x close

จอย ชลธิชา เปิดเรื่องรักสุดพีค ตามง้อผู้ชายจนแทบเสียสติ-หนีแฟน ไปคบซ้อน !?

            จอย ชลธิชา เปิดเรื่องรักแบบหมดเปลือก เคยตามง้อจนลืมศักดิ์ศรีแทบเสียสติ เผยปมฝังใจไม่อยากได้ผู้ชายเจ้าชู้แต่ก็เจอทุกครั้ง
จอย ชลธิชา

               ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่โลดแล่นในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับดาราสาวตากลม จอย ชลธิชา ที่ย้อนกลับไปเมื่อ 15 ปีก่อน เจ้าตัวถือเป็นนางเอกวัยใสคู่ขวัญ อนันดา เอเวอริ่งแฮม เพราะร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง อันดากับฟ้าใส แต่เมื่อพลิกคาแรกเตอร์รับบทร้ายสุดแสบ หนูนก ในเรื่อง แรงเงา ก็ทำเอาหลายคนเกลียดไปตาม ๆ กัน เรียกว่าโลกแห่งมายาทำได้ทุกอย่าง เปลี่ยนเด็กสาวที่ดูใส ๆ อย่าง จอย ให้ร้ายจนคนดูเชื่อสนิทใจ จนขึ้นทำเนียบนางร้ายแอ๊บแบ๊ว และมีงานเข้ามาแบบรัว ๆ

               ส่วนชีวิตจริงนอกจอของ จอย ชลธิชา นั้นต้องบอกเลยว่าเจ็บมาเยอะช้ำมามากทีเดียวโดยเฉพาะเรื่องความรัก ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มาเปิดใจในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ถึงทุกเรื่องราวความรักในชีวิตที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนแบบหมดเปลือกเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ กับปมที่อยู่ในใจมาตลอดชีวิตที่ยิ่งวิ่งหนียิ่งเจอไม่อยากได้ผู้ชายเจ้าชู้ก็เจอทุกครั้ง และรักครั้งหนึ่งเคยเสียใจที่สุดในชีวิต !!

จอย ชลธิชา

              อยากให้เขากลับมาตามง้อแบบไม่แคร์ศักดิ์ศรี เรื่องรักเจ็บลึกคบแฟนมา 7 ปี แต่ไม่เคยเข้าบ้านแฟนเลย และปัญหาที่สาวๆ หลายคนเคยเจอ แฟนติดเกมหนักมาก !! จนเหม็นหน้าทำให้ตัวเองไปคบซ้อน เปิดหัวใจเรื่องรักสุดพีคของจอย เคยระแวงหนักมากจนอีกฝ่ายอึดอัดหลุดปาก "เราเลิกกันมั้ย" ทุกเรื่องราวชีวิตรักของจอยเตรียมเปิดเผยที่นี่ที่แรก

              จอย เปิดเผยว่ารู้สึกฝังใจมาตลอดว่าเราไม่อยากได้ผู้ชายเจ้าชู้เลย แต่ขนาดที่เราไม่อยากได้แต่เราก็ต้องเจอเพื่อน ๆ โทร. มาประมาณสักสองทุ่ม โทรศัพท์มาบอกเราว่าเห็นแฟนเราไม่ได้มาคนเดียวนะมากับผู้หญิงอีกคน ซึ่งเราพอเราได้รู้ก็พุ่งตัวออกไปตามเลย แต่เพื่อนก็บอกว่าไม่ทันแล้วเขาขับรถออกมาแล้ว แต่เพื่อนก็ขับรถตามเขาไปรายงานเราไปด้วยแล้วก็บอกพิกัดเราว่าแฟนเราอยู่ตรงนั้น เราก็ตามเขาไปแล้วถามว่าเห็นว่ามากับผู้หญิงไม่ใช่เหรอแล้วอีกวันเขาให้ผู้หญิงโทร. กลับมาหาเรา 

จอย ชลธิชา

             และกลับความรักครั้งหนึ่งคือ เราเสียใจสุด ร้องไห้จนคุณแม่ต้องมานอนด้วยเลยค่ะ เพราะกลัวว่าเราจะหนักมาก เรียกว่าเป็นความรักที่เราเสียใจหนักที่สุดในชีวิต ทรมานกินไม่ได้นอนไม่หลับ พอหลับตาก็คิดถึงเรื่องนี้ ตื่นมาก็ร้องไห้ เราพยายามจะให้เขากลับมาทุกวิถีทางที่จะทำได้ ไม่แคร์ศักดิ์ศรีอะไรที่มี เราขึ้นไปหาเขาหน้าห้องเลยค่ะ เขาเปิดประตูมาเราก็ร้องไห้ เขาไปฟิตเนสเราก็ตามไปแบบตอนนั้นเล่นไปร้องไห้ไป แต่มันก็มาถึงจุดที่เราจะยื้อเขา …

             ส่วนความรักอีกครั้งมันก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เราเหมือนจะเป็นคนเจ้าชู้ คบแฟนคนที่สอง เขาเป็นคนชอบเล่นเกม ติดขนาดที่แบบเราหลับไปแล้วเขาก็ยังเล่นอยู่ จนมาวันหนึ่งเรารู้สึกเบื่อมาก ๆ เปิดประตูมาเจอผู้ชายคนนี้นั่งอยู่ในบ้านเหมือนเหม็นอะค่ะ จนทำให้เราไปมีคนอื่น ถามว่าเรียกว่าคบซ้อนได้ไหม ? และความรักครั้งหนึ่งที่จอยไม่มีโอกาสรู้จักใครที่บ้านของแฟนเลย คือเคยไปหน้าบ้านเขาสองสามครั้ง แล้วเขาก็ไม่เคยชวนเราเข้าบ้านเขาเลย เวลาที่เราจะขอเขาเข้าห้องน้ำเขาก็จะบอกเราว่าไม่สะดวก

จอย ชลธิชา

            และเมื่อถาม คุณโต้ง ว่าที่เจ้าบ่าวที่เพิ่งควงแขนเข้าพิธีหมั้นไปว่าทำไมผู้ชายคนนี้ถึงสามารถแหวกผู้คนออกมาได้ชัดเจนว่าคนนี้เรารู้สึกพิเศษด้วย สาวจอยเผยว่า เพราะเขาเป็นคนง่าย ๆ คุยง่าย แต่ก็เกือบนะคะ เพราะโลกนิสัยหวาดระแวงของเราที่ไม่ชอบเลยทำไมต้องไปกินอีกแล้ว ทำไมไปเจอเพื่อนอีกแล้วเราก็เลยรู้สึกถึงความอึดอัดตลอดจนมันหนักมากจนเราจะเลิกกันเพราะว่าเราก็ไม่ไหวแล้ว เราก็เลยบอกเขาว่าเราเลิกกันไหม
จอย ชลธิชา

             เรื่องราวรักความรักของ จอย ชลธิชา งานนี้เรียกว่าเปิดแบบหมดเปลือกใน Club Friday Show วันเสาร์ที่ 10 เมษายน เวลา 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จอย ชลธิชา เปิดเรื่องรักสุดพีค ตามง้อผู้ชายจนแทบเสียสติ-หนีแฟน ไปคบซ้อน !? อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2564 เวลา 11:18:18 6,988 อ่าน
TOP