x close

นก อุษณีย์ ลั่นไม่ได้หิวแสง ! แจงปมพูดไม่สะดวกใจไปงานแต่ง จั๊กจั่น จริงมั้ย

           นก อุษณีย์ เคลียร์ปมดราม่า จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ยันไม่ได้โพสต์แซะเพื่อน รับเคลียร์กันส่วนตัวแล้ว พร้อมแจงปมไม่สะดวกใจไปงานแต่งเพื่อน
 

          เรียกว่าทัวร์ลงหนักมากสำหรับนักแสดงสาว นก อุษณีย์ หลังเจ้าตัวออกมาแฉแชตลับที่อ้างว่าเป็นแชตของโลกใบที่ 1 ของ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าวของเพื่อนซี้ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ จนคนมองว่าทำแบบนี้ไม่ได้ช่วยเพื่อนแต่เป็นการแฉเพื่อนมากกว่า ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์ขอโทษเพื่อนสาว แต่ก็ยังโดนชาวเน็ตเมาท์แรงว่าเหมือนออกมาพูดเอาตัวรอดมากกว่าขอโทษจริง ๆ
 

          ล่าสุด (14 มีนาคม 2564) นก อุษณีย์ ก็ออกมาเคลียร์ทุกประเด็นร้อน ทั้งสาเหตุที่ปล่อยแชตลับโลกใบที่ 1 ที่หลายคนมองว่านกอยากเกาะกระแส พร้อมความสัมพันธ์ในตอนนี้กับเพื่อนสาวสุดซี้อย่างจั๊กจั่น ในรายการ คุยแซ่บShow
 

ทำไมเชื่อผู้จัดการมากกว่าเพื่อน ?

          นก อุษณีย์ : อันนี้ไม่เกี่ยวกับเชื่อใคร คืออะไรที่ไม่ดีเกี่ยวกับเพื่อนเรา เราก็แค่เข้าไปเตือนเท่านั้นเอง ก็ยังยืนยันว่าตั้งแต่รู้เรื่อง นกก็ไปคุยกับจั๊กจั่นเป็นการส่วนตัว ก็เหมือนเพื่อนเตือนเพื่อน นกมองว่าเป็นเรื่องปกติ
 

ทำไมตัดสินใจโพสต์แชตลับ ?

          นก อุษณีย์ : ตอนนั้นเป็นข่าวแล้ว เราคนหนึ่งที่รับทราบเรื่องราวมาและต้องการทราบความจริงเหมือนกับคนอื่น แล้วเรามีข้อมูลอยู่ แต่ประเด็นที่เราโพสต์ไปนั้นเราอาจจะคิดน้อยไป เราก็เลยตัดสินใจโพสต์ พอทัวร์ลง นกคิดว่านกจะรับมือได้เพราะเราเข้มแข็งอยู่แล้ว และเราจะแคร์คนที่อยู่ใกล้เรามากกว่า คนที่ไม่รู้จักเรา เราก็จะไม่ให้ค่าตรงนั้น เพราะเรารู้สึกว่าเขาจะคิดจะวิจารณ์อะไรก็ได้
 

โทร. เคลียร์จั๊กจั่นหรือยัง ?

          นก อุษณีย์ : โทร. แล้ว โทร. ก่อนที่จะมาออกรายการ ประเด็นที่นกโทร. ไปคือเรื่องกระแสที่หลายคนบอกว่านกควรจะขอโทษ พอเรามาคิดเราก็รู้สึกว่าถ้าเราจะขอโทษใครสักคน คนนั้นก็ควรจะเป็นจั่น คำแรกที่พูดคือคำว่าขอโทษที่มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ที่ทำให้เขาเสียใจผิดหวัง เราทำให้เขาลำบากใจ ทำให้เขาอึดอัด เราเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาไม่มีความสุขในงานแต่งงานที่จะมาถึง และนกก็โทร. ไปอธิบายเรื่องโพสต์ว่าเราไม่ได้แซะเขา คือนกคิดว่าตอนที่นกโทร. คุยกับจั่น นกพูดเคลียร์มากกว่าตอนไลฟ์ แต่ว่าขอเป็นเรื่องส่วนตัวของเราสองคนเนอะ เรื่องอารมณ์ที่เขาจะโกรธเรามันก็มีอยู่แล้ว เพราะเขาก็เข้าใจเหมือนทุกคนว่าเราแซะเขา
 

มีข่าวว่าเราบอกจั่นว่าไม่สะดวกใจไปงานแต่งทำไมพูดแบบนั้น ?

