x close

ชุดว่ายน้ำ ยี่ห้อไหนดี แนะนำ 8 แบรนด์ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ดีไซน์สวยแซ่บสำหรับคุณสาว ๆ

          ชุดว่ายน้ำ แฟชั่นที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวทะเล หรือไปว่ายน้ำ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะช้อป ชุดว่ายน้ำ ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามี 8 แบรนด์ชุดว่ายน้ำผู้หญิงมาฝากกันแล้ว บอกเลยว่าแซ่บแน่นอน
ชุดว่ายน้ำ

          หากคิดจะมองหาสถานที่ท่องเที่ยว เชื่อว่าสถานที่แรกที่หลายคนนึกถึงคงจะหนีไม่พ้นทะเล และไอเทมสำคัญที่จะต้องมีเลยก็คือ “ชุดว่ายน้ำ” เพราะนอกจากจะใส่เล่นน้ำทะเลได้แล้ว ยังสามารถแชะภาพสวย ๆ เก็บไว้โพสต์โซเชียลได้อีกด้วย แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีชุดว่ายน้ำ หรือไม่รู้ว่าจะซื้อ ชุดว่ายน้ำ ยี่ห้อไหนดี ก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี 8 แบรนด์ชุดว่ายน้ำผู้หญิงหลากสไตล์ พร้อมวิธีเลือกซื้อชุดว่ายน้ำมาฝากกันแล้ว รับรองว่าถูกใจคุณสาว ๆ แน่นอน

วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ

  • เริ่มจากเลือกแบบที่ชอบและเหมาะกับตัวเอง จากนั้นจึงหาร้านที่มีชุดว่ายน้ำแบบที่เราต้องการ
     
  • หากชุดว่ายน้ำเล็กหรือใหญ่จนเกินไปอาจทำให้สาว ๆ ใส่ออกมาแล้วไม่สวย เพราะฉะนั้นควรเลือกขนาดที่พอดีกับตัวเอง โดยต้องวัดไซซ์ทุกส่วนอย่างละเอียด
     
  • สาว ๆ ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่มีผ้าใส่สบาย ไม่บาดผิว และไม่อมน้ำ
     
  • เมื่อเกิดข้อสงสัยแนะนำให้สาว ๆ ทักไปคุยกับทางร้านเพื่อปรึกษาผู้ขายโดยตรง

แนะนำ 8 แบรนด์ชุดว่ายน้ำสำหรับผู้หญิง

1. ชุดว่ายน้ำ Arena

          มาเริ่มที่แบรนด์แรกกันก่อนเลย เป็นชุดว่ายน้ำที่มีเนื้อผ้านุ่ม น้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระคล่องตัวขณะอยู่ในน้ำ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำหรือเล่นกีฬาทางน้ำโดยเฉพาะ ทั้งนี้ ถึงจะเป็นชุดว่ายน้ำสำหรับสวมใส่เพื่อว่ายน้ำ แต่บอกเลยว่าดีไซน์การตัดเย็บทันสมัย และมีให้เลือกหลายสไตล์มาก ๆ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 2,500-3000 บาท
ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : arenasport.com

2. ชุดว่ายน้ำ Roxy

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดว่ายน้ำสีสันสดใสอยู่ละก็ ขอแนะนำให้รู้จักกับแบรนด์นี้เลย เพราะมีหลายคอลเล็กชั่นให้เลือก บอกเลยว่าทั้งน่ารักและเซ็กซี่สุด ๆ แถมยังมีหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ทูพีซ, วันพีซ และแบบกางเกง ซึ่งนอกจากจะมีดีไซน์ที่เก๋ไก๋แล้ว เรื่องการตัดเย็บก็เนี้ยบไม่แพ้กันเลย รับรองว่าใส่แล้วสวยแซ่บไม่ซ้ำใครแน่นอน
ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Roxy Thailand

