x close

ทอย ปฐมพงศ์ ประกาศคบ จีน่า เรียกแฟนแล้ว ! เดินหน้ารักใหม่ ย้ำไม่เคยคบซ้อน

          ทอย ปฐมพงศ์ ประกาศชัด กำลังคบกับ จีน่า The Face เป็นแฟนกันแล้ว ยอมรับเฟลถูกคอมเมนต์ด่าไม่เลิก ขอเดินหน้ามูฟออน ย้ำเสมอไม่เคยคบซ้อน
ทอย ปฐมพงศ์

ภาพจาก Instagram toyypathompong

          มีโมเมนต์หวานมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ และนางแบบสาวเซ็กซี่ จีน่า วิรายา หรือ จีน่า The Face เพราะฝ่ายชายก็เพิ่งยกเค้กไปเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวจีน่า ทำเอาหลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ว่ายังอยู่ในสถานะคนสนิทหรือไม่ หรือเลื่อนขั้นเป็นหวานใจกันแล้ว

         อ่านข่าว : รูปนี้หวานเจี๊ยบ ! จีน่า The Face แฮปปี้ ทอย ปฐมพงศ์ หอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด

 จีน่า The Face

ภาพจาก Instagram ginaa.24

          ล่าสุด (2 เมษายน 2564) ทอย ปฐมพงศ์ เปิดใจผ่าน One บันเทิง ย้อนกลับไปวันเกิดจีน่าที่ผ่านมา ช่วงนี้ผมไม่ค่อยมีเวลาเพราะถ่ายละครเกือบ 7 วัน เลยถือโอกาสให้เค้กวันเกิดกับเขา เป็นเค้กบานอฟฟี่ที่สั่งทำมาให้ ซึ่งเขาก็ชอบมาก พอมีภาพออกไปก็ดี แต่ยังมีคนโจมตีอยู่บ้าง ผมก็อ่านบ้าง เข้าใจว่าเขายังรู้สึกอยู่ ส่วนตัวผมไม่ได้โทษใคร ตอนนี้เราก็เดินหน้าต่อแล้ว

          คอมเมนต์เหล่านั้นถามว่าบั่นทอนไหม มันก็ไม่ขนาดนั้น เราพยายามทำความเข้าใจว่าตอนที่เราคบกับมุก เขาก็จิ้นกัน เราเป็นคู่จิ้น เขาชอบว่าคู่นี้น่ารักดี แต่พอเราเลิกกันไป ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่เขาคอมเมนต์แบบนี้ สำหรับผมไม่ได้ถึงขั้นเสียใจ เป็นความรู้สึกเฟลมากกว่า ส่วนจีน่าก็ไม่ได้เครียด เราก็พยายามให้กำลังใจกันมากกว่า

ทอย ปฐมพงศ์

ภาพจาก Instagram toyypathompong

          เมื่อถามว่าสถานะตอนนี้กับจีน่าเป็นอะไรกัน หนุ่มทอยก็ตอบชัดเจนเลยว่า “ตอนนี้ผมกับจีน่าคบกัน เป็นแฟนกัน” ไม่ได้ถึงกับคลั่งรัก เราเหมือนมีอีกคนมาคอยอยู่ด้วยเวลาเหนื่อย ๆ หรือเราแชร์ความเหนื่อยและอะไรบางอย่างให้กับเขา ถามว่ากลัวไหมเรื่องคอมเมนต์แง่ลบ มันก็มีรู้สึกบ้าง แต่เราเดินหน้ากับรักครั้งใหม่แล้ว และเรารู้สึกว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด การที่เราบอกความจริงกับทุกคนมันดีกว่า

          “ถึงวันนี้เรายืนยันว่าที่ผ่านมา สิ่งที่เราพูดมันเป็นความจริง และเราไม่ได้คบซ้อนจริง ๆ วันนี้ก็รู้สึกโล่งขึ้น และอยากให้ระยะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์”

 จีน่า The Face

ภาพจาก Instagram ginaa.24

 

ขอบคุณข้อมูลจาก One บันเทิง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอย ปฐมพงศ์ ประกาศคบ จีน่า เรียกแฟนแล้ว ! เดินหน้ารักใหม่ ย้ำไม่เคยคบซ้อน อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2564 เวลา 14:15:05 22,749 อ่าน
TOP