x close

รักนอกจออีกคู่ !? Dispatch ปล่อยภาพ ซอจีฮเย เดต คิมจองฮยอน หลังต้นสังกัดปฏิเสธข่าวคบกัน

          Dispatch ปล่อยภาพ ซอจีฮเย เดต คิมจองฮยอน หลังต้นสังกัดปฏิเสธข่าวคบกัน ชี้คบกันมา 1 ปีแล้ว สานสัมพันธ์จากซีรีส์ Crash Landing on You หรือ สหายผู้กอง ด้านต้นสังกัดชี้แจงอีกรอบ
คิมจองฮยอน

ภาพจาก Instagram jhkim0405

ซอจีฮเย

ภาพจาก Instagram jihye8024

          เป็นข่าวฮือฮาเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (8 เมษายน 2564) Sports Chosun สื่อเกาหลีได้ออกมารายงานข่าวว่านักแสดงสาว ซอจีฮเย กำลังคบหาดูใจอยู่กับ คิมจองฮยอน พระเอกหนุ่มชื่อดังจากซีรีส์ Mr.Queen พร้อมระบุว่าทั้งคู่ตกหลุมรักกันตั้งแต่แสดงซีรีส์เรื่อง Crash Landing on You หรือ สหายผู้กองด้วยกัน

          แหล่งข่าวระบุว่า คนรู้จักของนักแสดงทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า คิมจองฮยอน ตกหลุมรักความเป็นผู้หญิงฉลาดของซอจีฮเยในขณะที่ ซอจีฮเย ก็ตกหลุมรักความเอาใจใส่และความกระตือรือร้นของคิมจองฮยอนเช่นเดียวกัน งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างฮือฮาเมื่อซีรีส์ Crash Landing on You กลายเป็นจุดกำเนิดความรักของคู่รักซุปตาร์ 2 คู่ของวงการเกาหลี เพราะเมื่อต้นปีก็เพิ่งมีข่าวคอนเฟิร์มว่าคู่พระนางของเรื่องอย่าง ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ก็เพิ่งเปิดตัวคบหากันไป และมาครั้งนี้กับคู่รองของเรื่อง

          อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของ ซอจีฮเย ก็ออกมาชี้แจงผ่าน Edaily อย่างรวดเร็วหลังมีข่าวออกมาว่า "เราได้ตรวจสอบกับเธอเป็นการส่วนตัวแล้ว และเธอบอกว่าเธอไม่ได้คบหาอยู่กับคิมจองฮยอน" ด้านต้นสังกัดของ คิมจองฮยอน ก็ชี้แจงผ่าน YTN Star เช่นกันว่า "เท่าที่เรารู้คิมจองฮยอนและซอจีฮเยไม่ได้เดตกัน พวกเขายังคงรักษาความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นในฐานะรุ่นพี่และรุ่นน้องหลังจากทำงานร่วมกันในซีรีส์ Crash Landing on You"

ซอจีฮเย คิมจองฮยอน

ภาพจาก Dispatch

          แต่ต่อมา Dispatch สื่อดังก็ออกมาปล่อยภาพแอบถ่ายขณะที่ คิมจองฮยอน และ ซอจีฮเย อยู่ด้วยกันที่ลานจอดรถ และกำลังเดินเข้าอพาร์ตเมนต์ พร้อมระบุว่าทั้งคู่เดตกันมากว่า 1 ปีแล้ว หลังจากจบซีรีส์ Crash Landing on You และพวกเขามักจะเดตกันที่บ้านของใครคนใดคนหนึ่ง ซึ่งบ้านของพวกเขาห่างกันแค่ 10 นาที ซึ่งคิมจองฮยอนเพิ่งย้ายไปที่เขตซองดงที่ซอจีฮเยอาศัยอยู่เมื่อปีที่แล้ว และทั้งคู่มีความสุขมากเพื่อออกเดตกันตามชานเมือง และใช้เวลาร่วมกันในวันสำคัญอย่างวันเกิด

          ตามรายงานระบุว่า ในช่วงที่ คิมจองฮยอน พบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากจากเรื่องส่วนตัว ซอจีฮเย เป็นเหมือนพี่สาวที่คอยเป็นที่พึ่งให้กับเขา นอกจากนี้ ยังมีรายงานข่าวที่เผยว่าคิมจองฮยอน กำลังจะสิ้นสุดสัญญากับทางต้นสังกัดปัจจุบัน O&Entertainment ซึ่งเขาก็ได้ปรึกษาซอจีฮเยถึงการย้ายต้นสังกัดอีกด้วย

ซอจีฮเย คิมจองฮยอน

ภาพจาก Dispatch

          โดยภายหลังจากที่มีภาพจาก Dispatch ออกมาทาง Culture Depot ต้นสังกัดของซอจีฮเย ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวเดต พร้อมชี้แจงถึงข่าวการย้ายต้นสังกัดของคิมจองฮยอนและชี้แจงภาพที่ Dispatch ปล่อยออกมาว่า "คิมจองฮยอนกำลังจะเป็นนักแสดงอิสระ เขาได้ปรึกษากับซอจีฮเยเกี่ยวกับการย้ายต้นสังกัด เนื่องจากอยู่ในสถานการณ์ COVID-19 พวกเขาจึงคิดว่าการพบกันที่บ้านน่าจะดีกว่าการพบกันข้างนอก พวกเขาจึงนัดพบกันที่บ้านเพื่อพูดคุยเรื่องนี้ และทั้งสองเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกันเท่านั้น"
ซอจีฮเย คิมจองฮยอน

ภาพจาก Dispatch

ซอจีฮเย คิมจองฮยอน

ภาพจาก Instagram jhkim0405

คิมจองฮยอน

ภาพจาก Instagram jhkim0405

ซอจีฮเย

ภาพจาก Instagram jihye8024

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รักนอกจออีกคู่ !? Dispatch ปล่อยภาพ ซอจีฮเย เดต คิมจองฮยอน หลังต้นสังกัดปฏิเสธข่าวคบกัน โพสต์เมื่อ 8 เมษายน 2564 เวลา 15:32:09 18,254 อ่าน
TOP