x close

นาย ชนุชตรา น้ำตาตก เลิก เคลลี่ ถึงกับขาอ่อนอดีตสามีย้ายออกจากบ้าน

          นาย ชนุชตรา น้ำตาตกเลิก เคลลี่ ธนะพัฒน์ รับเข่าอ่อน ใจหวิว อดีตสามีเก็บของย้ายออกจากบ้าน พร้อมแจงสัมพันธ์ เต้ วิทย์สรัช หลังคนจับตาเป็นมือที่สาม

          เล่นเอาหลายคนจับตามองเลยทีเดียว สำหรับกรณีการเลิกราของ เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ นาย ชนุชตรา หลังแต่งงานกันได้ 2 ปี แม้ฝ่ายชายจะออกมายืนยันว่าไม่ใช่เรื่องของมือที่สาม แต่กลับมีชื่อของบุคคลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องในความสัมพันธ์ ทั้งนางเอกสาว แคทรียา อิงลิช และ เต้ วิทย์สรัช

          ล่าสุด (19 มีนาคม 2564) นาย ชนุชตรา ก็ออกมาแถลงข่าวเปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก โดยเจ้าตัวก็ถึงกับน้ำตาคลอในระหว่างที่ให้สัมภาษณ์ ระบุว่า "เรื่องของนายกับพี่เคลลี่เป็นเรื่องจริงตามที่พี่เคลลี่พูดเลยว่าเราแยกกันอยู่แล้ว และตอนนี้พี่เคลลี่ก็ย้ายออกจากบ้านแล้ว ความรู้สึกเราก็เสียใจทั้งคู่ เราทำกันเต็มที่แล้วจริง ๆ สภาพจิตใจตอนนี้ก็โอเคขึ้นแล้ว โชคดีที่มีครอบครัวที่ดี มีผู้ใหญ่เข้าใจและเพื่อน ๆ ที่คอยเคียงข้าง คือพูดไปเหมือนตอกย้ำความรู้สึกแผลยังไม่หายดี เราก็ยังมีความรักอยู่ เข้าไปก็เจอแต่ของของเขากับของของเรา มันก็สะเทือนใจ"

เคลลี่ นาย

ภาพจาก Instagram kellytanapat

ถึงกับขาอ่อน เคลลี่ ย้ายออกจากบ้าน

          วันที่พี่เขามาเก็บเสื้อผ้า นายถ่ายละครไม่ได้อยู่ด้วย ตอนนั้นก็ใจหาย กลับมาบ้านไม่มีของของเขาแล้วก็รู้สึกหวิว ขาอ่อน เพราะปกติเราเคยมีกัน อยู่ด้วยกันตลอด แต่วันนี้มันไม่มีแล้ว

ปัญหาสะสมจนถึงจุดต้องถอย ยันไม่เกี่ยวเรื่องไม่มีลูก

          เรารับรู้ปัญหาของเรามาตลอด ตกลงถอยคนละก้าวเพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่ดี ถอยออกมาจากความเป็นสามีภรรยามาเป็นพี่น้องกัน เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีต่อไปไม่ขาด แต่มันเป็นปัญหาที่มีเรื่อย ๆ เรื่องช่องว่างระหว่างวัยก็มีส่วนด้วย เรื่องทัศนคติและความคิด เพราะเราโตมาต่างครอบครัวแล้ววันหนึ่งมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

          ระหว่าง 3 ปีที่คบกันมันก็มีจุดไม่ชอบบ้าง แต่ตอนที่เป็นแฟนก็มองแต่เรื่องความรัก แต่พอมาเป็นสามีภรรยาได้ใช้ชีวิตด้วยกัน 24 ชั่วโมง ก็มีบางจุดที่เราไม่ตรงกัน พยายามปรับมาตลอด ปรับกันทั้งคู่ เป็นเพราะเรื่องที่ไม่มีน้องด้วยหรือเปล่า อันนั้นไม่มีส่วน คือตอนแรกเราอยากมี แต่พอได้ใช้ชีวิตร่วมกันเราก็เลยคิดว่าพักไว้ก่อนดีกว่า

