x close

ทีมซัพพอร์ต ! แม่เฟิร์ส ให้กำลังใจลูกชาย-แฟน ชี้เป็นความคึกคะนองของเด็กอายุ 19

          แม่เฟิร์ส อนุวัตน์ โพสต์ให้กำลังใจลูกชายและแฟนสาว หลังมือลั่นลงคลิป 18+ ในสตอรี่ไอจี ชี้เป็นความคึกคะนองของเด็กอายุ 19 ก่อนชื่นชมความดีลูกที่ผ่านมา ให้เงินก้อนแรกแม่ 1 ล้านบาท

          กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงชั่วพริบตา เมื่อนักร้องหนุ่ม เฟิร์ส อนุวัตน์ เจ้าของเพลง ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก) ได้โพสต์คลิปมีอะไรกับหญิงสาวคนหนึ่งลงในสตอรี่อินสตาแกรม ก่อนจะออกมายอมรับผิดและบอกว่าผู้หญิงในคลิปคือแฟนที่คบกันมา 3 ปี และต่างยินยอมให้ถ่ายคลิปเพื่อเก็บโมเมนต์ของกันและกัน แต่มือลั่นลงสตอรี่ 

อ่านข่าว : เฟิร์ส อนุวัตน์ เปิดใจหลังคลิปหลุด 18+ สาวในคลิปคือแฟน ยินยอมให้ถ่าย แต่มือลั่นลงสตอรี่

          ล่าสุด (14 เมษายน 2564) แม่ของเฟิร์ส ได้โพสต์ภาพกอดลูกชายและแฟนสาว พร้อมข้อความว่า "แม่รักลูกแม่ที่สุด ไม่ว่าจะในสถานะไหน ด.ช.เฟิร์ส ไอ้เฟิร์ส หรือนักร้องดัง เฟิร์ส อนุวัตน์ ในวันที่ลูกเริ่มทำคลิปแล้วลงเพลง แม่ก็อยู่ด้วย ในวันที่ลูกเริ่มดังมีคนรู้จัก แม่ก็อยู่ด้วย ในวันนี้ที่เกิดปัญหารุนแรงที่สุดในชีวิต แม่ก็อยู่ด้วย แม่ยอมเหนื่อยทุกอย่างเพื่อให้พวกหนูสบาย หนูยอมเหนื่อยทุกอย่างเพื่อให้แม่และบ้านเราสบาย (หนูจะเลี้ยงแม่เอง แม่ยังจำคำนี้ได้)

          หนูลงคลิป มีรายได้จากยูทูบ เงินก้อนแรกหนูเอามาให้แม่ 1 ล้าน แม่ร้องไห้ดีใจแทบตาย หนูเป็นนักร้องในวัย 18 ปี หาเงินได้อีก และเอามาให้แม่อีกก้อนใหญ่ แม่ก็ดีใจเป็นที่สุด หนูได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น แม่ก็ดีใจแบบสุดซึ้ง หนูทำดีที่สุดแล้วในฐานะลูก ในหน้าที่ของลูก แม่เชื่อในความรักของพวกเรา ในวันนี้ที่เกิดปัญหา แม่แค่จะบอกหนูว่า แม่อยู่ข้าง ๆ หนูนะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม่พร้อมรับลูกแม่กลับคืนสู่อ้อมอกเหมือนเดิม 

ขอพูดถึงเด็ก หน่อน (ผู้หญิงที่อยู่ข้าง ๆ เฟิร์สมาตลอด)
          ไม่มีใครรู้ว่าหน่อนเป็นใคร คนไหน หน้าตาเป็นไง เฟิร์สเคยพูดถึงคนคนหนึ่ง เคยพูดขอบคุณหน่อน (แต่ไม่ได้เอ่ยชื่อ) ในวันที่เล่นคอนเสิร์ตที่ "ลิโด" เขาคือแรงบันดาลใจ คือจุดเริ่มต้น คือทุกอย่างของผม เฟิร์สไม่คิดด้วยซ้ำว่าตัวเองจะมาเป็นนักร้อง ไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะดัง แล้วจู่ ๆ ทุกอย่างก็เกินคาด เรื่องนี้เราปรึกษากันตลอดว่าจะหาทางออกยังไงให้แฟนคลับรับได้ ถ้าจะให้เลิกกันก็ไม่มีใครผิด ทุกอย่างเลยเงียบ

          ขอบคุณที่คอยดึงลูกแม่ให้เรียนหนังสือจนจบ ขอบคุณที่คอยให้คำปรึกษาเวลาที่เฟิร์สทะเลาะกับแม่แล้วหนีออกจากบ้าน ขอบคุณที่เป็นจุดเริ่มต้น ดึงตัวตนของเฟิร์ส จากเด็กติดเกม กลายเป็นเด็กกล้าแสดงออก จนเล่นกีตาร์ ร้องเพลงได้ และเป็นนักร้องจนถึงตอนนี้ ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตเฟิร์สทุกเรื่อง ไม่ว่าจะติดต่องาน เดินสายทำงาน ชีวิตส่วนตัว ตั้งแต่ตื่นนอนจนเข้านอน ขอบคุณที่ทำให้เฟิร์สเข้าใจแม่ และพวกเรารักกัน ขอบคุณที่ไม่ทิ้งเฟิร์ส และอยู่ข้างกันมาตลอด 3 ปี 

          แม่หลิน อยากบอกให้แฟนคลับ หรือทุก ๆ คนที่ได้รู้ข่าวว่า มันคือความผิดพลาดของเด็ก 2 คน ที่ไม่ได้ตั้งใจให้เกิด ไม่ได้เป็นอย่างที่เมาท์กัน ไม่ได้เป็นอย่างในข่าว (แอบถ่าย) แต่ด้วยความคึกคะนองของเด็กอายุ 19 ไม่ทันคิด กดพลาด เลยทำให้เกิดเรื่องเสื่อมเสีย ...... ทั้งนี้ ทั้งแม่หลิน เฟิร์ส และหน่อน พร้อมรับผิดในเรื่องที่เกิด และขอเวลาอีกนิด ให้ทุกคนตั้งสติได้ก่อน แล้วเดี๋ยวเด็ก ๆ ก็จะออกมาพูดเอง #แม่รักหนูทั้ง2คนที่สุด #เฟิร์สหน่อน"

เฟิร์ส อนุวัฒน์ คลิปหลุด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทีมซัพพอร์ต ! แม่เฟิร์ส ให้กำลังใจลูกชาย-แฟน ชี้เป็นความคึกคะนองของเด็กอายุ 19 โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2564 เวลา 00:01:21 70,885 อ่าน
TOP