x close

อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น อคัมย์สิริ พูดบ้าง... ยันแค่เตือน แต่เบื้องลึกมีคนหวังทำลาย !!

             อดีตผู้จัดการ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ขอเคลียร์บ้าง ยืนยัน ไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าว ไม่เคยทำอะไรเลยนอกจากไปเตือนน้อง สื่อแรกที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจ
จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri

             จากกรณีดราม่าเรื่อง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ถูกโยงในข่าวเมาท์ดาราสาวยอมเป็นโลกใบที่สองของแฟน แม้เจ้าตัวและแฟนหนุ่มจะยืนยันแล้วว่าไม่ใช่ แต่เรื่องก็ยังไม่จบ ยังมีประเด็นอื่น ๆ ตามมาอีก แม้กระทั่งคลิปเสียง จนจั๊กจั่นตัดสินใจมาออกรายการ โหนกระแส เพื่อเคลียร์ทุกประเด็น และได้พูดถึงอดีตคนใกล้ชิดที่เป็นคนนำเรื่องนี้มาบอกเธอ และเชื่อว่าเป็นคนปล่อยข่าวด้วย ซึ่งก็มีการคาดเดาว่าหมายถึงอดีตผู้จัดการหรือเปล่า

            อ่านข่าว : จั๊กจั่น ฟาดไม่ยั้ง ! ฝากถึงสาวอ้างเป็นโลกใบที่ 1 ถ้ามีตัวตนจริง ออกมาเลย

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ภาพจาก Instagram jj_akhamsiri

             ล่าสุด (10 มีนาคม 2564) อดีตผู้จัดการของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว โดยโพสต์ข้อความเปิดใจเคลียร์ผ่านทางอินสตาแกรม ยืนยันว่าตนเองไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าว และไม่ได้มองจั๊กจั่นเป็นศัตรูแต่อย่างใด พร้อมเผยเบื้องลึกเบื้องหลังจากอีกด้าน ดังนี้

             "ยืนยันว่าไม่เคยทำอะไรเลยนอกจากไปเตือนน้อง ไม่ใช่คนให้ข่าว สื่อแรกที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจว่าใครส่งข่าว มีนักข่าวชื่อดังท่านหนึ่งได้ข้อมูล ภาพ/คลิปจากน้องคนนึงและยังไม่เคยหยิบมาเล่นจนโดนช่องอื่นปาดหน้าไปก่อน

             ฝากถึงครอบครัว พี่น้อง เพื่อนฝูงของคนที่ซ่อนตัวอยู่ หรือถูกสั่งให้ซ่อนตัวตนว่านึกถึงศีลธรรม เมตตาธรรมด้วย พวกคุณทำร้ายชีวิตคนหลายคนมากเกินไปตอนนี้

            ฝากถึงนักข่าวชื่อดัง ที่น้องคนนั้นส่งข่าวส่งข้อมูลให้ทุกอย่างมาตั้งแต่กลาง ก.พ. หวังให้คุณทำลายจั๊กจั่น คุณคงไม่ปล่อยให้คนนอกวงการเราให้ข้อมูลผิด ๆ หลอกใช้สื่อทำลายคนวงการบันเทิงด้วยกัน ออกมาเถอะค่ะ หยิบสิ่งที่คุณมีออกมาสร้างบุญ อารู้จักนักข่าวท่านนี้มานับสิบปี เชื่อมั่นและรู้ดีว่านักข่าวคนนี้เป็นคนมีคุณธรรม

             ศัตรูอาไม่ใช่จั๊กจั่น แต่คือคนที่จะเข้ามาทำร้ายทำลายจั่น ความจริงมันซ่อนไม่ได้ตลอดไป ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร จะอดทนรอจนความจริงปรากฏ"

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น อคัมย์สิริ พูดบ้าง... ยันแค่เตือน แต่เบื้องลึกมีคนหวังทำลาย !! โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2564 เวลา 16:20:40 56,036 อ่าน
TOP