x close

แอน จักรพงษ์ หยุดออดิชั่น !! ประกาศเลือกคนนี้คือรักแท้ เท 3 หนุ่มเพื่อเฮียคนเดียว

          แอน จักรพงษ์ ประกาศหยุดออดิชั่น เลือกเฮียเบนจามินเป็นรักแท้ ขอมีแค่รักเดียว แจงเหตุไม่เลือกอีก 3 หนุ่ม ขอโทษใช้ผู้ชายคนอื่นประชดรัก
 

          หลังจากที่ แอน จักรพงษ์ ออกมาเผยเรื่องราวความรักว่าได้คบผู้ชาย 4 คนพร้อมกัน พร้อมมาเปิดตัวให้เห็นแบบชัด ๆ ทั้ง เบนจามิน หนุ่มอังกฤษ หรือ เฮียเบอร์ 1, คลินต์ บอนแดด อดีตแฟนหนุ่มของอดีตนางงามจักรวาล แคทริโอนา เกรย์ หรือ พี่หมี เบอร์ 2, เคิร์ก บอนแดด น้องชายพี่หมี เบอร์ 3 และ กัปตัน นักฟุตบอลตุรกี ซึ่งเป็นเบอร์ 4 แต่เจ้าตัวก็บอกว่าจะขอเลือกใช้ชีวิตกับผู้ชายแค่คนเดียวในบั้นปลายชีวิต ทำเอาหลายคนอดลุ้นไม่ได้ว่าใครกันเอ่ยที่จะเป็นหนุ่มคนนั้น
 

          ล่าสุด (22 มีนาคม 2564) แอน จักรพงษ์ ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้วว่าเจ้าตัวได้ตัดสินใจประกาศหยุดออดิชั่น และเลือกแล้วว่าหนุ่มคนไหนจะได้มาเป็นแฟนหนุ่มเพียงคนเดียวในชีวิต ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็คือ เบนจามิน นั่นเอง
 

          โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับ เฮีย พร้อมข้อความว่า "Stuck with you "เฮียคนเดียว" ไม่ต้องพูดมากเข้าใจยัง !! หยุดการออดิชั่น !! กราบขอบพระคุณยายย่าที่ให้คำแนะนำดี ๆ กับลูกคนนี้เสมอ (ถึงแม้ดิฉันเป็นคนดื้อไม่ฟังใคร !) รวมถึงแฟนคลับทุกคนที่ให้กำลังใจแอนมาโดยตลอด ช่วงนี้เฮียกับแอนคุยกันมากเกี่ยวกับการบริหารอนาคตร่วมกัน เฮียได้รับตำแหน่งเป็นรองประธานบริษัทและต้องทำงานที่ต่างประเทศ เฮียยืนยันที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวก่อนจะมาเป็นหัวหน้าครอบครัว สิ่งที่เราทั้งคู่ต้องทำก็คือการรักษาคุณค่าทางหัวใจเพื่อให้กาลเวลาและพรหมลิขิตเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า รักนี้เป็นของเธอจากนี้และตลอดไป
 

          ในช่วงอดีตที่ผ่านมา แอนย้ำอีกครั้งว่าแอนขอโทษทุกคนที่แสดงอาการต้องเอาชนะให้ได้ผ่านหน้าจอทีวีทุกรายการที่ไป ซึ่งความรักไม่ใช่ธุรกิจ แต่มันยิ่งเจ็บก็ยิ่งรักจริง ๆ ...อยากให้ทุกคนเข้าใจแอนและลูกเหมือนกัน แอนรู้สึกไม่ดีที่ใช้ผู้ชายคนอื่นเป็นเครื่องมือในการประชดเฮียและพูดจาแรง ๆ ออกหน้าสื่อเพื่อให้เฮียรับรู้ถึงความโกลาหล แต่คนที่เจ็บเองคือแอนเสมอ...แอนยอมรับว่าหลงหนุ่ม ๆ เหล่านั้นในอดีตโดยเฉพาะหมีคนโต แต่แอนไม่เคยรักเลย จนเขาเกือบบ้าที่รู้ว่าทำยังไงเขาก็มาแทนเฮียไม่ได้ (ในมิวสิกวิดีโอ สั่งหัวใจให้เลือกใครไม่ได้ ล้วนเป็นคำพูดของคลินต์จริง ๆ ไม่ได้มาจากสคริปต์ใด ๆ )
 