ยืนยันไม่มีมือที่สาม กับ เต้ แค่พี่น้อง

          ส่วนเรื่องมือที่สามไม่มีปัญหาแน่นอนทั้งนายและพี่เคลลี่ ยืนยันได้เลย กับพี่เต้ที่เราไปคอมเมนต์รูปหัวใจ เราเป็นเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกัน ที่มีคนสังเกตเห็นว่าเราไปกดไลก์คือเรากดให้ทุกคน และคอมเมนต์แบบนี้ทุกคนทั้งเพื่อนผู้ชายและผู้หญิง

เต้ วิทย์สรัช

ภาพจาก Instagram tayvitsarach

เชื่อใจ เคลลี่ กับ แคทรียา

          เรื่องข่าวพี่เคลลี่กับพี่แคทเราเห็นข่าวแล้ว พี่เขาถ่ายละครด้วยกันและสนิทกัน ก็เชื่อตามที่พี่เขาบอก ยืนยันได้ว่าไม่มีมือที่สามแน่นอน ที่ผ่านมาเราเชื่อใจกันตลอด พี่เคลลี่ไม่เคยทำให้เราไม่เชื่อใจ ถ้าเลิกกันไม่ใช่เรื่องมือที่สามแน่นอน

เคลียร์สมบัติ

          เรื่องสมบัติเราไม่มีอะไรต้องเคลียร์กันค่ะ เพราะเราไม่ได้จดทะเบียนสมรส อีกทั้งบ้านหลังนั้นก็เป็นบ้านของครอบครัวของเรา แต่พี่เคลลี่ช่วยเข้ามาต่อเติมเฉย ๆ ซึ่งเป็นห้องฟิตเนส

ไม่รู้โอกาสรีเทิร์น แต่เขายังอยู่ในใจเสมอ

          การกลับมาอยู่ด้วยกันอีกอันนี้ไม่ทราบเลย มันเป็นเรื่องของอนาคตด้วย แต่พี่เคลลี่ก็ยังอยู่ในใจเราเสมอ และถึงแม้จะย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังเป็นแบบทุกวันนี้เพราะเราทำดีที่สุดแล้ว เพียงแค่ตอนนี้ไม่มีเขาอยู่แล้ว อยากบอกอะไรกับพี่เคลลี่ไหม นายก็อยากจะขอบคุณ (เสียงสั่น) ขอบคุณสำหรับเวลา 5 ปีที่เรามีกัน ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตหนู มาเป็นความรักของหนู อยากให้พี่ดูแลสุขภาพด้วย อย่านอนดึก ไม่ต้องโทษตัวเอง อยากให้รู้ว่าน้องคนนี้และครอบครัวน้องยังเป็นครอบครัวของพี่เสมอค่ะ

จากนี้ต้องมูฟออนไปใช้ชีวิต

          จากนี้ก็ต้องมูฟออนแต่ไม่ใช่เรื่องความรัก แต่เป็นเรื่องของการใช้ชีวิต เรื่องความรักขอพักไว้ก่อน ขอลุยเดินหน้าทำงานต่อให้เต็มที่ ยอมรับว่าครั้งนี้ทำให้ทัศนคติเรื่องความรักเปลี่ยนไป มองว่าชีวิตคู่ความรักอย่างเดียวมันไม่พอ ต้องมีความเข้าใจ ความคิดเห็นที่ตรงกัน ส่วนความรักครั้งต่อไปยังไม่คิดถึงตรงนั้นเลย
เคลลี่ นาย

ภาพจาก Instagram kellytanapat

เคลลี่ นาย

ภาพจาก Instagram kellytanapat

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นาย ชนุชตรา น้ำตาตก เลิก เคลลี่ ถึงกับขาอ่อนอดีตสามีย้ายออกจากบ้าน อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2564 เวลา 13:47:06 23,829 อ่าน
TOP