x close

ดีเจเอกกี้ ย้อนความรักช้ำ จับได้แฟนมีกิ๊ก 30 ครั้ง ยังให้อภัย - ตอนนี้มีคนคุย

          ดีเจเอกกี้ เอกชัย เปิดปากครั้งแรก คุยหนุ่มเด็กกว่า 7 ปี ไม่เรียกแฟน แม้คุยกันนาน 2 ปี สาเหตุเพราะหมอดูทัก ย้อนรักเจ็บช้ำ จับได้แฟนมีกิ๊ก 30 ครั้ง ยังให้อภัย
ดีเจเอกกี้

ภาพจาก Instagram djeaky

          ที่ผ่านมาแทบไม่ปริปากเรื่องความรักให้ได้รู้กันเลย สำหรับพิธีกรชื่อดัง ดีเจเอกกี้ เอกชัย รับรู้กันแต่หัวใจยังว่างและโสดมานานเป็นสิบปี กระทั่งล่าสุด (20 มีนาคม 2564) ดีเจเอกกี้ ยอมเปิดใจครั้งแรกในรายการ คุยแซ่บShow ว่าตอนนี้หัวใจเป็นสีชมพูเพราะกำลังคุยกับหนุ่มคนหนึ่งอยู่ แต่ยังไม่เรียกแฟน

         โดย ดีเจเอกกี้ บอกว่า ตอนนี้ยังโสด แต่มีคนคุย คุยกับคนนี้ประมาณ 2 ปีแล้ว ซึ่งเป็นคนนอกวงการ เขาเป็นคนที่ไม่ค่อยยุ่งคนในวงการ ไปเจอที่ไหนจำไม่ได้แล้ว แต่มีการแลกไลน์กันและคุยกันมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ยังไม่เรียกแฟน เรียกว่าเป็นกัลยาณมิตร

          ให้สถานะแบบนี้ทำเอา พีเค ปิยะวัฒน์ ต้องถามว่า แล้วเวลาไปไหนไปเจอผู้ใหญ่ก็แนะนำว่าเขาเป็นกัลยาณมิตรอย่างนั้นเหรอ ? ดีเจเอกกี้ก็บอกว่า เราไม่ค่อยไปไหนด้วยกัน ต่างคนต่างทำงานเยอะมาก ถ้าไปไหนก็ไปกัน 2 คน หรือมาเจอที่บ้าน เจอกันน้อยมาก แต่คุยกันทุกวัน เวลาเรามีปัญหาอะไรก็ตาม ก็จะมีคนคนนี้อยู่ข้างเราตลอด เราไม่สบายเขาก็ดูแลตลอด

อายุห่างกัน 7 ปี ?

          ดีเจเอกกี้ : เขาน้อยกว่า คบด้วยแล้วสบายใจ ไม่ได้มีความคาดหวังหรือผูกมัดว่าจะต้องเป็นอะไรกัน มันมีความสุข ถ้าเรามีแฟนผูกมัดกันไม่เคยมีความสุขเลย มันไม่ใช่ความสุขที่แท้จริง

รูปร่างหน้าตาเขาเป็นยังไง?

          ดีเจเอกกี้ : สะอาดสะอ้าน เรื่องอาหารการกิน ดูแลตัวเองดีมาก เขาทำงานเยอะมาก ถ้าว่างตรงกันก็มีไปทานข้าวกัน เรา 2 คนรู้กันว่าความสัมพันธ์นี้มันมีความสุขแบบนี้ เขาเป็นคนขาวคม ๆ และสูงกว่าเรา

ความรักครั้งนี้ไม่อยากเปิดเผย ?

          ดีเจเอกกี้ : เราเป็นคนที่ไม่ชอบเปิดเผย เขาก็น่าจะเฉย ๆ เขาไม่เคยพูดเรื่องนี้ด้วย มือยังไม่เคยจับเลย แค่กอดให้กำลังใจกัน ไม่มีเรื่องอย่างนั้นเลย ถึงบอกว่าไม่ใช่แฟนแต่เป็นกัลยาณมิตร เป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนที่มากกว่าเพื่อน

2 ปีมีแค่การกอด ?

          ดีเจเอกกี้ : เราเป็นคนไม่เริ่มด้วยไง แล้วเขาก็ไม่เริ่ม ถ้าเธอพร้อมฉันก็พร้อม จริง ๆ มันมีที่มา แต่เราไม่รู้มันเป็นปมหรือเปล่า หมอดูทุกคนจะทักเรา เอกกี้ไม่ควรมีแฟน ถ้าไม่มีแฟนงานจะดี ทุกอย่างจะดี ถ้าเรามีแฟนทุกอย่างจะแย่ ซึ่งเราก็รู้ตัวด้วย

ถ้ามีสัมพันธภาพเรียกเพื่อนได้ไหม ?

          ดีเจเอกกี้ : ถ้ามีมันจะเรียกแฟนไง มันไม่อยากมี อดีตเคยมีแฟนที่ผ่านมาไม่ประสบผลสำเร็จเลย บางคนก็เลิกรากันไม่ดี และเราเป็นคนขี้หึงมากด้วย

          เราเคยมีแฟนประมาณ 4 คน ไม่รวมที่เรียกว่ากิ๊ก แล้วมีคนหนึ่งค่อนข้างเจ้าชู้ สืบได้ว่าไปดูหนังกับอีกคน เราก็สืบบ้านจนได้แล้วขับรถไปรอในหมู่บ้าน รอจนเห็นรถแฟนเรามาส่งเขา เราซุ่มนั่งเงียบอยู่ในรถ เราไม่เอาเรื่องมือที่สาม ต้องเอาเรื่องคนของเรา รอจนเขาส่งคนนั้นเสร็จ เราก็ขับปาดหน้าแล้วชี้หน้า ฉันรู้นะ แล้วเราก็ขับออกไปเลย แล้วแฟนก็ง้อ ๆ ก็ดีกัน และเป็นแบบนี้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง เราเป็นคนให้โอกาสคน ซึ่งคบคนนี้มานาน 5 ปี

ค้างในใจจนไม่กล้าเรียกแฟนแล้ว ?

          ดีเจเอกกี้ : เรารู้สึกว่าความสัมพันธ์แบบนี้มันมีความสุข ไม่มีแฟนมา 10 ปีกว่า แต่มีกิ๊กที่คุยสนุกสนานไป

ดีเจเอกกี้

ภาพจาก Instagram djeaky

ขอบคุณข้อมูลจาก คุยแซ่บShow 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจเอกกี้ ย้อนความรักช้ำ จับได้แฟนมีกิ๊ก 30 ครั้ง ยังให้อภัย - ตอนนี้มีคนคุย อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2564 เวลา 23:18:49 6,885 อ่าน
TOP