x close

คนร่วมวงแฉ ดิว อริสรา เจอฟาดไม่ยั้งหลัง เบล ลูกบรรยิน เปิดวอร์ แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

          เบล บุษญา เดินหน้าชน ลงสตอรี่จากบุคคลปริศนาร่วมวงแฉ ดิว อริสรา ข้อมูลแน่นเหมือนวงใน อ่านแล้วแซ่บมาก ขณะที่เพื่อน ๆ ให้กำลังใจดิวเพียบ พร้อมเคียงข้างในวันร้าย ๆ
ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

          จู่ ๆ ก็งานเข้าสำหรับนางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา ที่ถูก เบล บุษญา ลูกสาว พ.ต.ท. บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอดีต ส.ส.นครสวรรค์ โพสต์เดือดในไอจีสตอรี่ ระบุว่าถูกดิวด่าลามถึงพ่อและครอบครัว รวมถึงเหยียดเพศสภาพของทอมและเลสเบี้ยนอีกด้วย ซึ่งเบลยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนหาเรื่องก่อน พยายามห้ามทุกอย่างแล้วแต่เอาไม่อยู่

          อ่านข่าว : เบล ลูกสาว บรรยิน ฉะยับ ดิว อริสรา ลามด่าพ่อ เหยียดทอม ห้ามทุกอย่างแต่เอาไม่อยู่

เบล บุษญา

ภาพจาก Instagram bellebussaya

          ล่าสุด (4 เมษายน 2564) เบล บุษญา ยังลงไอจีสตอรี่อย่างต่อเนื่อง เป็นข้อความที่แคปมาจากคนอื่นที่ไดเรกต์มาหา โดยมีทั้งคนที่ส่งข้อความมาให้กำลังใจเบล พร้อมยกให้เบลเป็น "ตัวแทนหมู่บ้าน" ที่กล้าออกมาแฉเรื่องเหล่านี้ ซึ่งทำให้มีบุคคลปริศนาส่งข้อมูลเกี่ยวกับดิวมาให้เบลอีกเพียบ แต่ละปมที่กล่าวมานั้นแซ่บเกินบรรยาย อาทิ...
เบล บุษญา

ภาพจาก Instagram bellebussaya

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

          - ชอบเหยียดคนอื่น สายตา ปาก แสดงออกหมดให้คนอื่นรู้สึกด้อยค่า เพียงเพราะเขาทำงานพริตตี้

          - คบกับทอมดัง ๆ มาหลายคน จะมาเหยียดเพศคนอื่นเพื่ออะไร เลิกเป็นดี้ หรือเลิกเป็นเลสเบี้ยนแล้วมาว่าคนอื่นนี่แปลกมาก ชอบทะเลาะกับคนอื่นไปทั่ว

          - เวลาฝากซื้อของ ไม่เคยได้เงิน แม้ให้ใบเสร็จไปแล้วก็ไม่ให้เงิน แถมโกหกเก่ง เอารถของอีกคนไปขับ แต่บอกคนอื่นว่าเป็นรถที่ซื้อให้แม่

          - พาเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวไปเที่ยวทะเล หลังจากนั้นมาเรียกเก็บเงินเพื่อนภายหลัง จนเพื่อนงงกันหมด นึกว่าชวนไปเที่ยวแล้วจะออกให้

          - เรื่องผู้ชาย หลอกทั้งคนเก่าคนใหม่ น่าจะวางแผนมาอย่างดี ทำไม่ดีกับคนอื่นไว้เยอะ และจะคบเฉพาะคนที่มีผลประโยชน์

เบล แฉ ดิว อริสรา

เบล แฉ ดิว อริสรา

          ทั้งนี้ ข้อความทั้งหมดเป็นข้อความจากไอจีสตอรี่ของเบล ที่มีคนไดเรกต์มาให้ข้อมูล ส่วนข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอฟังความจริงจากปากของสาวดิวก่อนที่จะปักใจเชื่อ

          ขณะที่ ดิว อริสรา ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงใด ๆ แต่ได้แชร์ไอจีสตอรี่ที่คนส่งมาให้กำลังใจ โดยมีเพื่อนพี่น้องในวงการและแฟนคลับจำนวนมากซัพพอร์ตและคอยเคียงข้าง พร้อมเป็นกำลังใจให้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คนร่วมวงแฉ ดิว อริสรา เจอฟาดไม่ยั้งหลัง เบล ลูกบรรยิน เปิดวอร์ แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2564 เวลา 17:04:34 82,175 อ่าน
TOP