3. ชุดว่ายน้ำ PURLI

          แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการชุดว่ายน้ำที่ไม่โป๊จนเกินไป เพราะใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงสามารถกระชับรับกับทุกสรีระ แถมยังเก็บหุ่นให้สวยเป๊ะอีกต่างหาก นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถใส่ได้ทุกช่วงวัย โดยมีให้เลือกทั้งแบบทูพีซและวันพีซเลย ราคาเริ่มต้นที่ 550-1,890 บาท
ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : purlibikini.com

4. ชุดว่ายน้ำ NOOnara

          แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่มีให้เลือกหลายสไตล์ โดยมีตั้งแต่ชุดใส่ไปเที่ยวทะเลเก๋ ๆ ไปจนถึงชุดออกกำลังกาย มีดีไซน์การตัดเย็บที่ทันสมัย ลวดลายบนเนื้อผ้ามีความโดดเด่นและสวยงาม อีกทั้งยังสวมใส่สบาย กระชับรับทุกสัดส่วน จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ สายสปอร์ตที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำ วิ่ง หรือโยคะเป็นอย่างยิ่ง ราคาอยู่ที่ประมาณ 700-1,000 บาท
ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก NOOnara swimwear & activewear

5. ชุดว่ายน้ำ Sabina

          เชื่อว่าแบรนด์นี้สาว ๆ ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากชุดชั้นในของผู้หญิงแล้ว ยังมีชุดว่ายน้ำด้วย บอกเลยว่าคัตติ้งเนี้ยบ เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง อีกทั้งยังเก็บทรงสวยทุกสัดส่วน ในส่วนของดีไซน์มีความเรียบหรูดูแพง วัยรุ่นใส่ได้หรือผู้ใหญ่ใส่ก็ดูดี โดยราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,000-2900 บาท
ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : sabina.co.th

6. ชุดว่ายน้ำ Zaful

          ขอเปลี่ยนสไตล์มาเอาใจสายฝอกันบ้าง กับชุดว่ายน้ำแบรนด์นี้ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเซ็กซี่ขยี้หัวใจ ให้สาว ๆ ได้อวดหุ่นสวยกันแบบจัดเต็ม โดยมีทั้งสีและดีไซน์ให้เลือกหลากหลายสไตล์ แอบบอกตรงนี้เลยว่าแซ่บทุกชุด ! ราคาเริ่มต้นที่ 520-1,300 บาท
ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : zaful.com

7. ชุดว่ายน้ำ Calvin Klein

          มาต่อกันที่ชุดว่ายน้ำสไตล์สปอร์ตที่ฮอตฮิตทุกซัมเมอร์ ซึ่งจะเห็นได้จากดาราและเซเลบหลาย ๆ คนมักใส่ถ่ายรูปเก๋ ๆ เวลาออกทริปเที่ยวทะเล อาจจะเป็นเพราะดีไซน์ที่เรียบหรูและความมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจึงทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชุดว่ายน้ำที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,800-5,000 บาท
ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : calvinklein.us

8. ชุดว่ายน้ำ H&M

          ปิดท้ายด้วยแบรนด์เครื่องแต่งกายที่มีตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ไปจนถึงชุดว่ายน้ำ แต่ขอบอกเลยว่าดีไซน์สวยเก๋ไม่แพ้แบรนด์อื่นแน่นอน โดยมีให้เลือกทั้งแบบเซ็กซี่สายฝอ และเรียบ ๆ สไตล์มินิมอล ทั้งนี้ ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ Fast Fashion แต่ขอบอกเลยว่าคุณภาพดีคุ้มราคามาก ราคาเริ่มต้นที่ 399-1,599 บาท
ชุดว่ายน้ำ

ภาพจาก : th.hm.com

          หวังว่าสาว ๆ จะชอบชุดว่ายน้ำทั้ง 8 แบรนด์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นะคะ ว่าแต่ใครชอบแบรนด์ไหนก็ไปหาซื้อมาใส่สวย ๆ กันเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชุดว่ายน้ำ ยี่ห้อไหนดี แนะนำ 8 แบรนด์ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ดีไซน์สวยแซ่บสำหรับคุณสาว ๆ อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2564 เวลา 11:16:14 54,235 อ่าน
TOP