          ทุกช่วงเวลาที่อยู่กับแต่ละคนมันเป็นเพียงแค่การคลายเหงาชั่วคราว แต่ต่อมาก็รู้สึกสงสารที่ให้ความหวังกับพวกเขา ความสัมพันธ์กับผู้ชายทั้งหมด แอนขอยืดอกยอมรับด้วยใจนักเลงว่าในอดีตแอนไม่ควรถลำปล่อยให้มันเกิดขึ้นทั้งทางกายและใจ ตอนนี้แอนต้องยุติมันทั้งหมดโดยการไม่ต่อวีซ่าให้ใครทั้งสิ้น โดยเฉพาะหมีใหญ่ที่ส่งกลับไปตั้งแต่ปลายพฤศจิกายน ปีที่แล้ว แอนก็ยังคุยกับแม่เขาอยู่เสมอแต่ไม่ขอคุยกับเขาและส่งเงินผ่านคุณแม่เขาด้วยความห่วงใย
 
          ส่วนหนุ่มตุรกีกลับไปแล้วหนึ่งเดือนก็คงจะช็อกเหมือนกันที่เราไม่หยิบยื่นโอกาสให้เขากลับมาอีก แต่เราต้องแข็งใจ (กัปตันเป็นคนน่ารักและดูแลความรู้สึกแอนดีมาก ซึ่งเขาเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้หมีใหญ่เกรี้ยวกราดรุนแรงถึงกับชูนิ้วกลางให้กันกลางกองถ่าย) ส่วนน้องหมีตอนนี้กลับมาอยู่เมืองไทยกับแอนได้เดือนกว่าแล้วค่ะ ก็คงต้องเคลียร์ให้ชัดว่าเหลือสถานะเพียงแค่พี่น้อง และช่วยเลือกสาว ๆ ที่ชอบเขา สนิทกับเขาหรือมาขายขนมจีบเขาอยู่...ไม่งั้นคงต้องยกเลิกวีซ่าเช่นกัน แอนต้องเด็ดเดี่ยวกับเรื่องพวกนี้ทั้งหมด และขอมีเพียงแค่รักเดียวถึงแม้ต้องอดทนกับการรอคอยก็ตาม

 

          ท้ายที่สุดแอนถามเฮียสั้น ๆ ว่า "ยกโทษให้แอนได้ไหมกับเรื่องทั้งหมด ?" เฮียก็ตอบสั้น ๆ เช่นกันว่า "ผมก็มีส่วนที่ทำให้มันเกิดขึ้น พูดไปแล้วได้อะไร นอกจากเดินหน้ารักแอนต่อไปเท่านั้นเอง" รักที่สุด...สุดที่รักของฉัน...รักเฮียคนเดียวค่ะ อนาคตจะเป็นอย่างไรต่อไป ขอให้ฟ้าบันดาลลิขิตแล้วกัน เฮียกับแอนและลูกทั้งสองจะทำให้ดีที่สุดค่ะ รักแฟนคลับทุกคนด้วยความซาบซึ้งจริง ๆ ค่ะ ด้วยรักจากหัวใจ #แอนจักรพงษ์ #ข้ามเพศพันล้าน #AnneJakrajutatip #ลูกแม่แอนจักรพงษ์"
 

          ทั้งนี้ ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก หลายคนก็บอกว่าตัดสินใจดีแล้ว
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอน จักรพงษ์ หยุดออดิชั่น !! ประกาศเลือกคนนี้คือรักแท้ เท 3 หนุ่มเพื่อเฮียคนเดียว โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2564 เวลา 22:37:24 37,089 อ่าน
TOP