x close

6 เรื่องรู้จัก ประวัติ หยาดทิพย์ ราชปาล ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงคนสวย

          หยาดทิพย์ ราชปาล ประวัตินางเอกสาวหน้าคม ที่ตอนนี้กลายเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดง หลังเพิ่งถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานเมื่อวันวาเลนไทน์ มาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น พร้อมกับอัปเดตชีวิตของเธอคนนี้ไปพร้อมกันเลย
หยาดทิพย์ ราชปาล

ภาพจาก : Instagram yardthip

          ห่างหายจากหน้าจอไปนาน สำหรับนักแสดงสาวหน้าคม หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ล่าสุดออกมาประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรก หลังเจ้าตัวเพิ่งถูกแฟนหนุ่มนอกวงการทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานในช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ซึ่งเพื่อนร่วมวงการและแฟนคลับต่างคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงถือโอกาสพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ประวัติ หยาดทิพย์ ราชปาล ให้มากขึ้นกัน ว่าแล้วก็ตามมาอัปเดตเรื่องราวน่าสนใจของเธอกันเลย

1. ประวัติ หยาดทิพย์ ราชปาล

          หยาดทิพย์ ราชปาล มีชื่อเล่นว่า หยาด หรือชื่อเล่นจริง ๆ คือ ซันนี่ ซึ่งคุณแม่ตั้งให้ตามชื่อรุ่นของรถนิสสัน ซันนี่ แต่เพื่อน ๆ ส่วนใหญ่จะเรียกเธอว่าหยาดมาโดยตลอด เกิดวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2529 ปัจจุบันอายุ 34 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เคยศึกษาในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต ก่อนสำเร็จการศึกษาและได้ย้ายไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาคอินเตอร์ คณะบริหารธุรกิจ เอกภาษาอังกฤษ

2. หยาดทิพย์ ราชปาล กับผลงานในวงการบันเทิง

          ด้วยหน้าตาที่สวยตั้งแต่เด็ก ทำให้หยาดทิพย์ เริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่อายุเพียง 6 ขวบเท่านั้น โดยประเดิมแสดงละครเรื่องแรกคือ ภาพอาถรรพ์ และเมื่อโตเป็นสาว เธอก็ได้แจ้งเกิดเป็นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่อง ไอ้ม้าเหล็ก ที่ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง เคน ธีรเดช ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลังจากนั้นก็มีผลงานทั้งละครและภาพยนตร์ตามมาอีกมากมาย เช่น จันทร์ ฤ จะฉาย, อมฤตาลัย, บ่วงบาป, เพลิงนาคา และหนุมานคลุกฝุ่น เป็นต้น
 

          นอกจากนี้ยังมีทั้งโฆษณา มิวสิกวิดีโอเพลง ชอบคนเจ้าชู้ ของ ไอซ์ ศรัณยู ถ้าเธอหลายใจ ของวงกะลา ใจไม่แข็งเหมือนปาก ของวงแอมไฟน์ และอีกมากมาย รวมถึงเป็นพิธีกรรายการสีสันบันเทิง ทางช่อง 3 อีกทั้งสาวหยาดยังเขียนหนังสือ หนูไม่ใช่คาสโนวี่ และเคยออกอัลบั้มชุด “The Album อยากบอกต้องออกเทป” ร่วมกับนักแสดงและพิธีกรคนอื่น ๆ ในวงการด้วย เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่ทั้งสวย เก่ง และมากความสามารถอีกคนของวงการเลยทีเดียว      

หยาดทิพย์ ราชปาล

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม

3. ดีกรีนักกีฬาเทควันโด

          เห็นหน้าตาสวย ๆ แบบนี้ หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนว่าสมัยเรียนเธอมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาเทควันโดระดับมัธยมศึกษาของโรงเรียน และปัจจุบันยังได้นำทักษะจากกีฬาเทควันโดมาปรับใช้ในการแสดงฉากบู๊ในละครด้วย

4. นางเอกหน้าสวยไม่ศัลยกรรม

          สำหรับสาวหยาด ถือเป็นนางเอกอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงไทยที่สวยธรรมชาติแบบไม่ผ่านมีดหมอ เพราะเธอมีใบหน้าที่สวยเป๊ะมาตั้งแต่เด็ก ๆ อีกทั้งสาวหยาดยังเคยให้สัมภาษณ์ด้วยว่าพอใจกับสิ่งที่มีอยู่แล้ว และไม่คิดจะทำอะไรเพิ่มอีกด้วย

5. เจ้าของธุรกิจร้านดอกไม้

          นอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว ปัจจุบันสาวหยาดก็ยังมีธุรกิจร้านดอกไม้ ชื่อร้านว่า Tess De Florist ซึ่งเจ้าตัวตัดสินใจลงทุนควักเงินในกระเป๋าเพื่อสร้างร้านนี้ขึ้นมาเลยทีเดียว โดยให้เหตุผลว่าเป็นสิ่งที่เธอชอบและอยากทำมานานแล้วนั่นเอง
หยาดทิพย์ ราชปาล

ภาพจาก : Instagram yardthip

6. ความรักของ หยาดทิพย์ ราชปาล

          หลังจากหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปสักระยะ หยาดทิพย์ ราชปาล ก็กลับมาพร้อมเซอร์ไพรส์ทีเดียวถึง 2 เด้ง โดยเปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการ ในวันที่ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน หลังคบหาดูใจกันได้ 2 ปี พร้อมข้อความว่า "2 years down. forever to go... ขอบคุณที่สัญญาว่าจะดูแลหยาดตลอดไปนะคะ #thebestvalentineday" โดยมีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์ยินดีกันมากมาย และล่าสุดก็มีข่าวดีอีกครั้ง เมื่อสาวหยาดทิพย์ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตอนนี้เธอได้เป็นคุณแม่แล้ว เพราะกำลังตั้งท้องลูกคนแรก โดยเพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง
หยาดทิพย์ ราชปาล

ภาพจาก : Instagram yardthip

          ถือเป็นนางเอกอีกคนที่ทั้งสวย เก่ง และมีความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว ทั้งนี้ กระปุกดอทคอม ก็ขอร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาว และคุณแม่ป้ายแดงคนใหม่ด้วยนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
6 เรื่องรู้จัก ประวัติ หยาดทิพย์ ราชปาล ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงคนสวย โพสต์เมื่อ 1 มีนาคม 2564 เวลา 17:18:17 29,069 อ่าน
TOP