          นก อุษณีย์ : แล้วทำไมพี่ถึงมั่นใจว่านกพูดออกมา ในคลับเฮ้าส์นกก็ได้ฟัง และเราก็ได้อัดเสียงเก็บไว้ ซึ่งมันก็เรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้าง จะมีใครรู้ดีไปกว่านกกับจั่นได้อย่างไรว่าเราคุยอะไรกัน บางอย่างก็เลือกเอาไปเล่าเฉพาะที่เป็นผลเสีย สำหรับนกพูดเคลียร์ตัวเองแล้ว ในมุมของนก จั่นเป็นเพื่อนนกเสมอ แต่ในมุมของจั่นก็แล้วแต่มุมของเขา แล้วแต่การตัดสินใจของเขา
 

คุยแล้ว แล้วทำไมต้องไลฟ์ ?

          นก อุษณีย์ : ก็เรื่องนี้เป็นข่าวผ่านสื่อ นอกจากนกจะขอโทษส่วนตัวแล้ว นกยังขอโทษผ่านสื่อด้วย เป็นการให้เกียรติเขา ประเด็นที่นกขอโทษก็เน้นไปเรื่องที่นกขอโทษจั่น ส่วนที่พูดสั้นเพราะเราไม่อยากพาดพิงถึงคนอื่น ส่วนกระแสหลังไลฟ์นั้นนกไม่ได้คาดหวังว่ามันจะดีขึ้นเลย เพราะถ้าคนที่ยังด่าอยู่เขาก็ด่า คือนกสนใจแค่ขอโทษจั่น ส่วนคนอื่นในโซเชียลเราไม่ได้สนใจ เพราะเขาไม่ได้เป็นเพื่อน ไม่ได้เป็นแม้แต่แฟนคลับ
 

บางคนมองว่าเกาะกระแส ?

          นก อุษณีย์ : มีบางคนมองว่านกหิวแสง ถ้าเราหิวแสงเราคงหาไปนานแล้ว ก็ขอปฏิเสธตรงประเด็นนั้น
 

ตอนนี้จิตใจเป็นอย่างไรบ้าง ?

          นก อุษณีย์ : อย่างที่บอกว่าเราเป็นคนที่ค่อนข้างเข้มแข็ง เรื่องคอมเมนต์หรือกระแสสังคมนั้นไม่เป็นผล เราก็ยังโอเค เรารู้ในใจเราว่าเราทำเพราะอะไร เจตนาเราดีหรือไม่ดี
 


อยากบอกอะไรกับจั๊กจั่น ?

          นก อุษณีย์ : ก็ขอโทษในสิ่งที่มันเกิดขึ้น เลือกได้เราไม่อยากให้มันมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ขอโทษที่ทำให้เขาเสียใจ เราเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาไม่มีความสุขในช่วงเวลานี้ เขาเป็นคนดี ก็อยากให้เจอสิ่งที่ดี ๆ เขายังเป็นเพื่อนที่ดีเสมอ
 

อยากจะบอกอะไรสังคม ?

          นก อุษณีย์ : จริง ๆ ไม่มีอะไรจะบอก อย่างที่บอกว่านกแคร์คนในครอบครัว เพื่อน คนรัก แฟนคลับ คนที่รู้จักนกมากกว่า ในส่วนเรื่องของสังคมนกคงไม่พยายามไปอธิบายหรือแก้ตัวอะไรไปมากกว่านี้ ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วกัน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นก อุษณีย์ ลั่นไม่ได้หิวแสง ! แจงปมพูดไม่สะดวกใจไปงานแต่ง จั๊กจั่น จริงมั้ย อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2564 เวลา 14:39:51 26,700 อ่าน
TOP