x close

เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี 2021 รีดผมเรียบ ตรงสวย ได้ใจสาว ๆ

          เครื่องหนีบผม ไอเทมที่สาวอยากผมตรงขาดไม่ได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาว่า เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี เนรมิตผมให้ตรงสวยยาวนาน ตามมาเช็กลิสต์ที่หนีบผมเริด ๆ ที่เรารวบรวมมาแนะนำกันเลย
ที่หนีบผม

          การมีทรงผมที่เรียบสวย นุ่มลื่น แลดูมีน้ำหนัก บอกเลยว่าช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณสาว ๆ ได้ไม่น้อย ซึ่งการที่จะได้มาของทรงผมตรงสลวยสวยเก๋นั้นมักจะต้องผ่านการจัดแต่งด้วยเครื่องหนีบผม ซึ่งเจ้าเครื่องนี้นอกจากจะเพิ่มความเป๊ะให้แล้ว เรายังไม่ต้องเสียเวลาไปซาลอน แถมประหยัดเงินในกระเป๋าไปอีก ว่าแต่ที่หนีบผมในปัจจุบันก็มีวางขายอยู่หลายแบรนด์ บางคนอาจเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปเลือก เครื่องหนีบผม 2021 ที่ไม่เพียงแต่จัดแต่งทรงผมได้เรียบตรงเท่านั้น แต่ยังมีคุณภาพดี ไม่ทำให้ผมแห้งเสียง่าย ซึ่งวันนี้เรามีมาให้เลือกกันถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ใครที่กำลังมองหาที่หนีบผมดี ๆ ห้ามพลาด !

วิธีเลือกซื้อเครื่องหนีบผม ต้องดูอะไรบ้าง

          ก่อนจะซื้อเครื่องหนีบผมมาใช้ เรามาดูวิธีเลือกกันดีกว่าว่าต้องดูที่อะไรบ้าง ซึ่งหัวข้อสำคัญที่ควรพิจารณามี 3 ข้อหลัก ๆ ได้แก่

1. ระดับความร้อน

          อันดับแรก เราควรมองหาเครื่องหนีบผมที่ตั้งค่าความร้อนได้หลากหลาย เพื่อรองรับกับสภาพเส้นผมของตัวเอง และยังป้องกันความเสียหายต่อผมด้วย อาจเริ่มด้วยความร้อนต่ำและเพิ่มเฉพาะเมื่อจำเป็นเท่านั้น

2. ขนาดแผ่นความร้อน

          เครื่องหนีบผมประกอบไปด้วยแผ่นทำความร้อน (เพลท) ซึ่งเมื่อมองผ่าน ๆ แล้วอาจเห็นว่าทุกยี่ห้อมีลักษณะเหมือน ๆ กัน แต่ที่จริงแล้วขนาดแผ่นความร้อนก็เป็นปัจจัยที่น่าสังเกตเช่นกัน โดยควรเลือกตามความยาวของผมและวิธีการใช้งาน ดังนี้
 

  •  แผ่นทำความร้อนกว้าง 9-15 mm. : เหมาะสำหรับผมสั้น
     
  • แผ่นทำความร้อนกว้าง 25-35 mm. : เหมาะสำหรับผมยาวประบ่า
     
  • แผ่นทำความร้อนกว้าง 40-45 mm. : เหมาะสำหรับผมยาว

3. ฟังก์ชันการใช้งาน

          เครื่องหนีบผมแต่ละรุ่นก็มีการใช้งานที่ต่างกันไป ลุคของผมที่ได้ก็ต่างกันด้วย ลองเลือกรุ่นที่ให้ผลลัพธ์ตรงความต้องการของสาว ๆ เช่น เลือกแบบที่ทำได้ทั้งผมตรงและผมลอน เลือกเครื่องหนีบผมไอน้ำ เพื่อผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก เลือกเครื่องหนีบผมปล่อยไออน จะได้ไม่เกิดไฟฟ้าสถิต ช่วยให้ผมไม่ยุ่ง ไม่ฟูง่าย ๆ

เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดีที่ครองใจสาว ๆ

          พอรู้หลักในการเลือกที่หนีบผมกันแล้ว ต่อไปก็ลองมาดูว่ามีเครื่องหนีบผมยี่ห้อไหน รุ่นใด ที่น่าสนใจ ควรค่าแก่การซื้อไว้ในครอบครองบ้าง

1. เครื่องหนีบผม Super V Ionic Hair Flatter SU868

          เริ่มด้วยเครื่องหนีบผมที่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะเป็นรุ่นในตำนานที่ได้รับความนิยมตามร้านเสริมสวยและผู้ใช้งานทั่วไปอย่างสม่ำเสมอ ด้วยโครงสร้างที่ดูแข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักค่อนข้างเบา ร้อนเร็ว ใช้งานได้ดี ไม่กินผม ยิ่งรุ่นนี้มาพร้อมระบบไอโอนิก ที่คงความชุ่มชื้นและช่วยถนอมเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย ปรับความร้อนได้ถึง 4 ระดับ จึงเหมาะสำหรับผมบางไปจนถึงผมหนาเลยทีเดียว เรียกว่าใช้เครื่องหนีบตัวนี้ก็ได้ลุคสวยปิ๊งเหมือนออกจากซาลอนเลยล่ะ ราคาก็ไม่แรง แค่ 680 บาท เท่านั้น
ที่หนีบผม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Super V Thailand

