x close

ซาร่า สุดกลั้นเลิก เต้ย ปล่อยกันไปเรียนรู้ชีวิต ไม่ทิ้ง แต่อยากให้เจอสิ่งที่ดีกว่า

          ซาร่า ปล่อยโฮเลิก เต้ย ธโนทัย อยากให้ต่างคนต่างไปเรียนรู้ชีวิต ถ้าต่อติดกับคนอื่นก็ยินดีด้วย ลั่นไม่ทิ้งยังหวังว่าในอนาคตจะกลับมาเป็นแฟนกันได้ในวันที่โตขึ้น
ซาร่า AF เลิก เต้ย ธโนทัย

ภาพจาก Instagram sara_hohler

          ยังคงทำใจไม่ได้ทั้งสองฝ่าย สำหรับ ซาร่า นลิน หรือ ซาร่า AF กับ เต้ย ธโนทัย โดยทั้งคู่ได้ลดสถานะจากแฟนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 14 ปี และหวังว่าในอนาคตทุกอย่างจะดีขึ้น

อ่านข่าว : ซาร่า เปิดใจครั้งแรก ยันไม่คิดรีเทิร์น เต้ย หลังมีข่าวคืนดีกัน ย้ำสถานะชัดเจนคือ...!

อ่านข่าว : เต้ย ธโนทัย ยังทำใจไม่ได้หลังเลิก ซาร่า รับยังไม่มูฟออน

ซาร่า AF เลิก เต้ย ธโนทัย

ภาพจาก Instagram toeytano

          ล่าสุด (8 มีนาคม 2564) ซาร่า ได้เปิดใจผ่านรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เราทั้งคู่มีโมเมนต์ดี ๆ ด้วยกันเยอะมาก จนกระทั่งวันหนึ่งรู้สึกว่าความรักคือการเสียสละบางอย่าง มันคือการแตกเพื่อต่อ ซาร่าเคยพูดในสัมภาษณ์ครั้งหนึ่งว่าเหมือนเชือกดึงจนจะขาดแล้ว ถ้าดึงต่อไปมันก็ขาด ค่อย ๆ ผ่อนลงหน่อย ให้ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตของตัวเองที่ชอบหรือรักจริง ๆ เราคบกันมาตั้งแต่เด็ก เต้ยคือแฟนคนแรกของซาร่าด้วย 14 ปี

เหตุผลที่ปล่อยมือ ?

          - ไม่มีเหตุผลที่ปล่อยมือ มันเกิดขึ้นเร็วมาก ซาร่าเป็นคนบอกเลิกเต้ย โดยก่อนหน้านั้นได้มีการพูดคุยกันอยู่แล้ว ต่างคนต่างทำนั่นนี่ มีงานที่แต่ละคนต้องรับผิดชอบจนไม่ค่อยได้เจอกัน ซาร่าเลยรู้สึกว่านี่ไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบคนรัก มันเป็นความสัมพันธ์เหมือนเพื่อน พอความสัมพันธ์ต้องโตขึ้น เป็นครอบครัว ซาร่าก็คิดเยอะมาก ความคาดหวังเป็นส่วนหนึ่ง และคิดว่าเต้ยคือคนที่ใช่ เต้ยคือแฟนคนแรกในชีวิต สองครอบครัวรู้จักกัน

ทำไมถึงไปด้วยกันไม่ได้ ?

          - ด้วยไลฟ์สไตล์ เราอาจจะชอบเหมือนกัน แต่บางอย่างยังไม่สอดคล้องกัน การได้ไปเรียนรู้ชีวิต มีมุมมองโตเป็นผู้ใหญ่ทั้งคู่ และคิดว่าวันหนึ่งจะมารวมตัวกัน หรือประกอบตัวใหม่ได้ และถ้าซ่อมได้ มันจะแข็งแกร่งขึ้นมาอีก เพราะเราจะไม่ทิ้งมันอีก

คิดว่าจะกลับมาเป็นแฟนกันได้ ?

          - ก็คิดอยู่แล้ว แต่ที่บอกเลิกเพราะอยากให้ทั้งคู่มีสิ่งที่ดีกว่า ความหวังดีซาร่ามีให้เต็ม ๆ อยู่แล้ว ไม่ทิ้ง ก็อยากให้เต้ยได้ดี แต่ถ้าเกิดเขาไปต่อติดกับคนอื่นก็ยินดีด้วย ซาร่าจะไม่เสียใจถ้าเป็นสิ่งที่เต้ยมีความสุข ณ ตรงนั้น ซาร่าต้องมูฟออน ต้องเลิกเสียใจ
          ก่อนจะปิดท้ายรายการด้วยการร้องเพลง "แอบดี" ของ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ทำเอาทั้ง ซาร่า และพิธีกรอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม เสียน้ำตาด้วยกันทั้งคู่ เพราะสาวซาร่าร้องมันออกมาจากหัวใจด้วยความรู้สึกจริง ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซาร่า สุดกลั้นเลิก เต้ย ปล่อยกันไปเรียนรู้ชีวิต ไม่ทิ้ง แต่อยากให้เจอสิ่งที่ดีกว่า อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2564 เวลา 00:32:25 13,255 อ่าน
TOP