x close

นานา เล่าช่วงบีบหัวใจ ลุ้นผลหลัง เวย์ ติดโควิด 19 ชี้ถ้าติดทั้งบ้านยังได้อยู่พร้อมหน้า

          นานา ไรบีนา เล่าช่วงบีบหัวใจ ลุ้นผลตรวจโควิด 19 ของตัวเองและลูก ๆ หลังสามี เวย์ ไทยเทเนี่ยม ติดเชื้อ ชี้ถ้าติดทั้งบ้านยังได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า กังวลไม่มีคนดูแลลูก ๆ ก่อนเผยผลตรวจออกแล้ว
 เวย์ นานา

ภาพจาก Instagram nanarybena

          สถานการณ์แพร่ระบาดโควิด 19 กระจายไปทั่วทุกวงการ โดยเฉพาะวงการบันเทิงที่มีดาราติดเชื้อจำนวนมาก เช่นเดียวกับนักร้องฮิปฮอปตัวพ่ออย่าง เวย์ ไทยเทเนี่ยม ที่ติดเชื้อหลังจากไปเล่นคอนเสิร์ตในร้านย่านทองหล่อ

          อ่านข่าว : เวย์ ไทยเทเนี่ยม ติดโควิด 19 เปิดไทม์ไลน์ เล่นคอนเสิร์ตที่ทองหล่อ - เดินห้างเอกมัย

 เวย์ นานา

ภาพจาก Instagram daboyway

          โดยภายหลัง เวย์ ไทยเทเนี่ยม ติดเชื้อ ก็ส่งผลทำให้คนในครอบครัวกลายเป็นกลุ่มเสี่ยงไปด้วย ทั้งภรรยาคนสวย นานา ไรบีนา และลูกทั้ง 2 คน บีน่า - บรู๊คลิน โดยทั้งสามแม่ลูกต้องเข้ารับการตรวจเชื้อและทำการกักตัวเพื่อดูอาการ
 เวย์ นานา

ภาพจาก Instagram nanarybena

 เวย์ นานา

ภาพจาก Instagram nanarybena

          ล่าสุด (8 เมษายน 2564) นานา ไรบีนา เผยภาพวิดีโอคอลกับเวย์ พร้อมเผยความรู้สึกขณะที่ต้องรอผลตรวจด้วยใจจดใจจ่อ ระบุว่า ต้องขอเล่าว่าตั้งแต่โควิด-19 มาระบาดที่ไทย เรา 2 คนคุยกันตลอดว่าถ้าติดคนใดคนหนึ่ง อีกคนจะต้องดูแลลูกอย่างไร และที่กลัวที่สุดคือ ถ้าติดทั้ง 2 คนทั้งพ่อทั้งแม่ เราเองจะทำยังไง ลูก 2 คนจะอยู่กับใคร

          กระทั่งมาถึงวันนี้ที่เวย์ติดเชื้อ นานากังวลที่สุด กลัวนานาจะติดไปด้วย ลุ้นผลมาตลอดทั้งวัน ในใจคิดอยู่ตลอดว่าจะทำยังไงถ้าผลออกมาว่าเราติด ใครจะมาช่วยดูแลลูกในระยะเวลาที่เรารักษาตัวอยู่ แต่ถ้าลูกติดไปด้วยอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ดีก็จริง แต่ก็ดีในทางเดียวกัน เพราะเราจะได้อยู่ด้วยกัน 4 คน รักษาไปด้วยกัน

          วันนี้.. การรอคอยครั้งนี้ทำให้เข้าใจเลยว่า การทานข้าวไม่ลงคืออะไร มันสับสนไปหมด สุดท้ายผลที่หมอโทร. มาคือ นานากับลูก ๆ ไม่ติดค่ะ ผลเป็น Negative อยากบอกว่านานากับเวย์และลูก ๆ ค่อนข้างใกล้ชิดกันมาก นอนห้องเดียวกันทั้ง 4 คน แต่วันที่เวย์ทราบเรื่องการติดเชื้อของคนที่เวย์ไปสัมผัส เวย์ก็แยกตัวออกจากพวกเราทั้ง 3 คนทันที

 เวย์ นานา

ภาพจาก Instagram nanarybena

          อย่างไรก็ตาม นี่คือผลการตรวจในวันที่ 6 เมษายน นานากับลูกจึงต้องกักตัวต่ออีก 14 วัน และจะตรวจหาเชื้ออีกครั้งก่อนจะออกจากการกักตัว เมื่อทราบผลแล้วก็บอกผลให้เวย์ฟัง เวย์บอกว่า “นี่คือสิ่งที่ไอขอทั้งวัน ขอให้เป็นที่ไอคนเดียว ให้นานากับลูกไม่ติด”

         “อยากบอกแดดดี๊ว่า มามี๊จะดูแลลูก ๆ อย่างดีที่สุด ให้แดดดี๊หายไว ๆ นะคะ หายวันหายคืน ไม่เจ็บ ไม่ปวด พวกเราคิดถึงแดดดี๊ที่สุดเลย”

 เวย์ นานา

ภาพจาก Instagram nanarybena

          อย่างไรก็ตาม พี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างส่งกำลังใจให้ครอบครัวนี้อย่างมาก ขอให้เมื่อกักตัวครบแล้วทั้งสามแม่ลูกตรวจไม่พบเชื้อ รวมถึงขอให้เวย์หายป่วยไว ๆ อีกด้วย

 เวย์ นานา

ภาพจาก Instagram nanarybena

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นานา เล่าช่วงบีบหัวใจ ลุ้นผลหลัง เวย์ ติดโควิด 19 ชี้ถ้าติดทั้งบ้านยังได้อยู่พร้อมหน้า โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2564 เวลา 15:16:06 6,094 อ่าน
TOP