x close

แม่ปิ่น ไฟเขียวถ้า เจ้านาย คบ จูเน่ ชี้อีกฝ่ายเป็นสเปกลูกชาย มาบ้านบ่อย

          ปิ่น เก็จมณี ไฟเขียวผ่านตลอด หาก เจ้านาย - จูเน่ อัปสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริง ชี้จูเน่เป็นสเปกของเจ้านาย ยอมรับชอบจูเน่ เป็นเด็กน่ารัก มาที่บ้านบ่อย กินข้าวกันหลายครั้ง ยืนยันลูกรักใครแม่ก็รักด้วย
 
เจ้านาย - จูเน่

ภาพจาก Instagram jaonaay

          เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนคลับเชียร์ให้เลื่อนสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริง สำหรับ เจ้านาย จินเจษฎ์ และ จูเน่ เพลินพิชญา ยิ่งมีผลงานเพลงร่วมกันยิ่งได้เห็นความใกล้ชิดกันมากขึ้นของทั้งคู่ ทั้งร่วมโปรโมตเพลงด้วยกัน มีโมเมนต์น่ารัก ดีต่อใจออกมาให้แฟนคลับได้ฟินจิกหมอนกันอยู่เรื่อย ๆ แต่รูปคู่หลายครั้งก็ไม่เกี่ยวกับเพลง จนแฟนคลับลุ้นกันหนักมากว่าจะเลื่อนสถานะหรือไม่
 

อ่านข่าว : เจ้านาย สะกิดจูเน่ ปิดกระโปรง ไม่พอเอาขาบังให้ ชอตนี้ใจบางไม่ไหว ขอยาดมด่วน

 

ปิ่น เก็จมณี

ภาพจาก สำนักข่าว INN

          ล่าสุด (20 มีนาคม 2564) ปิ่น เก็จมณี คุณแม่คนสวยของเจ้านาย เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า แม่ก็ชอบในความเป็นคู่จิ้นและเห็นเขาอยู่ด้วยกันก็น่ารักดี เราก็แล้วแต่เขาว่าจะเป็นแฟนหรือเป็นคู่จิ้นเฉย ๆ เราก็แค่แซว แซวเล่นแล้วลูกก็ยิ้ม ๆ เราก็จะไม่สรุปอะไร พ่อก็แอบถามแม่เหมือนกัน เราเป็นคนขี้เล่น ไม่ได้ไปถามอะไรลูกจริงจัง จะแซว ๆ เปรย ๆ แล้วก็เดินผ่านไป
 

          ทั้งนี้ เจ้านายเขาก็น่ารัก เขาเป็นคนไม่พูดอยู่แล้ว เจ้านายจะไม่ใช่คนจ้อ ถ้าเป็นเจ้าขุนคนนี้ไม่ต้องห่วงเลย ถามว่าเราโอเคไหม คือจูเน่น่ารักมาก ก็ชวนมากินข้าวที่บ้านเวลาเขาทำงานกลับมากันเหนื่อย ๆ กินข้าวก็อยู่ด้วยกันเยอะแยะไปหมด เราก็เขียวตลอดค่ะ ลูกชอบใครแม่ชอบด้วย
 

เจ้านาย - จูเน่

ภาพจาก Instagram juneiperb0i

เจ้านาย - จูเน่

ภาพจาก Instagram juneiperb0i

          ถามว่าเข้าบ้านบ่อยไหม คือเขาทำงานด้วยกันบ่อยมาก เหมือนไปเดินสายก็จะมาแต่งหน้า ทำผมที่บ้าน แม่ไม่เคยหวงอยู่แล้ว รู้สึกว่าน่ารักตั้งแต่ตอนที่เล่นฉลาดเกมส์โกงด้วยกันแล้ว
 

          ปกติเจ้านายจะชอบสาวขาว ๆ หมวย ๆ ดูเรียบร้อยแต่ไม่เรียบร้อย จูเน่ก็เข้าข่ายนะ เราชอบที่จูเน่เขาติสต์ นิ่ง เท่ เวลาเขาคุยอะไรธรรมชาติมาก มีมุมเหมือนเจ้านาย ถ้าจิ้นแล้วจริงก็ไม่ติดค่ะ น่ารักดี รู้สึกว่าถ้าคบกับใครแล้วชวนกันดี พากันทำงาน ไปด้วยกันได้ดี ก็ดีไม่มีปัญหา
 

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม่ปิ่น ไฟเขียวถ้า เจ้านาย คบ จูเน่ ชี้อีกฝ่ายเป็นสเปกลูกชาย มาบ้านบ่อย อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2564 เวลา 17:57:37 16,719 อ่าน
TOP