x close

สยอง ! มีล่า กามิกาเซ่ ถูกน้องแท้ ๆ ใช้มีดแทงทั่วร่างเกือบตาย - อึ้ง ครอบครัวปกป้องน้อง

          มีล่า กามิกาเซ่ เล่าเหตุการณ์ถูกน้องแท้ ๆ ใช้มีดแทงทั่วร่างเจ็บสาหัส แต่ครอบครัวกลับปกป้องน้อง ไม่ยอมให้แจ้งความ จนตัวเองต้องออกจากบ้านแทน แต่อีกฝ่ายยังลอยหน้าลอยตาใช้ชีวิตสุขสบาย
มีล่า

ภาพจาก Instagram milapanpinij

          ทำเอาแฟนคลับของอดีตนักร้องสาว มีล่า กามิกาเซ่ หรือ มีล่า จามิล่า เจ้าของเพลงดัง ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ ถึงกับช็อก เมื่อล่าสุด (13 เมษายน 2564) เจ้าตัวออกมาเปิดเผยเรื่องราวเมื่อ 2 ปีก่อน โดยเล่าว่า เธอถูกแอดมิตเข้าโรงพยาบาลรักษาตัวนานถึง 8 วัน เพราะมีบาดแผลสาหัสทั่วร่างกาย ตอนนั้นบอกทุกคนว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่จริง ๆ แล้วถูกน้องชายทำร้าย ซึ่งครอบครัวแนะนำว่าไม่ควรบอกใคร  
 

          - ตอนนั้นการใช้ชีวิตของเธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ตาข้างซ้ายเปิดไม่ได้ มีแผลเป็นเต็มครึ่งบนของร่างกายรวมถึงศีรษะ คนไม่รู้ก็ล้อเธอว่าผมแหว่ง เธอใส่แว่นตาดำก็ถูกถามว่าตาบอดเหรอ แต่เธอก็ไม่กล้าพูด เพราะครอบครัวไม่ให้บอกใคร
 

มีล่า

ภาพจาก Instagram milapanpinij

          - 3 พฤษภาคม 2562 นอนอยู่ที่บ้าน ปกติไม่ล็อกประตูห้องนอนอยู่แล้ว รู้ตัวอีกทีคือโดนอะไรไม่รู้เสียบหัว ลืมตาตื่นมาเจอน้องชายที่่ตอนนั้นอายุ 19 ปี (สูง 190 เซนติเมตร หนักเกือบ 100 กิโลกรัม) กำลังใช้มีดแทงเธออยู่
 

          - เธอดิ้นรนต่อสู้ ตอนนั้นไม่รู้ว่าตัวเองบาดเจ็บแค่ไหน รู้แค่ตาข้างซ้ายมองไม่เห็น หูซ้ายไม่ได้ยิน เห็นแผลที่แขนลึกถึงเนื้อข้างในกระดูก พยายามร้องขอความช่วยเหลือจนพี่สาวตื่นขึ้นมาและมาหยุดน้องชายไว้
 

          - ซึ่งคนที่ทำร้ายเธอนั้นคือน้องชายแท้ ๆ มีปัญหาตั้งแต่เด็ก ไม่เรียนหนังสือ หนีเที่ยว ดื่มเหล้า เล่นยาเสพติด อาละวาดทำลายข้าวของในบ้าน และไม่ใช่ครั้งแรกที่ทำร้ายเธอและคนในครอบครัว
 

          - 2 ปีที่ผ่านมา เธอได้ย้ายไปอยู่คอนโดกับแฟน ไม่กล้ากลับไปเหยียบบ้านอีกเลย ตอนมีสติก็ได้บอกครอบครัวว่าจะแจ้งความ แต่ครอบครัวบอกว่าถ้าแจ้งความจะเป็นข่าว อยากให้คนอื่นรู้เหรอว่ามีน้องเป็นบ้า อยากให้คนจำได้ว่าเป็นนักร้องที่ถูกน้องเอามีดแทงจนเกือบตายเหรอ
 

มีล่า

ภาพจาก Instagram milapanpinij

มีล่า

ภาพจาก Instagram milapanpinij

          - ครอบครัวสัญญาว่าจะจัดการกับน้องอย่างเหมาะสมและไม่ให้เข้ามายุ่งกับเธออีก พอเธอถามครอบครัวว่าน้องชายอยู่ที่ไหน ก็ไม่ได้คำตอบ
 

          - หลังเกิดเหตุการณ์นั้น จิตแพทย์บอกว่าเธอเป็น PTSD เดือนแรกแค่ได้ยินเสียงแตรรถก็สะดุ้งแล้ว กลัวและระแวงกับทุกอย่าง ฝันร้ายทุกคืน
 

          - ที่ตัดสินใจพูดเพราะอึดอัดใจ ประกอบกับระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ครอบครัวปิดบังที่อยู่และทุกอย่างเกี่ยวกับน้องชาย เธอใช้ชีวิตหวาดระแวงมานานเกินไปแล้ว ต้องการความยุติธรรม
 

          - ครอบครัวพาน้องชายไปศรีธัญญา แต่เขาไม่อนุญาตให้แอดมิตเกิน 2 เดือน เพราะไม่ใช่เคสหนัก และเธอได้ยินว่าคืนนั้นเขาเมามาก ไม่ใช่แค่ปัญหาทางจิตที่ทำให้เขาลงมือ
 

          - ที่ผ่านมาน้องใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเหมือนเดิม มี Macbook มีเกม Playstation ใช้ชีวิตเหมือนเดิมกับครอบครัว ทั้ง ๆ ที่เธอต้องย้ายออกมา ตอนนี้ไม่ทราบว่าเขาอยู่ไหน ถามครอบครัวมาเป็นปีแล้วไม่ได้คำตอบ หากใครพบเจอหรือมีคำแนะนำก็ยินดี เพราะรู้สึกเหมือนสู้คนเดียวเพื่อชีวิตตัวเองมานานมากแล้ว
 

น้อง มีล่า

ภาพจาก Instagram milapanpinij

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สยอง ! มีล่า กามิกาเซ่ ถูกน้องแท้ ๆ ใช้มีดแทงทั่วร่างเกือบตาย - อึ้ง ครอบครัวปกป้องน้อง อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2564 เวลา 23:50:13 100,976 อ่าน
TOP