอบคุณลูกค้าทุก ๆ ท่าน สำหรับข้อมูลและเบาะแสเพิ่มเติม รวมไปถึงความเชื่อมั่นที่มีให้กับแบรนด์ของแพรเสมอมา เจ้าหน้าทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้องและสื่อมวลชนที่เปิดโอกาสให้เเพรได้ชี้เเจงขอเท็จจริง เพื่อไม่ให้ผู้อื่นนำชื่อของเเพรเเละบริษัทไปแอบอ้างทำให้ได้รับข้อมูลที่บิดเบือนไป สุดท้ายนี้แพรขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่ส่งเข้ามาให้ในเวลาแบบนี้ ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ค่ะ"
 

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว TNN

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพร วทานิกา เสียใจ.. ต้องมาแจ้งจับลูกจ้างตัวเอง ลักลอบ-แอบอ้าง นำสินค้าไปขาย โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:54:50 10,311 อ่าน
TOP