2. เครื่องหนีบผม Lesasha 3in1 Trendy Hair Crimper รุ่น LS1242

          อีกหนึ่งแบรนด์อุปกรณ์ทำผมในดวงใจของสาว ๆ ซึ่งที่หนีบรุ่นนี้ก็ถูกออกแบบมาสวยงามน่าใช้ สีสันโทนพาสเทล น่ารักสุด ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังจับถนัดมือมาก แต่เห็นเครื่องเล็กแบบนี้ สามารถทำได้หลากหลายทรงเลยนะ ไม่ว่าจะหนีบตรง ดัดลอน ลอนมาม่า และดัดซิกแซก เพราะมีแผ่นหนีบ 3 รูปแบบให้เลือก แม้จะมีระดับความร้อนไม่เยอะ แต่ก็ถือว่าล็อกทรงนานทั้งวัน ราคา 990 บาท รับประกันว่าเครื่องเดียวคุ้มแน่นอน
ที่หนีบผม

ภาพจาก : lesasha.com

3. เครื่องหนีบผม CKL Twosister CKL 719

          เครื่องหนีบผมที่ราคาเป็นมิตรกับสาว ๆ และฮอตมากในร้านค้าออนไลน์ สามารถปรับความร้อนได้ 5 ระดับ เพิ่มอุณหภูมิได้มากที่สุดถึง 240 องศาเซลเซียส แผ่นส่งความร้อนกว้างทำให้หนีบผมเรียบลื่นได้อย่างรวดเร็ว แล้วยังไม่ทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตด้วย รุ่นนี้เสียงจากผู้ที่ลองใช้ต่างบอกว่าผมอยู่ทรงทั้งวัน ถ้าไม่โดนน้ำ ที่สำคัญราคาแค่ 139 บาท ใครที่มีงบประมาณจำกัด บอกเลยว่าไม่ควรพลาด
ที่หนีบผม

ภาพจาก : shopee.co.th

4. เครื่องหนีบผม PANASONIC รุ่น EH-HS41

          พูดถึงชื่อนี้ เรื่องคุณภาพไม่เป็นสองรองใคร อย่างที่หนีบผมรุ่นยอดนิยมของเขาก็ออกแบบมาเพื่อคนที่อยากมีผมตรงโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรม Easy Straight ที่ให้ผมเรียบลื่นได้ทันใจ ตัวเครื่องพร้อมใช้งานเพียง 15 วินาที สามารถปรับความร้อนได้ถึง 5 ระดับ ตั้งแต่ 140 - 230 องศาเซลเซียส เรียกว่าเลือกได้ตามสภาพผมของเราเลย อีกทั้งตัวแผ่นหนีบยังป้องกันสีผมซีดจางและรักษาความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมอีกด้วยนะ ราคาก็ดีงาม 890 บาท
ที่หนีบผม

ภาพจาก : panasonic.com

5. เครื่องหนีบผม Philips Moisture Protect Sensor รุ่น HP8372/00

          อีกแบรนด์หนึ่งที่สาว ๆ หลายคนไว้วางใจ กับเครื่องหนีบผมดีไซน์สวย จับถนัดมือ สายไฟยาวและสามารถหมุนได้ 360 องศา จึงสามารถรีดผมให้ตรงหรือม้วนปลายก็ได้ค่ะ ตัวนี้ก็เครื่องร้อนเร็วเช่นกัน รอแค่อึดใจเดียวก็พร้อมใช้งานแล้ว และยังเป็นระบบไอออนิก ช่วยป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ทำให้ผมของเราดูเงางาม ไม่ชี้ฟู ตรงสวยไม่พันกัน แถมใส่ใจเรื่องความปลอดภัยมาก ๆ เพราะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติหลังใช้งานไป 60 นาที แม้ราคาจะสูงหน่อย 3,990 บาท แต่รับรองว่าคุ้มค่า
ที่หนีบผม

ภาพจาก : philips.co.th

6. เครื่องหนีบผม Babyliss Diamond Straightener ST327T

          เครื่องหนีบผมแบรนด์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ที่สาว ๆ น่าจะคุ้นหูกันดี รุ่นนี้ทีเด็ดคือสามารถเลือกความร้อนได้ 2 ระบบ คือ แบบ Intense ความร้อนสูง เพื่อผมสวยอยู่ทรงยาวนาน กับแบบ Protect ความร้อนต่ำ-ปานกลาง ที่ถนอมเส้นผม เหมาะกับการใช้งานเป็นประจำ และยังสามารถใช้ได้กับทั้งผมหมาดและผมแห้ง ข้อนี้โดนใจคนที่ขี้เกียจไดร์ผมมาก ๆ ส่วนการใช้งานก็แสนง่าย ไม่ว่าจะหนีบ รีด ทำลอน นางทำได้หมด ทรงสวยเป๊ะดังใจและไม่ทำให้ผมแห้งเสียง่าย ๆ แน่นอน ราคา 2,990 บาท
ที่หนีบผม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก BaByliss Thailand

