x close

แม็กซ์ ณัฐพล หนุ่มหล่อหุ่นล่ำ ที่ถูกจับตาเป็นแฟนใหม่ มุก วรนิษฐ์

          แม็กซ์ ณัฐพล หนุ่มหล่อหุ่นล่ำ หลังถูกลือว่าเป็นแฟนใหม่ของสาว มุก วรนิษฐ์ บอกเลยว่านอกจากจะเป็นหนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจสาววายแล้ว หุ่นยังแซ่บไม่แพ้กัน จัดเต็มทั้งกล้ามและซิกแพกเลยทีเดียว

แม็กซ์ ณัฐพล

ภาพจาก : Instagram maxiiin_

          สร้างความฮือฮาให้กับโลกโซเชียลไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อมีชาวเน็ตตาดีเข้าไปเห็นภาพที่ดาราสาว มุก วรนิษฐ์ โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีชายหนุ่มกอดอยู่ด้านหลัง ก่อนที่เจ้าตัวจะลบภาพดังกล่าวออกไป แต่ก็ยังมีชาวเน็ตแคปได้ทันและตามหาว่าหนุ่มในภาพนั้นเป็นใคร ซึ่งไม่นานก็มีคนออกมาเฉลยแล้วว่าชายหนุ่มในภาพมีหน้าตาคล้ายคลึงกับ แม็กซ์ ณัฐพล นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์เรื่อง The Manner of Death นั่นเอง ซึ่งทำให้อดคิดไม่ได้ว่าหรือทั้งคู่กำลังจะคบหาดูใจกันอยู่หรือเปล่า ? ทั้งนี้ คำตอบจะเป็นอย่างไรคงต้องให้เจ้าตัวออกมาพูดเอง แต่ตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะอยากรู้ว่า แม็กซ์ ณัฐพล เป็นใคร มีผลงานอะไรในวงการบันเทิงบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กัน
แม็กซ์ ณัฐพล

ภาพจาก : Instagram mookworranit

          สำหรับประวัติ แม็กซ์ ณัฐพล หรือ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ ปัจจุบันอายุ 27 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล และโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ส่วนระดับปริญญาตรี จบจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกทั้งยังเคยได้รับหน้าที่ผู้นำเชียร์ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 70 ด้วย โดยแม็กซ์แจ้งเกิดกับงานแสดงครั้งแรกในบทของ กร ในซีรีส์วายเรื่อง Bad Romance และ Together with Me ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น

          หลังจากที่ทำความรู้จักคร่าว ๆ กับหนุ่ม แม็กซ์ ณัฐพล กันไปแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดรวบรวมภาพความหล่อล่ำ กล้ามและซิกแพกแน่น ๆ ของหนุ่มแม็กซ์มาเอาใจคุณสาว ๆ กัน งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าแซ่บน้ำลายหกมาก !
แม็กซ์ ณัฐพล

ภาพจาก : Instagram maxiiin_

กล้ามแน่นมาแต่ไกล

แม็กซ์ ณัฐพล

ภาพจาก : Instagram maxiiin_, gpbook

สาว ๆ เตรียมทิชชูเช็ดเลือดกำเดากันได้เลย

แม็กซ์ ณัฐพล

ภาพจาก : Instagram maxiiin_, armyb_photography

ซิกแพกเน้น ๆ เห็นแล้วกลืนน้ำลายแป๊บ

แม็กซ์ ณัฐพล

ภาพจาก : Instagram maxiiin_

หนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาจริง ๆ

แม็กซ์ ณัฐพล

ภาพจาก : Instagram maxiiin_

ต้องยอมรับเลยว่าเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม็กซ์ ณัฐพล หนุ่มหล่อหุ่นล่ำ ที่ถูกจับตาเป็นแฟนใหม่ มุก วรนิษฐ์ โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2564 เวลา 18:37:16 17,090 อ่าน
TOP