x close

ผู้หญิงจีบผู้ชาย หรือแสดงความรักก่อนผิดไหม จะมีโอกาสแค่ไหนกัน ?

          ผู้หญิงจีบผู้ชาย หรือแสดงความรักก่อนผิดไหม แล้วต้องจีบอย่างไรถึงจะสมหวัง สาว ๆ ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะมีงานวิจัยแล้วว่าผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน มีโอกาสสานสัมพันธ์ได้สูงกว่า รู้แบบนี้แล้วจะมัวคิดมากอยู่ทำไม เดินหน้าจีบเต็มกำลังได้เลย
ความรัก

          ในปัจจุบันโลกเปิดกว้างขึ้นทั้งเรื่องเพศและความเท่าเทียมของผู้หญิงและผู้ชาย โดยเฉพาะเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็น ความรักระหว่างเพศ การรักเพศเดียวกัน ไปจนถึงเรื่องผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน ซึ่งในอดีตหากผู้หญิงเข้าหาผู้ชายก่อนมักจะถูกมองว่าไม่เหมาะสม ทำให้มีประเด็นถกเถียงกันว่าทำไมต้องรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเริ่มจีบก่อน ทั้ง ๆ ที่ผู้หญิงก็มีสิทธิ์ที่จะเลือกจีบและเข้าหาผู้ชายก่อนได้เช่นเดียวกัน
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมีประเด็นความรักที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนมาฝากกัน รับรองว่าสาว ๆ จะต้องมีกำลังใจในการเดินหน้าจีบหนุ่ม ๆ ที่ชอบเพิ่มขึ้นอีกเป็นกองแน่นอน

ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนผิดไหม

          เชื่อว่ามีสาว ๆ หลายคนกังวลว่าหากเดินหน้าลุยจีบผู้ชายก่อนจะถูกมองว่าไม่ดี แต่ขอตอบตรงนี้เลยว่าการจีบผู้ชายก่อนนั้นไม่ใช่เรื่องผิดแน่นอนค่ะ แต่ในทางตรงกันข้ามกลับดีด้วยซ้ำ เพราะเราได้เลือกคนที่เราชอบ และอยากออกเดตด้วยจริง ๆ อีกทั้งยังไม่ต้องมัวมานั่งเสียเวลากับคนที่ไม่ใช่ด้วย

ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน ผู้ชายคิดยังไง

          จะบอกว่าบนโลกนี้มีผู้ชายอยู่ 3 ประเภท ได้แก่ ชอบให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายจีบก่อน ไม่ชอบให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายจีบก่อน และประเภทสุดท้ายคือ ไม่ได้ซีเรียสว่าฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายเริ่มจีบก่อน ซึ่งผู้ชายประเภทที่ไม่ชอบให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายจีบก่อนนั้นอาจจะเป็นเพราะคุณบุกแรงเกินไปจนทำให้เขากลัว หรือไม่เขาก็อาจจะเป็นพวกที่ชอบเข้าหาผู้หญิงก่อนก็เป็นได้

วิจัยเผย ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน มีโอกาสสานสัมพันธ์ได้สูง

          งานนี้สาว ๆ ยิ้มออกได้เลย เพราะมีผลวิจัยชี้ว่าผู้หญิงที่จีบผู้ชายก่อนมีโอกาสได้สานสัมพันธ์สูง โดยการสำรวจจากเว็บไซต์หาคู่พบว่าส่วนใหญ่ผู้ชายจะเป็นฝ่ายทักผู้หญิงไปก่อนเสมอ ซึ่งเปรียบเสมือนการหว่านแหเพื่อจับปลาทำให้ได้ปลาในปริมาณมาก แต่บอกเลยว่าการทำแบบนี้ไม่ได้ช่วยให้คุณเจอคู่แท้ ในทางกลับกันหากผู้หญิงเจอผู้ชายที่ตรงสเปกแล้วกล้าทำความรู้จัก นอกจากจะมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันสูงแล้ว ยังอาจจะทำให้คุณได้หนุ่มที่ชอบมาครองด้วย