7. เครื่องหนีบผม Create Ion Elemea Straight

          มาถึงแบรนด์ฮิตจากญี่ปุ่นกันบ้าง ข้อดีของรุ่นนี้คือ น้ำหนักเบา จับถนัดมือ ให้ความร้อนเร็ว และไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วย เพราะมีเทคโนโลยีไอออนแบบเข้มข้น ที่ช่วยลดการสูญเสียน้ำบนเส้นผมจากการใช้ความร้อนและสารเคมี ดังนั้นสบายใจได้เลยว่าใช้แล้วผมของเราจะดูตรงเนี้ยบ เงางาม แลดูสุขภาพดี ไม่แห้งกรอบหรือแตกปลายง่าย ๆ แถมยังหนีบและม้วนเครื่องเดียวอยู่ ด้วยดีไซน์หัวแกนทรงกลม จัดแต่งได้หลายทรง ยิ่งใช้ยิ่งครีเอตทรงผมใหม่ ๆ ได้ไม่มีเบื่อ ราคาอยู่ที่ 3,890 บาทค่ะ
ที่หนีบผม

ภาพจาก : createionshop.com

8. เครื่องหนีบผม Professional Steam Hair Straightener

          สาวที่มีผมแห้งแตกปลายที่มองหาเครื่องหนีบผมไอน้ำอยู่ ขอแนะนำเป็นรุ่นนี้เลย เพราะเป็นระบบพ่นไอน้ำในขณะจัดแต่งทรงผม ช่วยคืนความชุ่มชื้น ทำให้ลุคผมที่ได้ดูนุ่มสลวย มีน้ำหนักมากขึ้น เรียกว่าหนีบตรงพร้อมบำรุงได้ในคราวเดียว ดีไซน์จับถนัดมือ สายหมุนได้รอบทิศ แผ่นกว้าง 32 mm. จึงใช้ได้ทั้งผมสั้น-ผมยาว พกพาไปใช้ต่างประเทศก็ได้ ราคาไม่แรง 799 บาท แต่ครบทุกความต้องการค่ะ
ที่หนีบผม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Professional Steam Hair Straightener

9. เครื่องหนีบผม Xiaomi Yueli Wireless Mini Hair Straightener

          แบรนด์นี้ก็มีที่หนีบผมนะคะ แถมยังเป็นแบบไร้สาย พกพาง่ายสุด ๆ หน้าตาก็น่ารักเลยทีเดียว แต่ด้วยขนาดแล้วจึงเหมาะกับสาวผมสั้นหรือผมยาวไปจนถึงธรรมดามากกว่า ตัวเครื่องเน้นน้ำหนักเบา ไม่เมื่อยมือ มีความร้อนระดับเดียวคือ 200 องศาเซลเซียส แต่ก็เหมาะที่จะรีดผมได้ตรงอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากจะหนีบผมได้แล้ว ยังทำหน้าที่เป็นพาวเวอร์แบงก์ชั่วคราวได้ด้วย เริดไปอีก ราคาประมาณ 729 บาท สาว ๆ ที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ซื้อติดไว้คุ้มค่าแน่นอน
ที่หนีบผม

ภาพจาก : mi.com

10. เครื่องหนีบผม Remington S-9100 PROLuxe Hair Straighteners

          ปิดท้ายที่เครื่องหนีบผมที่โดดเด่นเรื่องการจัดทรงง่าย เอาใจคนที่อยากมีผมตรงสวยตลอดวัน ด้วยแผ่นหนีบเคลือบเซรามิกเพิ่มขึ้นกว่ารุ่นอื่น ๆ ทำให้หนีบแค่ครั้งเดียวก็เรียบเป๊ะ พร้อมล็อกทรงผมได้ยาว ๆ อีกทั้งปรับความร้อนได้ 9 ระดับทีเดียว เหมาะกับเส้นผมทุกประเภท และยังใช้ได้กับระบบไฟฟ้าทั่วโลก เดินทางเมื่อไรไม่ต้องเป็นกังวลเลย ถือเป็นอีกรุ่นที่น่าหาซื้อไว้ในครอบครอง ราคาประมาณ 3,150 บาท
ที่หนีบผม

ภาพจาก : noblecospershop.com

          สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีผมตรง เรียบสวย อยู่ทรงนานทั้งวัน เครื่องหนีบผมเด็ด ๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็คงจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้บ้าง อย่าลืมเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพเส้นผมของตัวเองกันนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี 2021 รีดผมเรียบ ตรงสวย ได้ใจสาว ๆ โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2564 เวลา 10:57:15 10,256 อ่าน
TOP