x close

สรุปประเด็น ฝ้าย BNK48 ร่ำไห้ไลฟ์ไอจี โดนให้ออกจากวงกะทันหัน ชาวเน็ตร่วมถกหาเหตุผล

           สรุปประเด็นฝ้าย BNK48 ร่ำไห้ประกาศออกจากวงแล้ว รับยื่นขอพ้นสมาชิกช่วงปลายเมษายน แต่บริษัทกลับให้ออกทันที ชาวเน็ตสงสัย เป็นเพราะเรื่องการเมืองหรือเปล่า
ฝ้าย BNK48

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Faii BNK48


          เช้าวันนี้ (19 มีนาคม 2564) หลายคนก็คงพบว่า แฮชแท็ก #FaiiBNK48 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 พร้อมตัวเลขจำนวนทวีตที่นำโด่งอันดับ 2 อย่างทิ้งห่างสุดกู่ ทำให้หลายคนสงสัยว่า น้องฝ้าย BNK48 มีประเด็นอะไรหรือเปล่า ซึ่งทางกระปุกดอทคอมก็จะมาสรุปประเด็นนี้ให้อ่านกันง่าย ๆ อีกครั้ง

จุดเริ่มต้นของเรื่อง

          เวลาประมาณตี 1 ฝ้ายได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก Faii BNK48 ว่า ตอนนี้ตัวเองพ้นสภาพการเป็นสมาชิกของวงแล้ว หลังจากนี้ขอให้ทุกคนติดตามตัวเองในโซเชียลเน็ตเวิร์กช่องทางใหม่ต่อไป คือ เฟซบุ๊ก Fye Sumitta

          ด้านแฟนคลับที่เห็นโพสต์การประกาศออกกะทันหันก็ต่างเข้ามาให้กำลังใจฝ้ายกันอย่างล้นหลาม และยืนยันจะสนับสนุนต่อไป แม้ไม่ได้อยู่ในสถานะสมาชิกของ BNK48 แล้วก็ตาม เพราะฝ้ายเป็นคนที่มีความสามารถครบเครื่องหลายอย่างทั้งการร้องและเต้น

ฝ้าย BNK48

ภาพจาก Instagram faii.bnk48official

ฝ้าย ไลฟ์อินสตาแกรมร่ำไห้ชี้แจง

         แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไลฟ์อินสตาแกรม พร้อมขอโทษแฟนคลับที่มาไลฟ์ดึกขนาดนี้ โดยก่อนที่จะพูดสังเกตเห็นได้ชัดว่าสีหน้าฝ้ายนั้นไม่ค่อยสู้ดี คล้ายมีเรื่องหนักใจอยู่เต็มอก

         เริ่มต้นประโยคฝ้ายก็เกริ่นขึ้นมาทันทีว่า "ที่หนูเคยบอกไปว่าหนูมีแผนประกาศจบการศึกษาเร็ว ๆ นี้ ความจริงแล้วในวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา หนูได้เขียนหนังสือยกเลิกสัญญาส่งไปที่บริษัทแล้ว ซึ่งตามหนังสือที่หนูทำ หนูจะพ้นสภาพวันที่ 30 เมษายน คือสิ้นเดือนหน้า

         ความจริงแล้วหนูคิดบอกทุกคนในสัปดาห์หน้า แต่วันนี้เพิ่งกลับมาถึงห้องก็ได้รับจดหมายจากบริษัทว่าให้หนูพ้นสภาพจากการเป็นเมมเบอร์ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม เป็นต้นไป ซึ่งก็คือเมื่อวานนั่นเอง

         สรุปง่าย ๆ คือ ตอนนี้หนูก็ไม่ได้เป็นสมาชิกวงแล้วค่ะ ก็จะมาแจ้งให้ทราบตรงนี้ ซึ่งก็หมายความว่า ตอนนี้ก็คือไม่ได้เป็นสมาชิกวงแล้ว ทั้งงานกีฬาสีและงานทูชอตก็ไม่ได้เข้าร่วมแล้ว ขอโทษทุกคนจริง ๆ ความจริงแล้วอยากจะมีสเตจแกรด บอกลาทุกคนที่เหมาะสมกว่านี้ แต่มันคงไม่มีโอกาสนั้นแล้วค่ะ แต่ไม่เป็นไร ในอนาคตเราก็มีโอกาสได้เจอกันอีกเรื่อย ๆ ก็คงได้เจอกันข้างนอก ทักทายกันได้ง่ายขึ้น ในอนาคตไม่ว่าหนูจะไปทางไหนก็ฝากติดตามด้วยนะคะ พร้อมทำช่องทางให้ติดตามแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าหนูจะหายไปไหน"

        เมื่อพูดจบดวงตาของเธอก็มีน้ำตาเอ่อคลอออกมา จมูกเริ่มแดง แล้วเธอก็เริ่มอ่านคอมเมนต์จากเพื่อน ๆ สมาชิกในวงหรืออดีตสมาชิกวง เช่น ขมิ้น แล้วก็ขอโทษทุกคนอีกครั้งที่ไม่ได้บอกลากันดี ๆ

ฝ้าย BNK48

ภาพจาก Instagram faii.bnk48official

เฟซบุ๊กต้นสังกัดยังเงียบกริบเรื่องนี้

         อย่างไรก็ดี เมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊ก BNK48 กลับพบว่าไม่ได้มีการโพสต์ข่าวการจบการศึกษาของฝ้าย ทำให้คนสงสัยว่าเรื่องนี้มีลับลมคมในหรือเปล่า โดยปกติแล้วทางต้นสังกัดจะเป็นคนประกาศข่าวออกมาก่อน ไม่ใช่ตัวเมมเบอร์ประกาศออกมาเอง

คนตั้งข้อสงสัย ทำไมมันฉุกละหุกอย่างนี้


          ทั้งนี้ ฝ้ายเป็นคนหนึ่งที่มักประกาศ Call Out ในเรื่องการเมืองอยู่เสมอ ทำให้คนที่ติดตามการเมืองบางส่วนที่ไม่ได้ตามวงก็รู้จักเธอมากขึ้นเช่นกัน แต่ก็มีคนตั้งข้อสงสัยว่า การที่ฝ้ายออกจากวงเร็วกว่าแผน เกี่ยวกับเรื่องการเมืองหรือไม่

          ขณะที่อีกส่วนก็บอกให้อีกฝ่ายใจเย็น ๆ รอทางบริษัทออกมาแถลงเรื่องนี้ด้วยตัวเองดีกว่า อาจจะไม่ใช่เรื่องการเมืองก็ได้ เพราะก็มีหลายครั้งที่ชาวเน็ตชอบฟาดไปก่อน สุดท้ายคดีพลิก ทำหน้าแตกหมอไม่รับเย็บหลายหน

ฝ้าย BNK48

ฝ้าย BNK48

ฝ้าย BNK48

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปประเด็น ฝ้าย BNK48 ร่ำไห้ไลฟ์ไอจี โดนให้ออกจากวงกะทันหัน ชาวเน็ตร่วมถกหาเหตุผล อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2564 เวลา 15:34:09 32,083 อ่าน
TOP