วิธีจีบผู้ชายก่อน ทำยังไงดี

          เมื่อรู้แล้วว่าหากสาว ๆ เดินหน้าจีบผู้ชายก่อนจะมีโอกาสสูง ดังนั้นจะมัวรอช้าอยู่ทำไมล่ะคะ ถ้าอยากจีบหนุ่ม ๆ ให้ติดละก็ มาดูทริกวิธีจีบผู้ชายที่เรานำมาฝากกันเลย เริ่มจาก
  • จีบแบบเนียน ๆ อย่าบุกแรง ระวังไก่ตื่น        
          เริ่มจากการพูดคุยทำความรู้จัก ศึกษานิสัย รวมถึงสิ่งที่เขาชอบและไม่ชอบ จากนั้นก็เริ่มชวนคุย เพียงเท่านี้บทสนทนาของคุณทั้งคู่ก็จะสมูทไปเอง แต่ห้ามบุกแรงเด็ดขาด เพราะจะทำให้เขาเริ่มกลัวและถอยห่างจากคุณ
  • เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้        
          ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติ เฟรนด์ลี่ ดังนั้นอย่ากลัวที่จะแสดงความเป็นตัวเองของเราออกมา เช่น ถ้าหากเรามีนิสัยคุยเก่ง ขี้เล่น ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี สนุกสนานเฮฮา ก็แค่แสดงมันออกมาให้เขาได้เห็น เท่านี้ใคร ๆ ก็อยากจะเข้าหา และถือเป็นเสน่ห์ที่จะช่วยดึงดูดให้เขาหันมาสนใจอยากจะเข้ามาทำความรู้จักตัวตนของคุณมากขึ้นแล้ว
  • ใส่ใจเขาเสมอต้นเสมอปลาย
          อย่างที่รู้กันดีว่าผู้หญิงเป็นเพศที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน เพราะฉะนั้นควรใช้จุดเด่นข้อนี้ให้เป็นประโยชน์ เช่น ทักไปถามสารทุกข์สุกดิบของเขาบ่อย ๆ ซื้อขนมที่เขาชอบไปฝาก และชวนไปทำกิจกรรมที่ชอบ เป็นต้น รับรองว่าไม่นานเขาจะต้องตกหลุมรักคุณแน่นอน
ความรัก

  • อย่าทำตัวเป็นเจ้าของเขามากเกินไป         

          ข้อนี้สำคัญมาก เพราะผู้ชายบางคนไม่ชอบให้ใครมาแสดงความเป็นเจ้าของเขามากเกินไป ควรเว้นระยะห่างของความสัมพันธ์ให้พอดี อย่าทำให้เขารู้สึกอึดอัด ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน

  • คอยเป็นที่ปรึกษาเวลาเขามีปัญหา        

          เชื่อว่าทุกคนเวลามีเรื่องที่ไม่สบายใจก็อยากจะเล่าให้ใครสักคนฟัง หากคุณสามารถเป็นคนที่อยู่ในช่วงเวลาที่เขามีความสุขและทุกข์ได้ บอกเลยว่าเขาจะต้องหันมาสนใจคุณอย่างแน่นอน

          รู้แบบนี้แล้ว หากตอนนี้สาว ๆ คนไหนกำลังแอบชอบใครสักคนหนึ่งอยู่แต่ไม่กล้าเข้าไปทำความรู้จักละก็ บอกเลยว่าตอนนี้เป็นโอกาสดีที่คุณจะเดินหน้าจีบเขาแล้วล่ะ อย่าลืมนะคะว่าถ้าไม่ทัก รักไม่เกิดแน่นอน
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : brightside.me, independent.co.uk, anewmode.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้หญิงจีบผู้ชาย หรือแสดงความรักก่อนผิดไหม จะมีโอกาสแค่ไหนกัน ? อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2564 เวลา 16:54:49 37,466 อ่าน
TOP