x close

เสื้อครอปคนอ้วน 8 เทคนิค เลือกใส่ยังไงให้สวยเป๊ะ ดูดี แถมพรางหุ่น

          เสื้อครอปคนอ้วน เลือกแต่งตัวและเลือกใส่อย่างไรให้ดูดี ... วันนี้เรามี 8 เทคนิคแต่งตัวด้วยเสื้อครอปเอวลอยมาฝาก สาวอวบที่อยากมิกซ์ แอนด์ แมตช์ ลุคให้ดูดี ใส่แล้วมั่นใจ ห้ามพลาด ! 
เสื้อครอป

          ไม่ว่าฤดูกาลไหน เสื้อครอป หรือ Crop Top ก็ยังคงเป็นแฟชั่นที่ไม่มีตกเทรนด์ ด้วยดีไซน์ที่มีรูปแบบหลากหลาย ทั้งเสื้อครอปเอวลอย เสื้อครอปแขนยาว เสื้อครอปโอเว่อร์ไซซ์ ทำให้เสื้อสไตล์นี้สวมใส่ง่าย มีความน่ารัก และซ่อนความเซ็กซี่ไว้เบา ๆ เรียกว่าเป็นอีกไอเทมโปรดที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้เลยล่ะค่ะ แต่สำหรับสาวเจ้าเนื้อแล้วอาจไม่ค่อยมั่นใจที่จะหยิบเสื้อตัวสั้นแบบนี้มาใส่ เพราะถ้าแมตช์ไม่ดี แทนที่จะได้ลุคแฟชั่นสาวอวบสุดแซ่บ อาจทำให้ตายสนิท ยิ่งถ้าเป็นเสื้อครอปสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้ามแล้วใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงที่สั้นเกินไปก็จะดูไม่แพงได้
 

          ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมไอเดียแต่งตัว เสื้อครอปคนอ้วน ควรใส่อย่างไรให้เป๊ะเว่อร์ ดูดี ไม่โป๊ มาฝาก แล้วจะรู้เลยว่าสาวพลัสไซซ์ก็สามารถใส่เสื้อครอปได้เก๋ไม่แพ้สาวตัวเล็กเหมือนกันนะ

1. เสื้อครอปไซซ์ใหญ่ อำพรางหุ่น

          แน่นอนว่าเสื้อครอปทั่วไปมักจะมีไซซ์เล็กจิ๋ว ใส่แล้วอึดอัด ไม่มั่นใจ ดังนั้นสาวอวบทั้งหลายที่อยากจะพรางหุ่นให้ลองหาเสื้อครอปตัวหลวม หรือสไตล์โอเว่อร์ไซซ์มาใส่ แค่นี้ก็สวยผ่าน !

2. เสื้อครอปทรงสม็อค ยืดได้ไม่สะดุด

          จัดการหาเสื้อครอปที่มีส่วนของยางยืด ไม่ว่าจะเป็นช่วงอก เอว หรือต้นแขน ก็จะทำให้สาวไซซ์ XL สามารถใส่เสื้อครอปแฟชั่นสไตล์สาวตัวเล็กได้แบบสบาย ๆ แล้ว

3. เสื้อครอปไหมพรม เสริมลุคให้น่าค้นหา

          ใครที่มีปัญหาเสื้อครอปแน่นเกินไป ใส่แล้วไม่สบายตัว บอกเลยว่าเสื้อครอปไหมพรมบาง ๆ ช่วยได้ เพราะเป็นเนื้อผ้าที่สามารถยืดออกง่าย ทำให้ดูเป็นมินิมอล แถมยังดูเซ็กซี่เบา ๆ อีกด้วย

4. เปิดส่วนบนเบนสายตา

          เลือกเสื้อครอปแบบน่ารัก ๆ จะเป็นสายเดี่ยว แขนกุด หรือเปิดไหล่ชิค ๆ แล้วนำมาจับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงทรงสวยตัวโปรด เพื่อให้ลุคโดยรวมมีความลงตัวมากขึ้น ทั้งยังเบนสายตาจากช่วงกลางของตัวเราด้วยค่ะ

5. โป๊น้อยด้วยการแมตช์เสื้อครอปกับกางเกงเอวสูง

          เสื้อครอปอาจดูสั้นเต่อไปสักเล็กน้อย แต่เคล็ดลับง่าย ๆ สำหรับสาวที่ไม่อยากโชว์พุงก็คือหยิบกางเกงเอวสูงสุดเนี้ยบมาแมตช์ บอกเลยว่าเมื่อใส่คู่กันแล้วจะช่วยเก็บทรงและเห็นเอวแค่นิดเดียวเท่านั้นค่ะ ไม่ต้องกลัวโป๊

6. แมตช์กับกระโปรงทรงสอบ เพิ่มความเปรี้ยวเก๋

          วันไหนที่อยากเปรี้ยวเฉี่ยวเป็นพิเศษ แนะนำให้แมตช์เสื้อครอปกับกระโปรงทรงดินสอหรือทรงแคบที่เน้นทรวดทรง เผยความเซ็กซี่มีเสน่ห์ พร้อมกับสไตล์ที่ดูมีคลาส สวยแพงสุด ๆ ใส่ไปทำงานก็ได้นะเออ

7. เพิ่มเลเยอร์ด้วยเสื้อคลุมสักตัว

          อยากใส่เสื้อครอปแต่ยังไม่ค่อยมั่น จัดการอำพรางหุ่นและความโป๊ด้วยการใส่เสื้อคลุมทับอีกชั้นดูสิคะ ไม่ว่าจะเป็นแจ็กเก็ตยีน คาร์ดิแกน หรือเบลเซอร์เท่ ๆ แค่นี้ก็กันโป๊ได้ แถมยังดูดี มีกิมมิกเพิ่มขึ้นอีกเป็นกอง

8. ใส่แบบเป็นเซตให้ดูเพรียว

          เทคนิคข้อนี้นอกจากจะใส่ง่าย ไม่ต้องคิดแมตช์อะไรให้ปวดหัว การใส่เสื้อครอปที่เป็นเซตเดียวกับท่อนล่างยังช่วยหลอกตาให้ดูเพรียวและสูงขึ้นด้วยนะ แบบนี้ต้องลองแล้วมั้ยล่ะ
          พอเรารู้วิธีแมตช์เสื้อครอปคนอ้วนแล้ว ก็นำมาลองปรับใช้กับสไตล์ของตัวเองดูนะคะ นอกจากจะได้ลุคที่สวยเป๊ะแล้ว ยังทำให้เรามั่นใจขึ้นอีกเท่าตัว คราวนี้แหละคุณจะใส่เสื้อเอวลอยได้แบบไร้กังวล จะไปเที่ยว ไปทำงาน ถ่ายรูปเล่น ก็พร้อมแจ้งเกิดทุกสถานการณ์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เสื้อครอปคนอ้วน 8 เทคนิค เลือกใส่ยังไงให้สวยเป๊ะ ดูดี แถมพรางหุ่น โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2564 เวลา 15:45:56 21,418 อ่าน
TOP