x close

ช็อก ! จีซู เขียนจดหมายขอโทษ ปมข่าวลือใช้ความรุนแรงในโรงเรียน-ล่วงละเมิดทางเพศ

          จีซู ดาราเกาหลี เขียนจดหมายขอโทษ ยอมรับความผิดในอดีต หลังเจอข่าวลือใช้ความรุนแรงในโรงเรียน-ล่วงละเมิดทางเพศ
จีซู

ภาพจาก Instagram actor_jisoo

          ทำเอาวงการบันเทิงเกาหลีช็อกไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (4 มีนาคม 2564) ดาราเกาหลีชื่อดังอย่าง จีซู ที่เคยฝากผลงานไว้ในซีรีส์สุดฮิตหลายเรื่อง อาทิ Doctors, Moon Lovers, Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ฯลฯ และกำลังมีผลงานซีรีส์ River Where the Moon Rises ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ได้ออกมาโพสต์ภาพจดหมายขอโทษที่เขียนด้วยลายมือของตัวเองถึงการกระทำที่ผิดพลาดในอดีต หลังถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงในโรงเรียนและล่วงละเมิดทางเพศ

          โดยจดหมายระบุว่า "ผมขอโทษอย่างจริงใจต่อผู้ที่ต้องทนรับความทุกข์ทรมานจากพฤติกรรมในอดีตของผม โดยไร้ข้อแก้ตัวใด ๆ ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรให้อภัย เมื่อผมเริ่มก้าวสู่เส้นทางนักแสดง ผมได้รับความสนใจจากสาธารณชนอย่างมากทั้งที่ไม่ควรจะได้รับจากพฤติกรรมในอดีตของผม

          อย่างไรก็ตาม ผมรู้สึกผิดและเสียใจ แต่ก็ทราบว่ามันสายเกินไปที่จะย้อนกลับไปแก้ไขอดีต และอยู่ด้วยความวิตกกังวล ผมจมอยู่กับอดีตอันมืดมนเสมอมา ผมต้องการแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อทุกคนที่ต้องทนทุกข์ทรมานมาเป็นเวลานานท่ามกลางการเฝ้ามองผมทำงานในฐานะนักแสดง

          ผมจะทบทวนพฤติกรรมของตนเองและกลับใจ แม้จะไม่สามารถชะล้างอดีตไปได้ตลอดชีวิต และผมรู้สึกเสียใจที่ได้สร้างความเสียหายให้กับทีมงานกองถ่ายซีรีส์ รวมถึงนักแสดงที่ทำงานร่วมกับผม ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีรีส์เรื่องนี้จะไม่ได้รับความเสียหายเพราะผม"

จีซู

ภาพจาก Instagram actor_jisoo

          ทั้งนี้ จีซู ถูกสื่อออกมาตีข่าวเกี่ยวกับเจ้าตัว หลังมีอดีตเพื่อนสมัยเรียนออกมาแฉว่า จีซู เป็นผู้กระทำผิดใช้ความรุนแรงในโรงเรียนและการกลั่นแกล้งในโรงเรียน อีกทั้งยังมีการล่วงละเมิดทางเพศ เขาได้ถ่ายภาพตัวเองที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนมัธยมต้นในห้องน้ำ และแชร์วิดีโอนั้นกับกลุ่มของเขา ซึ่งการออกมาขอโทษในครั้งนี้ของจีซูนั้นไม่ได้ระบุว่าเป็นการขอโทษเรื่องการใช้ความรุนแรง หรือรวมไปถึงเรื่องล่วงละเมิดทางเพศด้วย

          อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่จีซูออกมาโพสต์ภาพจดหมายดังกล่าวก็มีข่าวว่าทีมผู้ผลิตซีรีส์ River Where the Moon Rises ได้พักกองถ่ายทำซีรีส์ไปแล้ว และมีการเปิดประชุมเพื่อหารือถึงแนวทางว่าจีซูจะปรากฏตัวในซีรีส์ต่อไปหรือไม่ ซึ่งจีซูนั้นถือเป็นตัวละครหลักของเรื่อง อีกทั้งซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศไปแล้ว 6 ตอน และตามรายงานยังเปิดเผยว่า ซีรีส์ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว 18 ตอน จากทั้งหมด 20 ตอน ทำให้การตัดสินใจถึงการปรากฏตัวของจีซูที่เป็นประเด็นละเอียดอ่อนนี้มีหลายปัจจัยต้องพิจารณา ซึ่งผลการตัดสินใจจะออกมาในรูปแบบใดจะมีการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

จีซู

จีซู

ภาพจาก Instagram actor_jisoo

จีซู

ภาพจาก Instagram actor_jisoo

จีซู

ภาพจาก Instagram actor_jisoo

จีซู

ภาพจาก Instagram actor_jisoo

ขอบคุณข้อมูลจาก soompi
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ช็อก ! จีซู เขียนจดหมายขอโทษ ปมข่าวลือใช้ความรุนแรงในโรงเรียน-ล่วงละเมิดทางเพศ โพสต์เมื่อ 4 มีนาคม 2564 เวลา 14:12:05 11,099 อ่าน
TOP